ดวงการเงินสัปดาห์นี้!! 4 ราศีมีโชค ได้ลาภลอย / 3 ราศีเสียเงินฟรี หนี้งอกโดยมิทันตั้งตัว

เข้าชม : 653
     ใครรอคำทำนายจากหมอดูชื่อดังอยู่วันนี้ไม่ควรพลาด กับดวงการเงินในรอบสัปดาห์ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ 2561 โดยหมอดูได้ออกมาเปิดเผยให้ทราบถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไป ซึ่งแต่ละราศีจะมีรายละเอียดของดวงชะตาเป็นเช่นไรบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลยจ้า..

4 ราศีมีโชค ได้ลาภลอย ได้แก่..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
     มีเหตุที่ทำให้คุณรู้สึกไขว้เขวไม่เป็นตัวของตัวเอง ลังเลที่จะตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งลงไป ทำให้ต้องพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย จะมีผู้ที่เข้ามาช่วยแก้สถานการณ์ให้ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ในทันทีทันใดแต่ก็ยังมิสายจนเกินไป บางเรื่องที่ยังไม่รู้อะไรที่แน่ชัดก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปควรเช็กข้อมูลให้ดีก่อน งดการเป็นปากเป็นเสียงแทนคนอื่น ปัญหาเก่าที่เคลียร์ไม่จบจะทำพิษ ควรที่จะต้องกระตือรือร้นให้มากขึ้น เรียนรู้จากความผิดพลาดและเดินหน้าต่อ มิควรปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ บางท่านอาจตกอยู่ในท่ามกลางความขัดแย้งหรือเจอสถานการณ์ที่ค่อนข้างอึดอัดหรือพบความท้าทายแบบเฉพาะหน้าก็ต้องใช้สติปัญญาเป็นอาวุธและเลือกทางที่เสี่ยงน้อยที่สุด มีความยุ่งยากใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

     ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินเข้ามาหมุนเวียนในมือเยอะ มีรายได้จากหลายทาง ได้สินเชื่อ แต่ควรเพิ่มความรอบคอบในการบริหารจัดการ มิควรใช้ให้สิ้นเปลืองไปแบบสูญเปล่า มีโชคลาภ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ระวังจุดไต้ตำตอเข้าล่ะ ส่วนคนมีคู่ คำพูดประชดประชันจะยิ่งทำให้ปัญหาบานปลาย

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     มีสิ่งที่ต้องดำเนินการอย่างมากมายก่ายกอง จำเป็นจะต้องจัดระเบียบทางความคิดให้ดี มีความประณีตในทุกขั้นตอน แต่งานด้านเจรจาดูท่าว่าจะไม่เหมาะกับคุณนักในตอนนี้ ควรมีการกรองข้อมูลหลายๆ ชั้นก่อนจะนำไปใช้ ใช้สติปัญญาให้มากๆ ควรหาวิธีพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสหรือแปรเปลี่ยนอุปสรรคให้กลายเป็นประโยชน์ พร้อมที่จะเรียนรู้โดยไม่ถือตัวและไม่กลัวเสียฟอร์ม รับสภาพกับสภาวะกดดนให้ได้ บางสิ่งที่คุณทำหรือในจุดที่คุณอยู่อาจจะถูกจับจ้องเป็นพิเศษ จะกระดิกตัวแต่ละทีดูเหมือนว่าจะได้รับความสนใจใคร่รู้จากบุคคลอื่นๆ ซึ่งทำให้ต้องเสียความมั่นใจไปไม่มากก็น้อย ระวังเจอเหตุแบบผีซ้ำด้ำพลอยเข้าด้วยล่ะ นัดหมายถูกเลื่อนทำให้ต้องปรับแผนและตารางงานกันใหม่

     ด้านการเงิน ถึงจะพร่องไปแต่ยังหามาเติมได้ตลอด มีโชคลาภ ไหลคล่องหมุนลื่น แต่ก็อย่าได้ย่ามใจไป จะมีคนคอยตอดนิดตอดหน่อยอยู่เรื่อย ความประมาทจะทำให้ต้องเสียประโยชน์

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่คุณพอใจอาจโดนผู้ใหญ่ขัดขวาง ส่วนคนมีคู่ ถ้าไม่คุยกันดีๆ จะเข้าใจกันได้ไง

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
     ด้วยความสามารถและศักยภาพที่โดดเด่นทำให้ต้องรับเหมาหลายหน้าที่ เจอเรื่องที่ท้าทายใหม่ๆตลอด แต่ความสำเร็จใดๆก็มิได้อยู่ไกลเกินคว้าแม้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดก็ตาม บางท่านอาจจะได้รับข้อเสนอที่พิเศษอันยากที่จะปฏิเสธได้ลง ช่วงนี้จะมีปัญหาที่เกิดขึ้นซ้อนๆกัน ในแต่ละเหตุการณ์ที่ต้องประสบจะทำให้บังเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น บางครั้งบางคราวก็ต้องทนเพื่อที่จะผ่านพ้นไปให้ได้ ควรที่จะต้องเปิดมุมมองให้กว้างไกลออกไป ควรมีหลักคิดและตัดสินใจที่จะทำหรือไม่ทำอะไร จะมีเหตุที่ทำให้ต้องวิ่งไปวิ่งมาหลายที่หรือต้องแก้งาน

     ที่ผู้อื่นทำผิดพลาดไว้ มีเรื่องให้ต้องลุ้นหรือวุ่นวายใจเป็นระยะ จะเจอเรื่องที่รู้สึกได้ว่าไม่แฟร์หรือสถานการณ์ที่ทำให้ถึงกับกลืนไม่เข้า คายไม่ออก

     ด้านการเงิน ดีพอใช้ แต่ระวังจะหมดเปลืองไปด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง งดชอปฯ แก้เซ็ง พักความต้องการไว้ก่อน ควรซื้อเฉพาะที่จำเป็นและเห็นว่าสำคัญ ระวังจะเสียเงินแพงกว่าคนอื่นเพราะไม่ต่อราคา ได้ลาภลอยติดกระเป๋าเล็กๆ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่ไปมีใจให้ดูเหมือนว่าจะค่อนข้างเข้าถึงยากสักหน่อย ส่วนคนมีคู่ บาดหมางกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)     ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ในเมื่อได้เดินหน้าแล้วก็ต้องกล้าสู้ วิธีคิดและวิธีทำแบบเดิมๆ ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล ที่สำคัญคือควรมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งกับสิ่งที่ทำ แต่การเปลี่ยนแปลงใดๆก็มิได้ง่ายราวกับพลิกฝ่ามือ มีแววว่าจะโดนตำหนิหรือถูกวิจารณ์แต่ก็ต้องกัดฟันทนและยอมรับในผลที่เกิดขึ้น ความแน่วแน่และมุมานะจะทำให้คุณสามารถทำสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ให้เป็นจริงขึ้นมาได้เพียงแค่ต้องใช้เวลาบ้างเท่านั้นเอง ระวังการกระทำที่เป็นการข้ามหน้าข้ามตาหรือลัดขั้นตอนหรือคิดข้ามขั้นไปด้วยความไม่รู้ที่อาจทำให้ผู้เกี่ยวข้องอื่นๆ ไม่พอใจได้

     การทำงานที่ไม่สัมพันธ์กันรังแต่จะมีปัญหา อย่าได้คิดว่าคนอื่นจะเข้าใจความต้องการของคุณทุกอย่าง ควรต้องลดอัตตาบ้าง เป็นช่วงที่จะมีเรื่องที่ต้องปกปิดหรือดำเนินการในทางลับด้วย จะต้องได้ใช้งานด้านภาษามากกว่าปกติหรือถูกกระตุ้นให้ต้องขวนขวายเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือไฮเทค

     ด้านการเงิน มีสภาพคล่อง ขาดเหลือประการใดยังมีผู้ใหญ่ให้พึ่ง ได้เงินปันผลหรือส่วนแบ่ง มีรายได้จากส่วนต่าง แต่ระวังการใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะโอเวอร์หรือสิ้นเปลืองไปโดยใช่เหตุ มีโชคลาภจากการเดินทาง,บ้านที่อยู่,ทะเบียนรถ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่ชอบแต่จีบไม่ง่ายต้องอาศัยตัวช่วย ส่วนคนมีคู่ ลดราวาศอกให้กันบ้างก็ดีปัญหาที่มีจะได้ไม่ต้องบานปลาย

3 ราศีเสียเงินฟรี
หนี้งอกโดยมิทันตั้งตัว ได้แก่..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ต้องใช้ความมุ่งมั่นมากเป็นพิเศษ ควรต้องมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันภายในทีม จำเป็นต้องตัดความคิดอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานหรือภารกิจที่ทำอยู่ทิ้งไปก่อน จะมีการรวมตัวกันของคนมีฝีมือเป็นการเฉพาะกิจเพื่อภารกิจบางอย่างหรืออาจเป็นงานในลักษณะของไฟต์บังคับก็เป็นได้ ระวังคำพูดที่จะเป็นการตัดโอกาสตนเอง การยึดมั่นอยู่กับความคิดและแนวทางบางอย่างโดยมิยอมเปิดกว้างจะเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาสิ่งต่างๆได้ ควรมีการค้นคว้าหาข้อมูในเชิงลึกและพยายามทำความเข้าใจให้ได้อย่างถ่องแท้ก็จะเป็นประโยชน์มาก ต้องทำในเรื่องที่ได้รับปากไว้ให้ลุล่วง ไม่ควรคิดและพูดแทนคนอื่นเพราะดีไม่ดีจะโดนหางเลขไปด้วย เลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องและสมควรกับกาลเทศะ วิธีเผชิญหน้าใช่ว่าจะแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง ชีพจรลงเท้า

     ด้านการเงิน กระเป๋าจะเบาไว ต้องคุมเข้มกันหน่อย จะสูญเงินฟรีพราะความที่ไว้ใจคนอื่นมากไป จำเป็นต้องให้การจุนเจือญาติมิตรบางคน มีรายจ่ายเป็นค่าเดินทางและในรื่องของสุขภาพ หนี้งอกโดยมิทันตั้งตัว

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ต้องโฉลกกับคนต่างชาติต่างภาษา ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกัน ต้องหนักแน่นเข้าไว้

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
     สถานการณ์บังคับให้ต้องปรับตัว จะถูกโยกย้ายหรือสับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ อาจจะต้องทำงานที่ตนไม่มีพื้นฐานความรู้รองรับหรืออ่อนประสบการณ์แต่ก็คงไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ ปัญหาบางอย่างก็มิสามารถแก้ไขให้จบได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ความรู้สึกขัดแย้งหรืออึดอัดกับสิ่งแวดล้อมจะมีขึ้นเป็นระยะแต่ก็มิอยู่ในสถานะที่จะพูดอะไรได้มากมายนัก จะถูกกดดันให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจในเรื่องราวบางอย่างแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ระวังจะทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังในผลงานหรือสิ่งที่ได้มอบหมายให้ทำ ควรหมั่นอัปเดตข้อมูลข่าวสารและตามงานต่างๆ ด้วย ควรต้องเพิ่มความละเอียดและความเป็นระเบียบให้มากขึ้น จะได้พบเจอเหตุการณ์บางอย่างที่สามารถจะยืนยันความเชื่อที่มีเข้าโดยบังเอิญ จะมีสิ่งดลใจให้ได้พบทางออกหรือได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ เพิ่ม

     ด้านการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ แต่รายจ่ายยิบย่อยเยอะ ระวังจะหามาเติมไม่ทัน ถูกหลอกให้เสียเงินฟรีหรือจะได้ผลตอบแทนหรือผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้แต่แรก มีโชคแต่ต้องหุ้นกับคนอื่น

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่มาชอบดูไม่คล้ายคนในสเปกแม้แต่น้อย ส่วนคนมีคู่ ชีวิตคู่เปราะบาง ถนอมน้ำใจกันหน่อย

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนว่ายังลุ่มๆดอนๆอยู่แต่ถึงกระนั้นสิ่งใดที่เคยแก้ได้ไม่ตกก็จะพบทางออกและมีสัญญาณที่ดีขึ้นเป็นลำดับ จะมีอะไรใหม่ๆให้คุณได้เรียนรู้อยู่ตลอด ควรต้องพัฒนาทักษะให้มีความหลากหลายขึ้นกว่าเดิม จะเจองานงอกอยู่เรื่อยอันเนื่องมาจากความผิดพลาดหรือความสะเพร่าของตนเอง ประสบการณ์ตรงในบางเรื่องจะทำให้คุณมีความคิดและทัศนคติที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง บางท่านอาจจะต้องทบทวนวิธีการทำงานเพื่อการพัฒนาศักยภาพในระยะยาว จำเป็นต้องปลีกวิเวกหรือเก็บตัวเพื่อจัดการงานบางอย่างให้สำเร็จตามแผนที่วางไว้ ผู้ใหญ่ยังกางปีกปกป้องคุณอยู่ อย่าปิดโอกาสด้วยการไม่รับฟังเพียงเพราะเป็นคนที่เห็นต่างหรือสวนทางกับคุณ ควรใช้ถ้อยคำและภาษาที่เข้าใจง่ายในการสื่อสาร ส่วนอะไรที่ยังมิเห็นเป็นรูปธรรมก็อย่าเพิ่งไปเชื่อ

     ด้านการเงิน หมุนไม่ทัน มีตึงมือเบาๆ จัดสมดุลได้ไม่ดี งบประมาณค่อนข้างจำกัด มาปุ๊บหมดปั๊บ อั้นไม่หยุดฉุดไม่อยู่ อาจต้องแปรสภาพทรัพย์สินบางส่วนเพื่อเสริมสภาพคล่อง ระวังเงินหาย

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะสะดุดรักใครคนหนึ่งเข้าให้ ส่วนคนมีคู่ แช่มชื่นกันดี แค่อาจจะมีงอนกันบ้างเล็กๆ แป๊บเดียวหาย

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงเส้นก๋วยเตี๋ยวทำนายชะตาหมอช้างทายนิสัยราศี