สวมแหวนไม่ใช่แค่ความสวย !! เผยเคล็ด(ไม่)ลับสวมแหวนให้มีโชค

เข้าชม : 259
ตามความเชื่อ และแนวทางด้านจิตวิทยา ที่ได้มีการวิเคราะห์นิสัยของผู้สวมใส่แหวน ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่เราคุ้นเคยกันมากที่สุดนั้น พบว่า การสวมแหวนในแต่ละนิ้วสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และอุปนิสัยของผู้สวมใส่ได้อย่างแม่นยำ แต่ต้องเป็นคนทีสวมแหวนที่มือขวาเท่านั้น วันนี้ LadyBKK ขอเสนอเรื่องราวของการสวมแหวนเสริมดวง ให้คุณได้รู้กัน ไปดูกันเลยค่ะ

การเลือกแหวนตามวันเกิด

เกิดวันจันทร์ เหมาะกับแหวนเกลี้ยงๆ เช่น ทองคำ ทองคำขาว หรือหยกเกิดวันอังคาร เน้นที่หัวแหวนเป็นหลัก เหมาะกับแหวรที่มีลักษณะมีหัวแหวนใหญ่ๆมองเห็นเด่นชัด

เกิดวันพุธ ควรใส่แหวนที่พอดีกับนิ้วไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปหรือจะเน้นที่เป็นลักษณะสีเขียวๆก็ได้

เกิดวันพฤหัสบดี เหมาะกับแหวนขนาดใหญ่ หนา หรือเน้นที่เป็นลักษณะสีเหลืองๆทองๆ

เกิดวันศุกร์ เหมาะกับแหวนที่เป็นลักษณะคลื่นๆหรือเป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า ห้ามใส่แหวนหลายวงในนิ้วเดียวกัน เพราะจะส่งผลให้เกิดรักซ้อน

เกิดวันเสาร์ เหมาะกับแหวนขนาดใหญ่ เน้นสีโทนม่วงๆ

เกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับแหวนเกลี้ยงๆ เช่น ทองคำ ทำคำขาว หรือหยก

ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

สวมแหวนนิ้วโป้ง

การสวมแหวนนิ้วโป้งข้างซ้ายบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง บางคนมั่นใจมาก ชอบสั่งคนอื่นถึงขั้นเผด็จการเลยทีเดียว คนที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้คำสั่งต้องสั่งคนเยอะๆ จะช่วยเสริมบารมีด้ ถ้าใครที่คิดว่าตัวเองมีความมั่นใจอยากจะลดความมั่นใจที่มีมากเกิน ให้อยู่ในระดับสมดุล ให้ใส่แหวนที่นิ้วโป้งข้างขวาจะสามารถช่วยได้

สวมแหวนนิ้วชี้
นิ้วชี้ เป็นนิ้วที่บ่งบอกถึงการมีเหตุมีผล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นผู้นำ ต้องการความเป็นใหญ่เป็นโตในหน้าที่การงาน การใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้ายจะช่วยส่งเสริมได้
ในทางตรงกันข้าม คนที่สวมแหวนนิ้วชี้ข้างขวาแสดงว่า เป็นคนที่ปฏิบัติตามกฏระเบียบได้ดีภาพประกอบจาก www.pinterest.com

สวมแหวนนิ้วกลาง
นิ้วกลางเป็นนิ้วของการตัดสิน นิ้วเหตุและผลคนที่สวมแหวนนิ้วกลางข้างซ้ายมักจะต้องทำงานเกี่ยวกับการตรสจสอบ ส่วนคนที่สวมแหวนนิ้วกลางข้างขวาจะเน้นเรื่องอารมณ์ เหมาะกับคนทำงานศิลปะ คนที่มีช่องว่างระหว่างนิ้วกลางและนิ้วนางเยอะ การสวมแหวนที่นิ้วกลางก็จะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วได้ ไม่ให้เงินทองรั่วไหลภาพประกอบจาก www.pinterest.comสวมแหวนนิ้วนาง
คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายจะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คิดสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ส่วนคนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างขวาจะเป็นคนที่อยู่กับกฏระเบียบยึดติดกับกฏกติกามากๆภาพประกอบจาก www.pinterest.com

สวมแหวนนิ้วก้อย
คนที่สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้ายเหมาะมากกับการทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยเฉพาะการพูด การขาย เจรจา ติดต่อสื่อสาร หากสวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้ายจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดได้เป็นอย่างดีบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีเสริมดวงทำบุญดูดวงสงกรานต์หมอช้างทำนายสรงน้ำพระ