คนเกิดวันใดมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินมรดก เงินขวัญถุงจากญาติผู้ใหญ่ให้ไปลงทุนตั้งตัว !!!!

เข้าชม : 731
หมอต้องจิต ติดจรวด เผยดวงประจำสัปดาห์ ประจำวันที่ 6-12 สิงหาคม 2561 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ ว่าคนเกิดวันใดดวงการเงินเด่นมากในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินมรดร หรือเงินขวัญถุงให้ไปตั้งตัว ทำกิจการการลงทุนต่างๆ !!!วันจันทร์

การงาน
คนเกิดวันจันทร์รับเละ เคลียร์ แล้วก็งานหนัก งานมีปัญหาค่อนข้างเยอะ สัปดาห์ก็เลยเหมือนกับเหนื่อย บางคนมีอาการไม่อยากไปทำงาน อยากเปลี่ยนงาน เพราะรู้สึกเหนื่อยจนเกินไป

การเงิน
มีเกณฑ์เงินรั่วไหล แสดงว่าอาจถูกขอยืมเงิน หรือเอาไปทำบางอย่าง หรือลงทุน หรือทำอะไรบางอย่างทีทำให้เราต้องเสียเงินไป

ความรัก
ความรักดีมาก ได้แฟนดี ถือว่าคู่ดี คนที่โสดอยู่ก็จะได้พบเนื้อคู่เร็วๆวันนี้

สุขภาพ
ภาพรวม ถือว่าดีแต่ก็ยังดีไม่สุด มีเรื่องหนักใจ เรื่องเคลียดมีเรื่องคิดมากอยู่วันอังคาร

การงาน

เริ่มมีความไม่ชัดเจน ไม่แน่นอน เริ่มไม่เป็นไปอย่างที่คิด งั้นก็อย่าไปคาดหวังมากจนไปเกิน ให้อยู่กลางๆในเรื่องเผื่อได้เผื่อเสีย

การเงิน
ช่วงนี้เงินขาดสภาพคล่องเล็กๆ หรือมีเกณฑ์ต้องใช้จ่าย เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครยืม หรือพยายามอย่าเสียเงินโดยใช่เหตุ เพราะมันจะได้กลับมายาก

ความรัก
ความรักในรอบสัปดาห์นี้ ภาพรวมความรักยังดีอยู่มีเกณฑ์พบคู่สำหรับคนโสด หรือคนรักเก่ากลับมา หรือคนที่เคยมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดี หรือพูดคุยกันได้ดี

สุขภาพ
ภาพรวมถือว่าดีเยี่ยมเลย ไม่ได้เป็นอะไร ไม่มีปัญหาอะไรเลยสบายมากวันพุธ

การงาน

ช่วงนี้ระวังมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องแคลงใจสำหรับคนรอบตัว จนทำให้เสียงาน หรือเรื่องความคิดเห็นไม่ลงรอย

การเงิน
ภาพรวมยังถือว่าดีมาก การเงินเด่น มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินมรดก หรือแบ่งทรัพย์สินให้ไปลงทุนทำกิจการ หรือเป็นขวัญถุงให้ไปตั้งตัว เพราะมีคนอุปถัมภ์

ความรัก
คนที่ทะเลาะกันนี้ต้องระวังห่างกัน หรือบอกเลิกกันโดยใช่เหตุ หรือมีปัญหาจนอาจจะไปต่อไม่ได้ แต่ว่าไผ่สามดาบนี้ทะเลาะกันแรง ต้องระวังเรื่องปากเสียง อารมณ์รุนแรง

สุขภาพ
เคลียดมาก จนอาจทำร้ายตัวเอง หรือว่ามีโรคภัยไข้เจ็บ ต่อกันหลายเรื่อง และต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วย ของมีคมและสุขภาพที่ไม่ดีด้วยวันพฤหัสบดี

การงาน
เหมือนมีความเคลียดสะสมเป็นทุนเดิม ในเรื่องของงาน ทุกอย่างไม่เป็นไปตามใจคิด มีปัญหาค่อนข้างเยอะ จนทำให้งานไปได้ช้า หรือมีอาการไม่อยากทำงานแล้วอยากอยู่เฉยๆ โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ไม่มีแรงจูงใจ เหมือนกับช็อก นิ่งกันไปดื้อๆเลย  

การเงิน
ช่วงนี้ยังโชคดี ที่มีเพื่อน ผู้ใหญ่ หรือใครก็ตามคอยอุปถัมภ์ มีเงินเก่าที่เก็บเอามาใช้ ตอนนี้ยังดีอยู่ แต่ถ้าในอนาคตไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม เงินสำรองอาจจะหมดได้

ความรัก
เหมือนเป็นเรื่องน่าเศร้าเล็กๆ เพราะอะไรๆก็ไม่เป็นไปอย่างใจ ทุกอย่างมันดูมืดมนอยากอยู่เงียบๆคนเดียว อารมณ์ประมาณนั้น หรือมีเกณฑ์ต้องสูญเสียคนที่เรารักไป หรืออาจจะต้องเลือกแล้วรู้สึกเคลียด ยังไม่แน่นอน

สุขภาพ
นอกจากความเคลียด อย่างอื่นถือว่าดีหมด ทุกอย่างดูเหมือนจะแย่ แต่พอเวลาไปช้อปปิ้งนี้ทุกอย่างดีขึ้น หายเลย ลืมเร็วดีวันศุกร์

การงาน
งานค่อนข้างเด่น กลับมาเด่นเพราะว่า มีออเดอร์ สำหรับท่านที่ทำงานแลกเปลี่ยน หรือทำงานเกี่ยวกับต่างปรเทศ หรือทำกิจการ หรือคนที่ทำงานประจำช่วงนี้ผู้ใหญ่เรียกใช้บ่อย ก็มีโอกาสได้โชว์ผลงาน

การเงิน
ไม่ค่อยดีเท่าไร เหมือนลงทุนแล้วเสียเปล่า หรือถูกหลอก หรือมีเพื่อนชวนเล่นแชร์ลูกโซ่นี้ เจ๊งเลยนะครับ เล่นหุ้นอะไรแปลกๆ หรือการลงทุนใดๆไม่เกิดประโยชน์ต่อท่านเลย

ความรัก
ไม่ได้ดีไปกว่าสัปดาห์ก่อน เฉยๆมากกว่า เน้นเรื่องงาน เน้นเรื่องอย่างอื่นมากกว่า ถ้ามีความรักก็ปกติ ไม่ได้มากมายอะไร

สุขภาพ
ภาพรวมมีไม่สบายบ้างเท่านั้นเองวันเสาร์

การงาน
ในสัปดาห์นี้โชคดี เหมือนจะได้งานเสริม อาจทำได้ทั้งที่ 1 2 3 ไปพร้อมๆกัน ถึงเวลาทำแล้วได้ดี เพราะฉะนั้นเด่นในเรื่องของงานที่จะเข้ามา ทั้งงานหลักและงานเสริม ที่ใช้สกิลส่วนตัว จึงทำให้งานมาเลื่อยๆ

การเงิน
อาจจะไม่ได้รวยมาก ไม่ได้มีเงินมีโชคมาก แต่เหมือนน้ำซึมบ่อทรายเข้ามาเลื่อยๆ เข้ามาทุกวัน


ความรัก
ความรักวันเสาร์ไม่ดี เหมือนดาบปัก เหมือนมีอารมณ์เศร้า ผิดหวังบางอย่างกับความรัก ทำให้รู้สึกเหมือนคนอกหัก

สุขภาพ
ภาพรวมถือว่าปกติ ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรวันอาทิตย์

การงาน
ช่วงนี้ดูเคลียดๆเหมือนกัน มีเรื่องคิดมาก อาจมีคนมาชวนเปลี่ยนมา คิดมากว่าจะไปดีไหม

การเงิน
ภาพรวมยังถือว่าดีอยู่ มีเกณฑ์คนอุปถัมภ์ หรือได้เงินจากหลายๆทาง ทำให้เงินไม่ค่อยขาดมือ

ความรัก
ดีมาก มีโอกาสได้พบคู่ มีโอกาสได้พัฒนาเชิงความสัมพันธ์ได้ดีมากๆเลย

สุขภาพ
ให้ระวังเรื่องกระดูกอย่างเดียว อย่างอื่นไม่มีปัญหาใหญ่ๆภาพประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงิน2563ดวงครึ่งเดือนหลังพฤษภาคมดูดวง