ผ่าดวง 12 ราศี!! (ปักษ์หลัง ก.พ. 2561) ราศีใดดวง ''รุ่ง - ร่วง'' ที่สุดในด้านต่างๆ เช็กเลย!!

เข้าชม : 624
      เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากันก่อนใคร.. สำหรับดวงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เดือนแห่งความแฮปปี้ ที่มีทั้งเทศกาลแห่งความรัก และเทศกาลตรุษจีน ซึ่งวันนี้ Gang BKK มีคำทำนายแม่น ๆ ของหมอดูชื่อดัง ที่ได้ออกมาผ่าดวงทั้ง 12 ราศี ว่าชาวลัคนาราศีใดจะรุ่งหรือร่วงในเรื่องต่าง ๆ ต้องตามไปเช็กกันให้ไว้เลย..

ราศีธนู ดวงการงาน "รุ่ง" ที่สุด     ดวงการงานช่วงนี้ของชาวราศีธนูมีเกณฑ์ได้โกอินเตอร์ เพราะเพื่อนฝูงหรือบริวารชักชวนให้คุณได้ร่วมทำงานโปรเจ็คใหม่ ๆ งานที่ต้องใช้ความคิด ครีเอทีฟจะไปได้สวย มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานในต่างแดนหรือไกลบ้าน มีเรื่องที่ต้องระวังคือเอกสารสัญญาต่าง ๆ อ่านให้ละเอียดรอบคอบ จะเป็นผลดีต่อตัวท่านเอง

ราศีสิงห์ ดวงการงาน "ร่วง" ที่สุด     เป็นช่วงที่อะไรก็ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมดสำหรับชาวราศีสิงห์ ทำงานการสิ่งใดก็ไม่เป็นที่เข้าตาหรือไว้วางใจของผู้ใหญ่ ครั้นจะขอคำปรึกษาจากใครเขาก็ไม่ให้ความร่วมมือ คุณจะมีหน้าที่และความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นจากเดิม โดนตีกรอบ กดดัน บีบ โดยไม่เต็มใจ ช่วงนี้ควรระงับอารมณ์และตั้งสติให้มากในการทำงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความสามารถ หรือเวลาที่กระชันชิด อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ต้องจัดการอารมณืของตัวเองให้ดี จะผ่านไปแบบราบรื่น

ราศีมีน ดวงการเงิน "รุ่ง" ที่สุด     เป็นช่วงที่ชาวราศีมีนจะได้พบกับโชคลาภแบบฟลุค ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินคล่องมือขึ้นกว่าเดิมเยอะ ใช้จ่ายได้แบบสบายใจ เพราะมีเกณฑ์รับรายได้จากหลาย ๆ ทาง มีช่องทางและโอกาสทำเงินใหม่ ๆ แต่ต้องรู้จักใช้จ่าย อย่าฟุ่มเฟือย

ราศีพฤษภ ดวงการเงิน "ร่วง" ที่สุด     ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภอาจต้องเหนื่อยยกใหญ่ เพราะเงินที่เคยเก็บออมถนอมไว้ อาจต้องหยิบมาใช้หมุนเวียนออกไป คุณต้องจัดสรรและวางแผนการใช้เงินให้ดี หากขาดวินัยอาจกลายเป็นหนี้หัวโต

ราศีพิจิก ดวงความรัก "รุ่ง" ที่สุด     คนโสด คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ วงการใหม่ ๆ ที่แปลกหน้าแปลกตา มีเกณฑ์หัวใจจะพองโตเพราะคนอายุน้อยกว่า

     คนมีคู่ เป็นช่วงที่ความรักเบ่งบาน หัวใจกระชุ่มกระชวย คนรักเข้าใจดี อาจมีบางครั้งเจ้าแง่แม่งอนใส่กันบ้างพอหอมปากหอมคอ


ราศีเมษ ดวงความรัก "ร่วง" ที่สุด     คนโสด แอบชอบใครก็ได้แต่ปกปิดตัวตนอยู่แบบนั้น เพราะบอกไปมีหวังได้กินแห้วแน่นอน ใครที่มองหารักใหม่ ๆ ยังไม่มีเกณฑ์เข้ามา

     คนมีคู่ ต้องระวังปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะการหึงหวงจากมือที่สาม มีเกณฑ์จะต้องห่างกันจากการปะทะคารมณ์

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักทายใจดวง12ราศีดวงการงานคู่รักดวงการเงินดวงครอบครัวดูดวงความเชื่อโชคลาภราศีดูดวงความรัก