เคล็ดลับเสริมดวงด้วยเครื่องประดับ ของทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 319
เครื่องประดับเสริมดวง ของ 12 ราศี ที่จะช่วยเสริมดวงให้ปังทุกเรื่อง ทั้งการงาน การเงิน และ ความรัก ที่วันนี้ อาจารย์สมศักดิ์ จัดเคล็ดลับเสริมดวงด้วยเครื่องประดับ ซึ่งจัดมาให้เพื่อนๆ ได้ไปหามาสวมใส่กันคะ

เสริมดวงราศีเมษ
ชาวราศีเมษควรใส่เครื่องประดับที่เป็นชิ้นเดียว เช่น จี้ หรือแหวนรูปหัวใจ จะช่วยให้คุณดูดีมีเสน่ห์ และวัยรุ่นหนุ่มสาวที่อยู่ในช่วงมีความรัก ให้สวมกำไลสีแดงปนขาว จะเสริมสายใยรักให้ตรึงใจ

เสริมดวงราศีพฤษภ
ชาวราศีพฤษภควรใส่เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ แต่มีความระยิบระยับ จะช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีโดดเด่นมีสง่า และเสริมโชคในด้านต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จ และหากสวมกำไรหยกจะเสริมเรื่องความรักเสริมดวงราศีมิถุน
ชาวราศีเมถุนควรใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่มีเอกลักษณ์สะดุดตาจะช่วยเสริม บารมี และให้คุณสวมหัวแหวนเป็นพลอยสีชมพู จะช่วยเสริมดวงให้คนรักมีจิตที่สื่อสัมพันธ์กัน และเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่องเสริมดวงราศีกรกฎ
ชาวราศีกรกฎควรใส่เครื่องประดับที่ทำจากลูกปัดหลากสี ถักร้อยหลากหลายสไตล์หรือสวมกำไลข้อมือที่ทำจากทับทิม จะช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู และเสริมดวงเรื่องความรักให้ราบรื่นสมหวัง

เสริมดวงราศีสิงห์
ชาวราศีสิงห์ควรใส่เครื่องประดับที่เรียบ ๆ เก๋ ๆ จะดีที่สุด หรือเครื่องประดับที่กำลังฮิตในช่วงกำลังนิยม หาแหวนที่ทำมาจากพลอยสีฟ้าสดมาใส่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้สดใสเสริมดวงราศีกันย์
ชาวราศีกันย์ควรใส่เครื่องประดับหลาย ๆ ชิ้น และให้เลือกแบบที่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร หากใส่ต่างหูมุกจะช่วยให้คุณดูอ่อนหวาน น่าทะนุถนอม และช่วยเสริมเสน่ห์ต่อสายสัมพันธ์เป็นความรัก

เสริมดวงราศีตุลย์
ชาวราศีตุลย์ควรใส่เครื่องประกับเก๋ ๆ ทันสมัยที่ออกแบบไม่ซ้ำใคร สวมแหวนที่ทำมาจากหินแร่ธรรมชาติจะช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และช่วยสานความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักให้ยั่งยืนเสริมดวงราศีพิจิก
ชาวราศีพิจิกควรใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทอง จะช่วยเสริมดวงการเงินให้มั่งคั่ง แต่หากต้องการเสริมดวงความรักให้คุณสวมที่คาดผมสีฟ้าหรือใส่ต่างหูที่เป็น รูปยาว ๆ แกว่งไปมาน่ารักน่ามองเสริมดวงราศีธนู
ชาวราศีธนูควรใส่เครื่องประดับที่ดูอ่อนช้อย มีความประณีตของลวดลาย และจะออกย้อนยุคสักหน่อย หาสร้อยข้อมือที่มีความเก๋ไก๋ มีตุ้งติ้งมาใส่ จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

เสริมดวงราศีมังกร
ชาวราศีมังกรควรใส่เครื่องประดับชิ้นเดียว ไม่ต้องตกแต่งมาก อาจจะเลือกใส่แหวนพลอย หรือแหวนเพชรสีเข้มก็จะช่วยให้คุณดูดี มีความน่าเชื่อถือ และให้เสริมดวงความรักด้วยการสวมกำไลหลาย ๆ วงเสริมดวงราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์ควรใส่สร้อยเส้นเล็ก ๆ มีสไตล์มีความหรูดูมีระดับ จะช่วยเสริมดวงเสริมโฉลก หากเสริมดวงเรื่องความรักใส่จี้รูปปลาโลมาจะช่วยให้คุณมีความรักที่สุขสดชื่นสมหวังเสริมดวงราศีมีน
ชาวราศีมีนควรใส่แหวน หรือสร้อยข้อมือที่ทำมาจากหยกขาว จะช่วยปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายแคล้วคลาดปลอดภัย และยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณเป็นที่รักใคร่เอ็นดู ของผู้คนที่พบเห็นด้วยมิตรไมตรีจิตอีกด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ดูดวงชะตาตามธาตุดวงการเงินดวงการงานดวงความรักดวง12ราศีทำนายนิสัยดวงรายปักษ์ทำนายนิสัยตามธาตุเสน่ห์ของ12ราศี