ดวงการเงินรายสัปดาห์ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

เข้าชม : 450
รีบมาเช็คกันด่วนเลยจ้า...ดวงการเงินในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไร รายรับพอกับรายจ่าย หรือจะมีเงินเก็บหรือไม่ วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายมาฝากกันอีกเช่นเคย รีบไปเช็คกันดีกว่าค่า...

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รายจ่ายเยอะนะ ต้นสัปดาห์มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเยอะอยู่เหมือนกัน แต่พอกลางสัปดาห์ ก็จะกลับเข้ามาสู่สภาวะปกติ ไม่น่าห่วงนะสำหรับเรื่องเงินราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รายจ่ายเยอะ แต่รายรับก็มีนะ และจากดวงนะเรามีโอกาสมีลาภก้อนเล็กๆ ด้วย ช่วงนี้โชคกำลังมาจะทำอะไรก็ขึ้น อยากได้อะไรก็เปย์ตัวเองได้เลยราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ผ่านช่วงนี้ไปได้การเงินเราจะดีขึ้น ณ ตอนนี้ก็ประคองๆ เอาตัวรอดไปก่อน มีรายจ่ายหลายเรื่องเข้ามาพร้อมๆ กันก็หมุนให้ทันแล้วกันช่วงนี้

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)


เราต้องแบกรับดูแลคนรอบข้าง ช่วงนี้จะเหนื่อยเพราะคนอื่น ลำพังตัวเองเราเอาตัวรอดนะ แต่เจอปัญหาคนอื่นก็หนักเหมือนกัน เอาตัวรอดได้นะ หนักหน่อยก็ช่วงนี้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
พอมีเก็บนะ ช่วงนี้เงินจะเข้าง่าย หาง่ายหน่อยนึง รายรับมือเรื่อยๆ ไม่มากนะ แต่พอมีเก็บกับเขาหน่อยช่วงนี้ ก็เก็บไปแหละไม่จำเป็นต้องรีบใช้เลย

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
ช่วงนี้ไม่ดีเลย ของใช้ในบ้านเสียหลายอย่าง มีแต่รายจ่ายเข้ามาให้เราต้องใช้ตลอด เห็นแล้วเหนื่อยใจเงียบเก็บอันน้อยนิดจำต้องหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
ยังไม่ค่อยดี ช่วงนี้สายเปย์ ถนัดเปย์จริงๆ ไปกินไหนกับใครนี่เปย์แหลกเลย ก็ระวังๆ เรื่องการใช้จ่ายหน่อย เอาแค่พอหอมปากหอมคอ อย่ากินอย่าใช้จนหมดตัว

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
ช่วงนี้การเงินดีนะ เราจะมีเงินเข้ามาใช้เรื่อยๆ แต่ถ้ามีก็เก็บไว้ก่อนดีกว่า ไว้อยากได้อะไรปลายปีเราค่อยซื้อที่เดียว แบบนั้นดีกว่า ไม่ก็เก็บไว้เที่ยวก็ยังได้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
ช่วงนี้จะมีลาภลอยนะ เข้ามาแบบฟลุกๆ แล้วการเงินก็จะมีใช้เรื่อยๆ ด้วย เรื่องเงินช่วงนี้ดีอยู่นะ ไม่มีอะไรน่าห่วง บทจะมีเข้ามาก็เข้ามาแบบงงๆ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มาก ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ใช้เยอะมาก เราเห็นโน้น เห็นนี่ก็อยากได้ไปหมด ก็ระวังหน่อยใช้จ่ายเยอะมากไม่ดี เก็บไว้หน่อยดีกว่า

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
สบายๆ นะ แต่เก็บไว้หน่อยดีกว่า ไว้อยากได้อะไรปลายปีทีเดียวเอาให้จบปลายปีทีเดียว ตอนนี้หาเงินได้อย่าไปเสียกับของไม่จำเป็นเลย เก็บไว้ก่อนดีกว่า

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
ยังต้องประคองๆ การใช้เงินไปก่อนนะ บริหารเรื่องการเงินให้ดี รายจ่ายจุกจิกช่วงนี้ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ นะ ยังไงก็ต้องระวังเรื่องการเงินไปก่อนช่วงนี้


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีเทศกาลตรุษจีนดวงความรักราศีพฤษภการเงินดวงรายปักษ์หมอช้างของไหว้ตรุษจีน