โหรดังเตือน! ราศีใดในเดือนนี้ มีเกณฑ์จะ ''ถูกคนรักสวมเขา''

เข้าชม : 238

ที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ หากเผลอใจมอบความรักให้กับคนที่ไม่รู้จักพอ รักคนผิดอาจต้องคิดจนตัวตาย ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีที่ต้องจับตาดูคนรักให้ดีๆ เพราะคุณมีเกณฑ์ถูกคนรักนอกใจ สวมเขาให้ จะเป็นราศีใดนั้น ตาม LadyBKK ไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันได้เลยค่ะและราศีที่ในเดือนนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์ถูกคนรักนอกใจ คือ ราศี ...ราศีเมษ

(ท่านที่เกิด 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ในเดือนนี้ชีวิตของชาวราศีเมษเหมือนจะดี แต่ก็ดีได้ไม่สุดนัก งานเดินเงินดี แต่มีปัญหาที่เป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ กระเป๋ารั่ว มีเท่าไหร่ใช้หมดไม่มีเหลือเก็บ หรือมีเรื่องจุกจิกให้ต้องเสียเงินตลอด อาจทำให้ลำบากภายหลังได้ด้านความรัก จะมีปัญหาเรื่องมือที่สามมากวนใจ ใครที่มีคนรักพื้นฐานนิสัยเจ้าชู้อยู่แล้ว ช่วงนี้ต้องระวังให้มาก เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะถูกสวมเขา ถูกคนรักนอกใจ แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ห้ามกันไม่ได้

เสริมดวง แนะนำให้จูงมือคนรักไปทำบุญร่วมกัน สร้างกุศลร่วมกัน แล้วรักที่จืดจางจะหวานมากขึ้น ทำบุญถวายพระด้วยของที่เป็นคู่ เช่น เชิงเทียน

เมื่อถูกคนรักนอกใจอย่าคิดโทษแต่มือที่สาม เพราะถ้ามือสองมือจับกันแน่นพอ รักและซื่อสัตย์ต่อกัน ต่อให้มีมือที่ 3 4 5 ก็คงไม่สามารถเข้ามาแทรกได้ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ติดตามอ่านคำทำนายดวงแม่นๆ อัพเดทให้ทุกวันได้ทาง www.LadyBKK.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ศรัทธาดวงตามวันเกิดวิญญาณดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์ชีวิตหลังความตายความเชื่อเสริมดวงตามวันเกิดวันหลังความตายดูดวงรับทรัพย์