2 ราศีเนื้อหอม คนรุมจีบ ได้แฟนเด็ก!

เข้าชม : 334
ดวงความรักในเดือนมกราคม 2561 ของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กกันค่ะ เพราะวันนี้ LadyBKK ได้นำคำพยากรณ์จาก อ.คฑา ชินบัญชร มาบอกกัน ซึ่งจากการตรวจดวงชะตาแล้วพบว่ามีอยู่ 2 ราศีที่คนโสดเนื้อหอม มีเกณฑ์จะพบรักถูกใจได้แฟนเด็ก เอาล่ะอย่ามัวเสียเวลาอยู่เลย รีบไปเช็กดวงกันค่ะ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม ? 14 มิถุนายน)

สถานการณ์ความรักเดือนนี้ คนโสดสดชื่นได้พบคนถูกใจ ได้เริ่มต้นมิตรภาพใหม่กับคนอายุน้อยกว่า รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น ความรักหอมหวาน แต่ลักษณะความสัมพันธ์ยังอยู่ในแบบที่ไม่เปิดเผย ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจถูกคุมถูกตีกรอบบ้าง แต่โดยรวมรักยังหวานอยู่ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย โดยรวมความรักยังกุ๊กกิ๊กกันดี แต่ก็มีเผลอใจกับสิ่งยั่วยุบ้าง เพราะช่วงนี้มีแต่เด็กน่ารักๆ มาออดอ้อนราศีมีน (14 มีนาคม ? 14 เมษายน)

ในมุมของความรัก มีเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กโดยเฉพาะคนโสดมีเกณฑ์ได้ลงจากคานหายเหงาเสียที ดวงความรักกำลังเนื้อหอม มีคนอยากเข้ามาพัวพันใกล้ชิด เดือนนี้เปิดใจเมื่อไหร่ได้เจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน เรียกว่าบุพเพสันนิวาสจริงๆ ส่วนคุณที่มีคู่แล้วช่วงนี้คนรักอาจทำให้ประทับใจ ควรนัดแนะจูงมือกันไปทำกิจกรรมหวานๆ หาความสุขให้เข้าใจกันมากขึ้น แม้จะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เรื่องราวหวานๆ ก็มีไม่ขาดเหมือนกัน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายราศีหมอเค้กเสริมดวงดวงชะตาลดกรรมไม่โสด