คนโสด 3 วันเกิดนี้ฮอตมาก!! เสน่ห์ร้อนแรง มีเกณฑ์ลงจากคานในไม่ช้า

เข้าชม : 911
     มาทางนี้กันเลยจ้าคนโสดทั้งหลาย ข่าวดีเรื่องดวงความรักของพวกคุณมาเสริฟ์แล้ว.. โดยเฉพาะคนที่เกิด 3 วันต่อไปนี้ Gang BKK บอกเลยว่าคุณกำลังจะได้ลงจากคนสมใจแล้ว เพราะดวงชะตาของคุณในช่วงนี้เฉิดฉายมาก ใครจะได้คู่จากทิศทางไหนไปติดตามกันเลยจ้า..

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันจันทร์คนโสด เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อม เนื้อคู่ของคุณกำลังจะเปิดตัวในไม่ช้า ช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยดอกไม้สด ไหว้พระที่วัดริมน้ำ

คนมีคู่ มีคนรักเป็นหุ้นส่วนของชีวิต เผชิญอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยกัน เมื่อคุณผ่านไปได้จะพบกับความสมหวัง แนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เทียน ไฟฉาย

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันอังคาร
คนโสด หลังจากพบกับความผิดหวังช้ำใจมาหลายหน ช่วงนี้คุณคงจะได้ยิ้มแก้มบานบ้างแล้วล่ะ เพราะคนที่ถูกใจกำลังโคจรมาจอดที่คุณ แนะนำให้ทำบุญด้วยขนมหวาน

คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างเริ่มเหนื่อยล้า ยุ่งมาก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ช่วงนี้ถือเป็นอะไรที่ความรักจืดจางลง แนะนำให้ชวนคนรักออกไปท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันพุธ
คนโสด อยู่ในโหมดแอบชอบ ปิดบังตัวตน หรือเปิดเผยสถานะไม่ได้ ช่วงนี้อาจจะต้องทนกล้ำกลืนไปก่อน แนะนำให้ทำบุญด้วยธรรมะ เช่น บริจาคหนังสือธรรมะ บทสวดมนต์แก่วัด

คนมีคู่ หนักหน่วงหัวใจมากในช่วงนี้ เพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณก็เก็บมาเป็นปัญหาได้ ดังนั้นลดราวาศอกให้กันบ้าง แนะนำให้ชวนคนรักไปทำบุญ ถวายสิ่งของเป็นคู่ ๆ ร่วมกัน

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีคนโสด บางครั้งคนที่ใช่อาจอยู่ไม่ไกลตัวคุณเลย ให้มองคนที่เขาหวังดีกับคุณเสมอบ้าง หากอยากพัฒนาความสัมพันธ์ก็เอาเลย แนะนให้ทำบุญด้วยการปล่อยนก

คนมีคู่ ระวังให้ดี ช่วงนี้คนรักของคุณอาจมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวพัน แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตคุณราบรื่นมากขึ้น

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันศุกร์คนโสด ช่วงนี้อารมณืคุณดูเหมือนจะไม่คงที่เท่าไร อยู่ ๆ ก็เหงาเดี่ยวดาย แต่สักพักก็กลายเป็นคนไม่แคร์โลก แนะนำให้ถวายสังฆทานพร้อมดอกไม้สดสีชมพู

คนมีคู่ ตกอยู่ในช่วงแห่งความเลิฟเข้าครอบงำ เพราะคนรักดูแลเอาใจใส่ดี หากอยากลงหลักปักฐานก็หาฤกษ์ให้ไวเลยจ้า แนะนำให้ทำบุญตักบาตรร่วมกัน

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันเสาร์คนโสด ถึงจะพร้อมเปิดใจกับใครสักคนแล้วก็เถอะ ช่วงนี้ดวงความรัดของคุณยังอยู่ในจุดอับ พบกันคนมา ๆ หาย ๆ อยู่ตลอด แนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เทียน ไฟฉาย

คนมีคู่ อาจต้องห่างกันบ้างในช่วงนี้ เช่น อีกฝ่ายต้องทำงานต่างจังหวัด หรืออาจต้องหายไปหลายวัน ดังนั้นหมั่นเติมรักให้กันอยู่เสมอ แนะนำให้ทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

ดวงความรักผู้ที่เกิดวันอาทิตย์คนโสด มีเกณฑ์จะพบคนถูกใจในไม่ช้า เพียงแต่ว่าคุณต้องยอมเปิดใจเท่านั้นเอง ทอ้งอดีตที่เจ็บช้ำทิ้งไปซะ เตรียมพร้อมต้อนรับคนดี ๆ ได้แล้ว แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายต้นไม้ให้วัด

คนมีคู่ อาจมีบ้างที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกัน ต้องเร่งกระชับความสัมพันธ์ที่ดีแก่กันแล้วนะ อย่าปล่อยให้ความรู้สึกเฉยชานั้นเรื้อรัง แนะนำให้หาเวลาพากันออกไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เลขร้ายปีราศีความเชื่อดวงชะตาดวงการเงินดูดวง