เปิดดวงรัก! คนโสดราศีใด มีเกณฑ์พบรักกับคู่เวรคู่กรรม ยิ่งรักยิ่งเจ็บ

เข้าชม : 315

ที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ แต่ถ้ามีสุขเพียงร้อย แต่ต้องทนทุกข์เป็นล้าน คุณยังจะทนรัก ฝืนคบกันต่อไปหรือไม่ ในช่งนี้มีคนโสดหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์พบรักกับคู่เวรคู่กรรม ยิ่งรักยิ่งเจ็บ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคู่เวรคู่กรรม ยิ่งรักยิ่งเจ็บ คือ ราศี ...ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีธนู(ท่านที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

สำหรับคู่อื่นอาจจะเรียกว่า บุญพาวาสนาส่ง แต่คู่ที่ชาวราศีธนูจะได้ประสบพบเจอในช่วงนี้ เรียกว่าคู่เวรคู่กรรม แรงกรรมที่เคยทำร่วมกันมา ทำให้ต้องมาประสบพบเจอ ได้มาพบแล้วรักกัน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

แต่จะเป็นรักที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยใจ ถูกทำให้เสียใจบ่อยครั้ง แต่ยังจะรักไม่เปลี่ยนแปลง ต้องทนอยู่กันไป หมดกรรมต่อกันเมื่อไหร่ ก็จะมีเหตุให้เเยกย้ายจากกันไปเอง ทำบุญเยอะๆ ขออโหสิกรรมจากเจ้ากรรมนายเวร

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆ แม้ไม่โรแมนติกหวานแหววเหมือนคู่ไหน แต่ก็เป็นสไตล์ของคู่คุณ มีพูดไม่เข้าหูกันบ้าง แต่สามารถปรับจูนให้เข้าใจตรงกันได้ ควรหาเวลาไปเติมความหวานให้กันบ้างนะคะ

เป็นกำลังใจให้ชาวราศีธนูผ่านช่วงเวลาร้ายๆ ความรักแย่ๆไปได้ในเร็ววันนะคะ ส่วนใครที่มีรักดีๆอยู่กับตัวแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดวงการงานดวงการเงิน12ราศีดูดวงปิดทององค์พระดวงรายเดือนดวงชะตาดวง12ราศีดวงความรักทายทัก