ทักแม่น! 2 ราศีใดมีเกณฑ์ ตกเป็นรองเรื่องรัก มีสัมพันธ์สวาท กับคนมีเจ้าของ

เข้าชม : 366

ความรักไม่เข้าใครออกใคร เรื่องของหัวใจมันบังคับกันไม่ได้ บางคนเผลอไปรัก ไปมีสัมพันธ์กับคนที่ไม่ควร รู้ว่าผิดแต่ถอนตัวถอนใจออกมาไม่ได้ ยอมถูกตราหน้าว่าเป็นที่สอง รักที่เป็นรองก็ต้องทำใจนะคะ เหมือนกับ 2 ราศีที่ LadyBKK จะพาไปเปิดคำทำนายในวันนี้ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ตกเป็นรองเรื่องรัก มีสัมพันธ์สวาท กับคนมีเจ้าของ จะเป็นราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะสำหรับ 2 ราศีที่มีเกณฑ์ ตกเป็นรองเรื่องรัก มีสัมพันธ์สวาท กับคนมีเจ้าของ ได้แก่ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีกรกฎ

(ท่านที่เกิด 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)

ชาวราศีกรกฎถ้ายังคงเป็นโสด ขอให้ฝืนใจโสดต่อไปอีกสักระยะ ไม่ควรเริ่มต้นความสัมพันธ์ หรือปล่อยตัวให้ลึกซึ้งกับใคร แม้มีคนมาใกล้ชิด พยายามผูกสัมพันธ์ แต่จะเป็นความรักที่ไม่ยั่งยืน สร้างแต่เรื่องร้อนใจ มีเกณฑ์จะถูกหลอกให้รักคนมีเจ้าของ อย่าเพิ่มศัตรูให้ตัวเอง นรกมันร้อน อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ

แม้แต่คนมีคู่ก็ตาม ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม อาจมีสัมพันธ์ลับๆกับคนที่ไม่ใช่คู่ของตน สร้างปัญหา ต้องจิตตกคอยกังวล เพราะกลัวถูกจับได้

ราศีมังกร(ท่านที่เกิด 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์)

สำหรับคนมีคู่ แต่ยังไม่ได้แต่งงาน จะมีความบาดหมาง ผิดใจกันบ่อย เพราะความหึงหวง แคลงใจเรื่องมือที่สาม ทำให้สัมพันธ์สั่นคลอน ห่างเหิน ไม่ค่อยมีเวลาปรับความเข้าใจกัน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้ายังไม่มีรัก อย่าเร่งรัดใจร้อน รักที่เกิดในช่วงนี้ไม่ใช่รักแท้ บั้นปลายจะพบอุปสรรค ไม่สุขสมหวัง อาจตกเป็นรักรองโดยไม่รู้ตัว

คนไม่รู้ไม่ผิด แต่หากรู้แล้วยังฝืนทำต่อ อาจถูกคนตราหน้าว่าแย่งคนรักของคนอื่น ถอนตัวและทำใจ ก่อนที่จะสายเกินไปนะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงตามวันเกิดดวงความรักทายนิสัยดูดวงทำนายดวงชะตาทำนายดวงความรักวันเกิดที่เจ้าชู้ทำนายนิสัยตามวันเกิด