ผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ จะมีศัตรูในที่ทำงาน มีเกณฑ์ถูกขัดแข้งขัดขา

เข้าชม : 229
คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก ไม่ต้องแปลกใจหากเห็นว่า มีคนเลือกที่จะลาออกจากงานที่ให้เงินเดือนสูง ทิ้งโอกาสและตำแหน่งที่ดี เพียงเพราะว่ามีเพื่อนร่วมงานที่ไม่ดี เพราะสำหรับหลายคนแล้ว ความสบายใจอาจสำคัญมากกว่าเงินทอง เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้จะมีศัตรูในที่ทำงาน มีเกณฑ์ถูกขัดแข้งขัดขา จะเป็นราศีใด ตามไปเปิดคำทำนายกับ LadyBKK ได้เลยค่ะ

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ จะมีศัตรูในที่ทำงาน มีเกณฑ์ถูกขัดแข้งขัดขา คือ ราศี ...ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีสิงห์(ท่านที่เกิด 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)

ในปักษ์นี้ชาวราศีสิงห์ จะจริงจังตั้งใจกับเรื่องงาน เรื่องการทำธุรกิจมากเป็นพิเศษ ความทุ่มเทและขยันเป็นสิ่งที่ดี แต่บางคนอาจมองว่าคุณบ้าอำนาจ ไม่มีความประนีประนอมให้กับใครภาพประกอบจาก :pixabay.com


จนบางครั้งอาจไปขัดหูขัดตา ถูกนินทาว่าร้าย หรือโดนเพื่อนร่วมงานเขม่นเอาได้ เว้นแต่คนที่ทำงานเป็นทหาร ตำรวจ หรือเป็นนักปกครอง งานจะรุ่งโรจน์โดยเห็นได้ชัด แม้จะมีคนไม่พอใจ หรือพยายามแข็งข่อ แต่สุดท้ายคุณก็จะมีวิธีผ่านมันไปได้
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

งานดีเงินก็เดินตามไปด้วย ดวงการเงินเป็นอีกเรื่องที่โดดเด่น คุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเหนื่อย โดยเฉพาะหากทำงานร่วมหุ้น เปิดธุรกิจกับคนรัก ดวงจะเกื้อหนุนกันดี  มีเกณฑ์ได้ลาภผลจากคู่ครอง

ศัตรูที่น่ากลัวที่สุด ก็คือศัตรูที่อยู่ในตัวของเราเอง ความวิตกกังวล ความเกียจคร้าน คือตัวการที่จะขัดความสำเร็จของคุณ ไม่ต้องแข่งกับใคร แค่ชนะใจตัวเองได้ก็พอค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงดีราศีดวงการงานทำนายดวงชะตาดวงชีวิตดวงรายสัปดาห์คอนเฟิร์มดวงการเงินหมอกฤษณ์ดูดวงออนไลน์ดวง12ราศี