เปิดดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี รายสัปดาห์ วันที่ 20-26 ม.ค. 2563

เข้าชม : 286
เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร มีแนวโน้มทิศทางไหน วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปอัพเดทแม่นๆ พร้อมกันจ้า คำทำนายโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้เปิดดวงชะตาไพ่ยิปซี ของชาว 12 ราศี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 มกราคม 2563 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมไปถึงคำเตือนปัญหาที่จะเกิดขึ้นของคนแต่ละราศี ดังนี้!

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองไว้ จะมีสิ่งที่กระซิบบอกคุณเร็ว ๆ นี้ เกี่ยวกับเส้นทางของตัวเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อดีตและความทรงจำมักมีความหมาย ทำให้คุณไม่อาจจะตัดขาดกันได้จริง หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง สุดท้ายก็จะได้กลับมาคืนดี เพียงแต่ก็ใช่ว่าจะราบรื่นตลอดไป

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ยังหวังได้ถึงการเงินที่จะดีขึ้นทีละน้อย เพียงแต่ตอนนี้ ถ้าจะลงทุนอะไรหนัก ๆ ก็ต้องระวังไว้ก่อน

ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ที่ทำงานประจำ จะมีภาระหน้าที่หนักหนาสาหัส มีงานต้องแบกไปให้ลุล่วง เหนื่อยสายตัวแทบขาด ส่วนผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีความรับผิดชอบมาก ต้องแบกคอร์สสูงมากกว่าปกติ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่เป็นปัญหา การพูดคุยกับคนที่ปกป้องตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้อะไร ๆ ก็แย่กว่าที่ควรเป็นคำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือจิตใจมากเกินไป ในเวลาจิตตกจิตดิ่ง พยายามออกมาหาแสงสว่างนะคะ ไม่ช้าทุกอย่างจะดีขึ้นเองล่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องมีพลังในตัวเองมาก ๆ เพื่อต่อสู้กับคนโง่ เดี๋ยว ๆ ๆ (ฮ่า) เอาเป็นว่าคุณจะได้ตกในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ต้องเหนื่อยมากกว่าใคร ๆ ในช่วงนี้ก็แล้วกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังเรื่องขุ่นข้องหมองใจ มีเหตุให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน ไม่มีความสุขมากพอ บ้างจะมีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากลา

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณจะแก้ปัญหาได้ในเร็ววันนี้ แม้ว่ามีเรื่องเหนื่อยยากใด ก็จะสามารถแก้ไขได้ เรื่องที่เคยเหนื่อย ๆ กับเศรษฐกิจใด ๆ จะมีทางออก

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงานก็ยังจะมีเหมือนเก่า ควรระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในหมู่เพื่อนร่วมงาน การแบ่งพวกแบ่งฝ่าย สถานการณ์ไม่ดีนัก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ภาวะหัวร้อน อารมณ์ร้อน มีความเครียดมากเกินไป ปัญหารุมเร้าทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ทำให้จิตใจไม่เป็นสุข

คำแนะนำพิเศษ The Devil อาจมีอะไรบางอย่างผูกมัดคุณอยู่ เป็นความยึดมั่นถือมั่น ความเป็นเจ้าของ หรือการล่ามตัวเองเอาไว้กับกรอบบางอย่าง การปลดปล่อยมันออกมาอาจจะดีก็ได้นะราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี มีเรื่องที่พลิกแพลงไปในทางบวก ได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ไม่คาดหมาย เรื่องการเงินใด ๆ มีสภาวะที่ดีขึ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups เด่นในการเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ การเรียนรู้กันและกันมากกว่าเดิม หรือได้เริ่มต้นทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน จะมีทิศทางที่ดีสำหรับคุณทั้งสอง

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles รายได้การเงินคุณไม่น่าห่วงอะไรมาก แม้จะแอบขี้เหนียวเป็นพัก ๆ หรือมีความกังวลมากกว่าปกติ มักอยู่ในกลุ่มคนที่สามารถคอนโทรลสถานการณ์ได้

ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะมีงานที่ต้องทำให้สำเร็จในเร็ววัน แต่ก็มักจะล่าช้ากว่าที่ตั้งใจไว้ อย่างไรก็ตาม อะไรที่ทำมานาน ยังไงก็จะเข้าเส้นชัย กรณีมีการสอบการแข่งขันใด ๆ จะได้ความสำเร็จเบื้องต้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังความลับส่วนตัวจะรั่วไหล หรือถูกชิงความได้เปรียบในทางใดทางหนึ่ง ปัญหาที่เกิดมักจะมาแบบเงียบ ๆ ไม่ทันได้ตั้งตัว

คำแนะนำพิเศษ The Tower ความพลิกผันของสถานการณ์ บางครั้งอาจนำคุณไปสู่ชีวิตใหม่ก็ได้ หากมีอะไรที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จับตาดูมันให้ดี ต้นร้ายปลายดีมีถมไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor ช่วงของการต้องใช้พลังในตัวเองอย่างหนักหน่วง ทั้งในแง่การพยายามหยัดยืน และการเจรจาต่อรอง การต้องดีลกับบุคคลที่มีอำนาจต่าง ๆ แต่ก็จะตระหนักว่าตัวเองมีความเก่งอยู่เป็นเจ้าเรือน ไม่ต้องกลัวใครเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups บางเวลาคุณอาจอยู่กับภาพลวงตาจนชิน หรือมองกันด้วยภาพฝันมากกว่าข้อเท็จจริง หากมีใครในฝันก็ลองพิจารณาให้ลึกซึ้งว่าจะไปกันต่อได้จริงไหม และกับคนใกล้ ดูแลกันพอหรือเปล่า

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ที่มีลูกหนี้ จะได้เงินใช้กลับมา แม้ว่าไม่มากก็ยังเป็นความคืบหน้า ส่วนคนที่มีเจ้าหนี้ จะมีการเจรจาผ่อนผันกันได้ ยังมีมิตรจิตมิตรใจให้ความช่วยเหลือกันได้อยู่

ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะทำงานอย่างสนุกสนานดี เด่นในการทำกิจกรรมใหม่ ๆ การจับคู่กับคนแปลกหน้า หรือมีเส้นทางต่อยอดออกไป อะไรที่ไม่เคยทำ ลองทำดู จะได้ผลลัพธ์ดีสำหรับอนาคตคำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords คนที่มีอำนาจในมือ แต่ก็ถือศักดิ์ถือศรี จนกลายเป็นอีโก้อัตตา ทำให้กลายเป็นว่าทำงานร่วมกันได้ยากขึ้นเรื่อย ๆ

คำแนะนำพิเศษ Justice ยึดถือหลักการที่ถูกต้องเอาไว้ สิ่งนั้นจะปกป้องคุ้มครองคุณได้ หรือข้อเท็จจริงทั้งหลาย ย่อมจะส่งผลดีในวันหนึ่ง หากคุณกำลังท้อถอยในการทำความดี ขอให้พยายามเรียกศรัทธากลับคืนมา

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การตกอยู่ในห้วงเงียบ ๆ เหงา ๆ เป็นบางเวลา หรือมีเหตุให้ต้องเปลี่ยวเหงาอยู่ในที่ห่างไกล ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ส่วนถ้ามีเรื่องกลุ้มกังวลใจ แนะนำให้ผ่อนคลายตัวเองมากขึ้น คิดกับตัวเองให้ชัด ๆ ก่อนเป็นลำดับแรก

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ที่เพิ่งคบหากัน ก็ยังไม่ควรจะด่วนผลีผลาม ส่วนคนที่คบหากันมานาน เหมาะที่จะสร้างสรรค์บรรยากาศร่วมกันให้สดชื่นมากขึ้น อย่าให้รักเก่าไปตามเวลา

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีเงินเก็บเงินออม ต้องการลงทุนก็ยังทำได้ แต่ช่วงนี้ก็เหมาะที่จะมองอนาคตให้ยาว ๆ ไม่ใช้จ่ายเงินกับสิ่งฟุ่มเฟือยจนเกินไป เพราะอนาคตก็ยังจะมีปัญหาได้อยู่

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands สิ่งที่ทำจะสำเร็จลุล่วงดี แต่ก่อนอื่นต้องพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปให้ได้ มักต้องเหนื่อยกายเหนื่อยใจ มีเรื่องจุกจิกตลอดเวลา ระวังเจอคนทำให้อารมณ์เสียในวันอังคารและเสาร์ด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

Four of Swords ช่วงนี้มีการเจ็บป่วยเบา ๆ หรือเข้าช่วงเครียดจนปวดหัว ไมเกรนกำเริบ อย่าลืมใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยนะ

คำแนะนำพิเศษ The Fool ชีวิตจะมีเรื่องท้าทายอีกมาก บางครั้งการใช้ความกล้าหาญอย่างเด็ก ๆ การผจญภัยไปกับความสนุกสนาน ประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็จะทำให้คุณมีเส้นทางทอดยาวออกไป ไปไกลได้อย่างไม่น่าเชื่อราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ทั้งในแง่การจัดสมดุลชีวิต การบาลานซ์งานกับชีวิตส่วนตัว หรือการโยกย้ายจริง ๆ หากมีการย้ายที่ย้ายบ้าน หรือแม้แต่ย้ายโต๊ะทำงาน จะเป็นผลดีกับคุณมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คู่รักจะเข้าใจกันมาก มีความรักใคร่เอาใจใส่กัน มักเผื่อแผ่ไปถึงญาติวงศ์วานสองฝ่าย ในอีกทางหนึ่ง แสดงถึงการร่วมรักร่วมคู่ ที่ตั้งใจจะมั่นคงไปกันยาว ๆ

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ งานที่ทำจะได้พัฒนาทักษะความสามารถ นำไปสู่ค่าตอบแทนที่ดีอีกมากในอนาคต ชีวิตหลังจากนี้จะมีเงินเข้ามามากขึ้นแล้วล่ะ

ธุรกิจ การงาน Queen of Wands งานเด่นไม่น้อย จะทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมีพลัง จัดการได้ คุณเองมีทักษะความชาญฉลาด สามารถวางแผนงานได้เป็นระบบขั้นตอน ร่วมมือกับใครจะได้คำชม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาบางส่วนจะมาจากคนกลุ่มหนึ่ง หรือเป็นญาติพี่น้องในครอบครัวก็ได้ มักทำให้คุณเหนื่อยแทบหมดใจเป็นพัก ๆ

คำแนะนำพิเศษ The Sun ดวงตะวันอยู่กับคุณ เป็นสัญญาณว่าจะมีข่าวดีมาอีกเร็ววันนี้ สิ่งที่มุ่งหวังใด ๆ จะได้ข่าวดี ริเริ่มทำอะไรช่วงนี้จะเด่นมาก อยากทำอะไรลุยไปได้เลย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant คุณจะได้คำแนะนำที่มีประโยชน์ แม้ว่าจะมาจากคนที่คอนเซอร์เวทีฟบ้าง แต่ก็จะใช้ได้ในบางเรื่องราว หรือถ้าคุณมีปัญหาชีวิตมาก ๆ ให้ลองมองหาใครสักคนที่มีประสบการณ์จริง ๆ เขาจะแนะแนวทางได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความอ่อนไหวยังเป็นเจ้าเรือนในใจ ความรักความใคร่จึงอาจยังไม่สมบูรณ์แบบดีพอ หากคุณแอบรักใคร ก็ใช่จะสมหวังในเร็ววันนี้ ส่วนถ้ามีใครมารัก คุณก็มักไม่รักเขา

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีรายได้การเงินที่ดีพอ ข้อนี้ไม่น่าห่วงอะไร ยังไงก็จะมีทางออก มีเงินทุนรองรัง หากประสบปัญหาจะมีคนช่วยเหลือ กรณีกู้ยืมขอสินเชื่อใด ๆ จะได้ข่าวดี

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเยอะอยู่มาก แต่ก็จะได้พัฒนาตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ นำมาซึ่งความก้าวหน้า คุณจะได้ใช้ทักษะความชำนาญเฉพาะตัว ซึ่งบางอย่างคนอื่นไม่สามารถทำแทนคุณได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ช่วงนี้มักพบปัญหากับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง คนใจร้อนบุ่มบ่าม หรือทำอะไรเร็ว ๆ รีบ ๆ จนเกิดความเสียหายได้ภายหลัง

คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องสตรองเข้าไว้ ใช้ความชาญฉลาดและทักษะในการจัดการไปพร้อมกัน ปัญหาใหญ่ ๆ บางครั้งก็จะแก้ได้ด้วยเทคนิคเพียงเล็กน้อย หากมีข้อติดขัดใดในช่วงนี้ ให้คิดกับมันลึก ๆ แล้วจะเจอทางแก้ไข

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ หรืออาจเป็นจุดเปลี่ยนของคุณก็ได้ หากมีการสูญเสีย มีข่าวร้าย มีการเปลี่ยนอะไรใหม่ช่วงนี้ ให้ถือว่ามันจะพาคุณไปสู่อนาคตใหม่

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระวังเรื่องเศร้าใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ปัญหาระหว่างกัน มักมาจากสภาวะอารมณ์ ความไม่เข้าใจ ช่องว่าง ความหึงหวง รวม ๆ คือสิ่งที่บั่นทอนใจ ระแวงแคลงใจกัน แต่ที่จริงสถานการณ์อาจไม่มีอะไรมากก็ได้

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles เป็นช่วงของการต้องอดทนสักนิด ต้องประหยัดอยู่มาก เงินจะตึงมือเป็นพัก ๆ แม้ไม่ถึงกับหมดตัว แต่ก็จะต้องระวังการใช้จ่าย เงินทองมีจุดรั่วไหล หรือยังไงก็ใช้เงินเปลืองเองโดยยังแก้ไม่ได้

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีงานที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่อาจมีภาวะเบื่อ ๆ อยาก ๆ หรือบางช่วงก็เหนื่อยกับปัญหาจุกจิก บางทีก็มีลักษณะอยากจะทำเองไปหมดด้วยนะ ควรจัดเวลาตัวเองให้ดี ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ช่วงความซวยที่เข้ามาเยือนอยู่เสมอ เหมือนพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก คิดว่าทำดีแล้ว ก็ยังมีปัญหามาจนได้

คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณจะมีคนที่สนับสนุนส่งเสริมอยู่ อาจเป็นคู่รักคู่ครอง หรือหัวหน้าเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ก็ได้ทั้งนั้น มักหมายถึงคนเก่ง คนที่มีทุนทรัพย์อยู่พอสมควร และสามารถจะช่วยเหลือคุณได้เสมอเมื่อเจอปัญหา ถ้ามีอะไรหนัก ๆ ให้มองหาคนดังกล่าวราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจอย่างสำคัญ ในทางเลือกต่าง ๆ ที่อาจจะมีหลากหลาย หรือบางครั้งต้องคิดว่าตัวเองจะไปทางไหนกันแน่ จำเป็นต้องเลือกอีกแล้ว

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ราบรื่นดี ถ้ายังไม่มีอะไรลึกซึ้งต่อกันมากเกินไป ยังอยู่ในขอบเขตการดูใจ หรือคบกันแบบหลวม ๆ ไปก่อน แต่ถ้าเริ่มจริงจังขึ้นมา ยังมีเรื่องจะต้องพูดกันอีกมาก

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังเงินขาดมือ หรือหมุนเงินไม่ทัน ไม่พอใช้จ่าย จะมีรายจ่ายรั่วไหลอยู่เสมอ ขณะที่รับเข้าเป็นเบี้ยหัวแตก แต่ก็จะเป็นภาวะไม่นานเกินไป เดี๋ยวก็จะคลี่คลายในไม่ช้า

ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานอะไรก็ตามที่ทำอยู่ จัดว่าจะมีความมั่นคงสืบไป หรือเป็นงานที่เหมาะกับคุณแล้วล่ะ ส่วนถ้ามองหาธุรกิจใหม่ ๆ ก็เซตอัพได้นะ ทำงานกับใครในช่วงนี้ ถือว่ามีความเหมาะสมสอดคล้องกัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords บางเรื่องที่ไม่สามารถสู้ได้ เหมือนต้องยอมทำใจกับเงื่อนไขต่าง ๆ ต้องยอมจำนนทั้งที่ใจอยากวิ่งชน ต้องอดทนกับเรื่องงี่เง่าของคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ The Chariot กำหนดเป้าหมายให้ชัด แล้วไปกับเส้นทางฝันของคุณ ต่อให้ไกลแค่ไหน คุณก็จะถึงปลายทางได้ในที่สุด ส่วนถ้าต้องการเพื่อนร่วมทาง ดีที่สุดคือคนข้าง ๆ ตอนนี้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหาที่หมักหมมเรื้อรัง เรื่องค้างคาในชีวิตคุณ อาจเป็นภาระหนี้สิน หรือความรู้สึกใด ๆ ถ้าสัมพันธ์กับใครที่มีคู่อยู่แล้ว เรื่องซับซ้อนนี้จะยังอยู่ยาวนาน

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ช่วงของอารมณ์อ่อนไหว ความรักที่ยังไม่ลงตัว หรืออาจจะรักชอบใครในใจ ปัญหาจะมากับเรื่องอารมณ์ทั้งสองฝ่าย มักต้องได้เหนื่อยใจตัวเองอยู่เงียบ ๆ

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้เข้าใหม่อีก เป็นเงินก้อนใหม่ เพียงแต่ยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มากนัก ต้องอดทนกับภาวะที่ต้องดิ้นรนอยู่พอสมควร

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือมีงานสนุกสนานทำในเร็ววันนี้ อะไรที่ทำจะนำความสุขมาให้คุณ ส่วนถ้ามีปัญหา ขอให้เชื่อว่าจะผ่านไปได้ กรณีมีการลงเรียนคอร์สอะไรใหม่ ๆ จะให้ผลดีมาก ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ช่วงความล่าช้า ปัญหาเรื่องยวดยานพาหนะ ระวังเครื่องดีเลย์ หรือมีเหตุให้ต้องติดค้างอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการเดินทาง

คำแนะนำพิเศษ Death หากคุณเจอปัญหาคาราคาซังอะไรอยู่ วิธีดีที่สุด อาจเป็นการผ่าตัดมัน ยอมเจ็บใหญ่แล้วอะไร ๆ จะดีขึ้น ส่วนถ้าคุณกำลังพบความเปลี่ยนแปลงในเรื่องใด ให้มองว่ามันจะพาโอกาสมาให้ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง และรุดหน้าไปสู่ทางฝัน อย่างไรก็ตาม จะเป็นช่วงเหนื่อยไม่น้อยกับการต้องพยายามบังคับตัวเอง ต้องทำให้ตัวเองมีจังหวะก้าวที่มั่นคง มีวินัย ไม่งั้นงานก็จะไม่เสร็จ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะมีความอ่อนไหวในใจ แต่ก็ไม่ใช่กับใครทุกคน มักมีคนที่ทำให้คุณเปราะบางเป็นครั้งคราวไป ส่วนถ้าเริ่มสานสัมพันธ์กับใคร ยังมีเรื่องให้เรียนรู้กันอีกมาก

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามาเร็ว ๆ นี้ จะได้ข่าวดีเรื่องการเงิน ได้การเริ่มต้นที่ดี ส่วนถ้ามีปัญหาภาระหนี้สินจะมีทางออกเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สามารถประคองชีวิตไปได้

ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกัน ความสัมพันธ์กับทีมเป็นไปด้วยดี จะมีกิจกรรมที่คุณทำได้ดี มักมีข่าวดีมาถึง หรือถ้ามองหางานใหม่ จะได้เจอในเร็ววัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords เป็นช่วงที่มีความอ่อนแอในตัวตน แม้ว่าคนภายนอกจะมองไม่ออกก็ตาม เมื่อยามที่คุณเปราะบางมาก ๆ อาจเป็นจุดอ่อนที่ต้องระวังศัตรู

คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังเอาไว้ คุณจะคว้าดาวที่ใฝ่ฝันมาได้ และคุณมีกัลยาณมิตรอยู่มากมายรอบตัว จะไม่มีใครทิ้งคุณไว้ข้างหลังแน่นอน จงตระหนักถึงโชคเรื่องนี้เอาไว้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปร มีขึ้นมีลง อะไรที่เคยเกิดขึ้น ก็ไม่แน่ว่าจะเหมือนเดิมตลอดไป มักได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้ดูใจตัวเองไปทีละวัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups หากเคยโกรธกัน ทะเลาะกัน จะได้กลับมาหวานชื่นคืนดี ส่วนคนที่เพิ่งคบหาดูใจ ก็จะได้ความสุขความสมหวัง มีเรื่องพอใจกันและกัน อย่างไรก็ตาม บันไดขั้นต่อ ๆ ไป อาจมีอะไรอีกมากมายให้ต้องพิสูจน์

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีรายได้การเงินที่ดี มีทรัพย์ของตัวเองมั่นคงอยู่ แต่ก็อาจจะต้องเหนื่อยเพื่อคนอื่นเป็นช่วง ๆ หรือมีดวงที่จะไม่อาจซื้อหาบางอย่างได้ด้วยเงิน กรณีมีคนว่าจ้างใด ๆ จะได้ค่าตอบแทนตามที่คาดหวัง

ธุรกิจ การงาน King of Wands จะทำงานได้สำเร็จลุล่วงดี มีคนชื่นชมยกย่อง มักได้รับมอบบทบาทสำคัญ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใด ผู้คนจะได้ประจักษณ์ความสามารถของคุณ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การต้องสู้รบตบมือกับคนที่ยืดเยื้อเรื้อรัง จนทำให้ต้องพยายามใจแข็งเด็ดขาดให้ได้ แต่ปัญหาคือ คุณก็ยังใจอ่อนอยู่ดี

คำแนะนำพิเศษ Judgement โอกาสที่มาถึงคือเรื่องสำคัญ จงใช้มันให้ดีที่สุด และอะไรก็ตามที่เคยผ่านไป จงใช้บทเรียนนั้นให้ดีเช่นกัน คุณยังมีวันใหม่ มีวันพรุ่งนี้ แต่ก็อย่าลืมว่าเมื่อวานน่ะผ่านมาอย่างไรบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ดูดวงดวงการเงินราศี