คนโสดราศีใด? ช่วงนี้ต้องกินแห้วเคล้าน้ำตา รักคุด ตุ๊ดเมิน ผิดหวังซ้ำซาก!!

เข้าชม : 384
     ดวงคนโสดราศีใด? ในช่วงนี้ที่ไม่ควรไปสุงสิงหรือให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมากนัก ต้องหยุดพักใจแล้วกลับมาโฟกัสเรื่องงานให้มาก เพราะมีเกณณ์ต้องกินแห้วเคล้าน้ำตา ผิดหวังซ้ำซาก ซึ่งหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยดวงชะตาในรอบสัปดาห์นี้อย่างละเอียด ส่วนจะเป็นดวงของคนโสดราศีใดนั้น ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

คนโสดที่ช่วงนี้ต้องกลิ่นแห้วเคล้าน้ำตา
ผิดหวังซ้ำซาก คือ..

ราศีพิจิก


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     สำหรับคนโสดชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ความรักของคุณยังอยู่ในจุดที่มืดบอด โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ถึงจะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยบ้าง แต่ก็ใช่ว่าเขาพร้อมจะหยุดที่คุณคนเดียว มีเกณฑ์เสียใจเพราะความดันทุรังของตัวเอง อาจต้องกินแห้วเคล้าน้ำตา ดวงความรักในช่วงนี้หันหน้าไปทางไหนก็ไม่สมหวัง ดังนั้นอย่าไปให้ความสำคัญกับความรักที่คนอื่นมอบให้ แต่จงเห็นค่าในความรักที่ตัวเองมีจะดีกว่า หยุดสุงสิงเรื่องความรักสักพัก แล้วโฟกัสเรื่องงาน เรื่องชีวิตให้มากขึ้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้ ให้เพลาเรื่องอารมณ์ลงบ้าง เรื่องภายนอกที่ไม่เกี่ยวกับครอบครัวก็อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ อย่าเอามาลงกับคนใกล้ตัว จะพาลทำให้ทะเลาะกันเปล่า ๆ ควรเริ่มเห็นความสำคัญของกันและกันได้แล้ว ดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

     เคล็ดลับเสริมดวง คนโสดแนะนำให้ทำบุญด้วยขนมหวาน จะใส่บาตรในตอนเช้าหรือแจกจ่ายให้กับคนยากไร้ก็ดีทั้งนั้น อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอเรื่องดี ๆ ส่วนคนมีคู่แนะนำให้ทำบุญด้วยปัจจัย ถวายเป็นค่าน้ำค่าไฟให้แก่วัด ด้วยจำนวนเงินที่ลงท้ายด้วยเลขคู่ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นมากขึ้น
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2562ทำบุญเหรียญสิบบาทกุมภาพันธ์ดวงรายปักษ์เสริมดวงดูดวงทำบุญราศีแก้กรรม