โหรดัง ผ่าดวงชะตา 12 ราศี หลังสงกรานต์ 2561 ราศีไหน? เฮง-รวย-รุ่ง เช็กเลย!!!

เข้าชม : 325
"LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนไปเปิดคำทำนายแม่นๆของ โหรปพน โหรชี้ชัด ที่ได้เผยดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี จากปรากฏการณ์การย้ายดวงดาว ในช่วงหลังวันสงกรานต์ ซึ่งจะส่งผลกับดวงชะตาของแต่ละราศีในด้านต่างๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดังนี้!!

         "เมื่อผ่านวันมหาสงกรานต์ ก็จะมีวารวาระแห่งการเปลี่ยนแปลงกรณีใหญ่ ๆ ก็จะมี 3 กรณี คือ 1. กาลโยคเปลี่ยน (ไว้มาคุยทีหลัง) 2. ดาวอาทิตย์ (๑) ยกย้ายไปครองตำแหน่งศักดินาทรงพลานุภาพที่สุด 3. ดาวพฤหัสบดี (๕) ถอยข้ามราศีกลับสู่เรือนคันชั่งสวรรค์ คำทำนายชะตาชีวิตหลังสงกรานต์ ภายหลังการย้ายของดวงดาวตามข้อ 2. และ 3. ก็จะมีคำพยากรณ์พอเป็นแนวทางให้รู้ชีวิตโดยคร่าว ดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)"ราศีเมษ         ดวงชะตากลับมามีสง่าราศี หลังจากที่หงอยไปพักหนึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมา สิ่งที่อัดอั้นขัดขวางจะก้าวข้ามพ้นกันเสียที เนื้อ ๆ เน้น ๆ กันไปกับเรื่องธุรกิจการงาน, โปรเจคท์เก่าที่ถูกนำมาสานต่อ คนโสดจะมีเกณฑ์พบรักฉับพลัน คนที่คบหากันมานานอาจได้แต่งงานฟ้าผ่า โดยเฉพาะเดือนเมษายน - พฤษภาคม มีเกณฑ์ได้บุตรแบบไม่ทันตั้งตัวราศีพฤษภ

         หลังสงกรานต์ ดวงคนราศีพฤษภจัดว่าไม่เหนื่อยหนัก ที่กำลังจะเจอข้างหน้าก็เพียงแค่ฝืด ๆ ต้องมุ่งมั่นตั้งใจ บุกเบิกฟันฝ่ากับอุปสรรคที่มาขัดขวางการเร่งเครื่องของเหล่าวัวชน เรียกได้ว่า คนราศีพฤษภหลังสงกรานต์ระหว่างการเดินทางอาจเหนื่อยหน่ายไม่สดใสดังใจคาด แต่ความสำเร็จเมื่อผ่านถึงเส้นชัย แล้วมองไปในระยะยาว รับรองว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มราศีมิถุน

         เตรียมตัวให้พร้อม อะไร ๆ ที่เคยเตรียมคิดเตรียมแผนไว้ ก็เหมาะยิ่งนักแก่การที่จะสร้างความมั่นใจปลุกผีคืนชีพให้เกิดขึ้นจริงสักที มีเกณฑ์รับทรัพย์สินรายได้ความสำเร็จก้อนโตจากความอดทนเพียรอุตสาหพยายาม จงก้มหน้าเก็บคางแล้วลุยกับงานที่ค่อนข้างยากที่จะสำเร็จ แต่ต้องทำ ความรัก ระวังถูกมอมยาหรือมอมอารมณ์ตัวเอง จนพลั้งพลาดราศีกรกฎ         หลังสงกรานต์ จังหวะดาวหลายดวงส่องแสงเป็นใจให้ชาวราศีปูจะเห็นโอกาสในหลายสถานประการเหตุ แล้วมันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากด้วย ทั้งการได้รับมอบหมายตำแหน่งใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ งานใหม่โปรเจคท์ใหม่ เม็ดเงินที่เคยลงทุนเอาไว้ก็ออกดอกงอกงาม เรื่องของความรัก คนโสดระวังไปเจอรักซ้อนแบบตามัว คนมีครอบครัวต้องรักษาไว้ให้ดี1ราศีสิงห์

         แทบจะเรียกได้ว่าเป็นประจำทุกปีที่หลังสงกรานต์ ชาวราศีสิงห์จะฟื้นแรงคืนกำลังขึ้นมาสำแดงเดชคำรามดัง มีเกณฑ์ได้รับเกียรติมีชื่อเสียง โดยเฉพาะปีนี้ดวงชะตาสดใสกว่าปีก่อนมาก การเดินทาง, การสร้างสังคมใหม่, การมีคอนเน็คชั่นใหม่ ๆ จะเป็นเครื่องมือนำทางคนราศีสิงห์สู่ดินแดนแห่งความสมหวัง ความรัก สวิงแกว่งไปมาเป็นลูกตุ้มราศีกันย์

         "คนราศีกันย์พร้อมจะรวยกันหรือยัง ? " ถ้ายังไม่พร้อมก็จงไม่พร้อมต่อไป หลังสงกรานต์นี้ความสำเร็จร่ำรวยมีไว้สำหรับผู้ที่เตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ อะไรที่ติดขัดมาต้องทิ้งไว้ข้างหลัง แล้วมองตรงไปข้างหน้า "โอกาส" มาพร้อมกับ "จังหวะและเวลา" บอกเลยว่า "ครบเครื่อง" ความรัก ค่อย ๆ คุยกันไป ความสุขความพอใจจะเพิ่มขึ้นตามกาลเวลาราศีตุลย์

         เป็นราศีที่จัดว่าดวงชะตากำลังดีดสูงขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมในทุกขุมกำลังทั้งโอกาส เสน่ห์ และปัญญา โดยเฉพาะหลังสงกรานต์นี้ จังหวะดวงชะตามีความโดดเด่น สามารถสร้างรายได้และความสำเร็จเป็นกอบเป็นกำ ขอเพียงไม่เลือกงาน ไม่เกี่ยงงอนกับสิ่งที่เราอาจยังไม่ถนัด แต่มันเรียนรู้ได้ไม่ยาก ความรัก ประเด็นเก่ายังต้องเคลียร์อีกเล็กน้อย ก่อนจะมีความสุขราศีพิจิก

         หลังสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่พิจิกคนใดอยู่เฉย บอกเลยว่า "น่าเสียดาย" เพราะจังหวะชะตาชีวิต เดินทางไกล - ออกสังคม - เยี่ยมชมต่างประเทศ - บันเทิง - ออนไลน์ นำมาซึ่งทรัพย์สินและรายได้ก้อนงาม ๆ โอกาสครั้งสำคัญเมื่อผ่านเข้ามาแบบปุบปับ บทจะผ่านไปก็ไม่เหลียวหลังเช่นกัน ระวังปัญหาการเงินจากเพื่อนฝูงพี่น้อง ความรัก ปล่อยไว้อย่างนั้นก่อนราศีธนู

         เป็นอีกราศีที่ดวงชะตาฟื้นตัวดูดีมีชาติตระกูลสูงขึ้น หลังจากช่วงที่ผ่านมาต้องเก็บตัวเงียบหรือเดินทางจนเหนื่อย พอผ่านสงกรานต์มาแล้ว แม้ภาระจะยังไม่อาจสลัดหลุด แต่ก็เริ่มบริหารจัดการกับมันได้แล้วหลายส่วน ดวงชะตานับจากนี้ "ช่างดีต่อใจ" หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความรัก ถ้าโสดก็ยาวไปก่อน คนมีคู่ยังมีปัญหาซึมลึก เป็นช่วงแห่งการพิสูจน์รักแท้ราศีมังกร         มังกรภุมเมนทร์พิศผ่องแผ้ว หลังสงกรานต์นี้ไป ดาวแห่งการลงมือกระทำได้มาทับตัวและดาวมงคลสถิตในเรือนงาน ทำให้คนราศีมังกรมีช่วงเวลาที่สุดแสนฟินกับธุระการงานที่เข้ามาถึงตัว แต่เอาเถิด ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งขยันยิ่งรวย แต่จะมีมูลเหตุกวนใจจุกจิกเยอะสักหน่อย เช่น อุบัติเหตุที่ไม่น่าเกิด พิพาทคนข้างบ้าน ความรัก กระทบหนักเบาต้องเข้าใจกันราศีกุมภ์

         ปีนี้เป็นปีที่คนราศีกุมภ์ขยับทำอะไรมักจะไม่ง่ายเท่าไหร่นัก ต้องอาศัยกำลังกายกำลังภายในเยอะอยู่ หลังสงกรานต์นี้ไป ดวงชะตายังมีสิ่งที่ต้องลองผิดลองถูก รักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน/คอนเน็คชั่นไว้สักหน่อย อาศัยความยืดหยุ่น พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ผลประโยชน์ยังมีอีกมากให้คว้าจับ ความรัก คุยกันฉันมิตรสนิทใจกว่าราศีมีน

         หลังสงกรานต์ถึงเดือนพฤษภาคม ดวงพุ่งแรงแซงได้ทุกราศี แต่เป็นการวิ่งเพียง 100 เมตร จะทำอะไรให้รีบทำ เพราะหลังพฤษภาคมไป ดวงชะตาจะกลับเข้าสู่ช่วงอดทนรอคอยโอกาสไปอีกหลายเดือน ถ้าเป็นธุระที่ต้องเดินทางไกลไปต่างประเทศ, โกอินเตอร์, ออกนอกกรอบ กลับจะเป็นอะไรที่เหมาะมาก ความรัก สัมพันธ์รักแบบลับลวงพรางสร้างความตื่นเต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัด

ภาพประกอบปกและเนื้อหาจาก : pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายนิสัยจากท่าทางการแสดงออกดวงความรักดวงชะตาทำนายนิสัยดวงรายเดือนดูดวงทายทักดวงปี256112ราศี