ผ่าดวง! ราศีใดที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้สามี เพราะเพื่อนช่วย

เข้าชม : 299

โบราณว่าคบคนพาล พาลพาไปหาผิด แต่ถ้าคบเพื่อนดี จะเป็นศรีแก่ตัว ปุ๊บปั๊บอาจจะได้สามีเพราะเพื่อนช่วย เพื่อนชง เพื่อนเชียร์ ยิ่งมีเพื่อนเยอะยิ่งมีโอกาสเยอะ เหมือนกับราศีเดียวต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์จะได้สามี เพราะเพื่อนช่วย ดวงดีขนาดนี้จะเป็นใคร จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยและราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้สามี เพราะเพื่อนช่วย คือราศี....


ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)หนุ่มโสดสาวโสดชาวราศีตุลย์ เตรียมปัดฝุ่นที่ห้องหัวใจไว้รอได้เลย เพราะคุณจะได้พบคนที่ถูกใจ จากการแนะนำและช่วยชงของเพื่อนๆ มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กันต่อภาพประกอบจาก pixabay.com

แต่อย่าใจร้อน หรือรุกหนักเกินไป ค่อยๆศึกษาดูใจกันไปก่อน เวลาจะทำให้คุณรู้จักเขา และรู้หัวใจตัวเองได้มากขึ้น ใช่หรือไม่ใช่เดี๋ยวก็รู้ค่ะ
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ ระวังคนรักจะนำปัญหามาให้ ใครที่กำลังหนักใจว่าควรไปต่อหรือยุติความสัมพันธ์ดี ให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ หรือคนที่มีประสบการณ์มาก่อน อย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์ จะเสียใจเองค่ะ

และนี่คือคำทำนายดวงความรักของชาวราศีตุลย์แบบแม่นๆที่เรานำมาฝากกันค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ผลประโยชน์นิสัยเสีย12ราศีนิสัยแย่ๆตามราศีเกิดทำนายนิสัยเสียดวงความรักดวง12ราศีดูดวงตามราศีชิงดีชิงเด่นทำนายนิสัย12ราศีดวงรายปักษ์ราศี