เช็กดวงแม่นๆแบบจัดเต็ม ประจำปักษ์แรกเมษายน 2562

เข้าชม : 261
**ใครชอบดูดวงแม่นๆ ต้องมา! วันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี นางก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดต ดูดวงรายปักษ์ ประจำปักษ์แรกเมษายน2562 ให้เพื่อนๆ ได้เช็กดวงแม่นๆแบบจัดเต็มครบทั้ง 12 ราศี ไว้ที่นี่แล้ว

ดูดวงรายปักษ์ ราศีเมษชาวราศีเมษเป็นช่วงที่ระวังปัญหาเก่าปัญหาเดิมที่เคยเกิดขึ้นแล้ว กลับมาสร้างปัญหาให้รู้สึกปวดหัว และรู้สึกเครียด กังวลกับสถานการณ์รอบข้างรวมถึงระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อการงาน   จำเป็นต้องทำงานทุกอย่างให้เสร็จตามกำหนดเวลาอย่าผลัดวันประกันพรุ่ง ชนิดประเภทว่าเอาไว้ก่อนเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยทำจะทำให้งานคุณเกิดปัญหาจนสุดท้ายคุณเอง ต้องมานั่งปวดหัวภายหลัง หรือบางคนอาจเจอปัญหา จากเดือนที่แล้วทำให้ยังปวดหัวอย่างต่อเนื่องในเรื่องของงาน ใครคาดหวังอะไรก็ตาม จำเป็นต้องรอก่อน ยังไม่ได้อย่างที่หวังการเงิน   ส่วนการเงิน ยังถือว่าดี มีเงินใช้มีเงินจ่ายแบบ สบายใจการเงินถือว่าไหลเวียนคล่องตัวเพียงแต่ว่า คนอื่นอาจทำให้คุณปวดหัวได้ เช่นคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือการถูกหลอกถูกโกง ดังนั้นจำเป็นต้องระวังเพราะในเรื่องของการเงินจะเสียหายเพราะคนอื่น ส่วนใครมีเรื่องในการทำธุรกรรมทางการเงินนั้นมีเกณฑ์สำเร็จ แต่อาจจะช้าหน่อยหรือต้องยื่นเอกสารหลายรอบความรัก   คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหาที่มันค้างคาเคลียร์กันไม่รู้เรื่อง จนกลายเป็นความรู้สึกอึดอัดอยู่ในใจ ต่างฝ่ายต่างอยากพูดแต่พูดไปก็กลัวทะเลาะกัน สถานการณ์นี้เรื่องความสัมพันธ์เลยดูมาคุ ดูอึนๆและน่าอึดอัด คนโสด ระวัง ตกหลุมรักใครง่ายๆแถมอาจจะไปตกหลุมรักคนที่ดูดี ฐานะดีแต่ไม่ได้เป็นคนดีพร้อมที่จะโดนหลอกอยู่ตลอดเวลาวิธีแก้เคล็ด  ทำบุญเกี่ยวข้องกับ คนเจ็บไข้ได้ป่วยเช่นวัดพระบาทน้ำพุดูดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภปักษ์นี้ โดดเด่นในเรื่องของการเดินทางทั้งในและนอกประเทศถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้พักผ่อนหรือบางคนได้มีโอกาสไปไหว้พระทำบุญในสถานที่ที่สงบร่มเย็นทำให้คุณสบายอกสบายใจ เกิดความสงบและมีสติขึ้นการงาน   ในเรื่องของงานนั้นถือว่าเป็นช่วงที่ต้องติดต่อเจรจาพบปะผู้คนไปนู่นมานี่มีการเตรียมตัวในการพรีเซ้นนำเสนองานต่างๆ กับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานรวมทั้งเจ้านาย บางคนมีการ วิ่งเต้นล็อบบี้ กับผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อให้ได้งานมาซึ่งถามว่าจะสำเร็จไหม มีเกณฑ์สำเร็จ แต่ จำเป็นต้อง นำเสนอข้อมูลที่มีอยู่ให้มากที่สุดการเงิน   นั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรเป็นพิเศษส่วนใหญ่จะเป็นการใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางหรือการไปทำบุญในสถานที่ต่างๆหรือบางคนใช้จ่ายในเรื่องการให้ผู้หลักผู้ใหญ่คนในครอบครัวซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีโดยส่วนตัวแล้วยังไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะยังไม่ได้มีค่าใช้จ่าย ที่กระทันหันส่วนใหญ่แล้วเป็นค่าใช้จ่ายประจำและตัวคุณเองก็มีความประหยัดรู้จักกินรู้จักใช้ ในช่วงนี้ความรัก   คนมีคู่แล้ว มีการวางแผนเดินทางร่วมกัน แต่ก็ไม่ได้สวีทหวานแหว๋วสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะพากันไปทำบุญไหว้พระซะมากกว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มีปัญหาแต่ก็ไม่ได้รู้สึกหวานชื่น คนโสดใครโสดมานานแล้วอยากมีคู่กับเขาสักทีในช่วงนี้ให้ไปไหว้พระอธิษฐานขอพรหรือถ้ามีโอกาสให้ไปถือศีลปฏิบัติธรรม จะ เป็นอานิสงส์ให้คุณมีคู่กับคนอื่นเขาสักทีวิธีแก้เคล็ด  สวดมนต์ไหว้พระถือศีลปฏิบัติธรรม

  

ดูดวงรายปักษ์ ราศีเมถุนชาวราศีเมถุนในช่วงนี้อาจมีเรื่องดราม่าเยอะอยู่พอสมควร เฉพาะดราม่าประเภท ทะเลาะโวยวายตบตีกับชาวบ้านชาวเมืองทำให้รู้สึกว่าในช่วงนี้ดูมีความกร่างๆ พร้อมรบพร้อมลุยกับคนอื่นเขาไปทั่วดังนั้นจำเป็นต้องสงบสติอารมณ์ทำตัวซอฟๆ น่ารักๆเอาไว้จะดีกว่าการงาน   มีเรื่องของการงานนั้นระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารถ้าจะให้ดีต้องใจเย็นมากขึ้นเพราะโดยลักษณะแล้วช่วงนี้จะไม่ยอมใครเพราะมั่นใจว่าตัวเองมีความรู้ความสามารถกว่าคนอื่น และ คำพูดคำจา ก็ดูจะรุนแรงเชือดเฉือนพร้อมปะทะตลอดเวลาอาจทำให้งานมีปัญหาได้เอาเป็นว่าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดส่วนคนอื่นจะเป็นยังไงปล่อยเขาไปไม่ต้องไปวุ่นวายกับคนอื่นจะดีที่สุดการเงิน   ส่วนเรื่องของการเงินนั้นยังมีเรื่องต้องจ่าย เล็กๆน้อยๆอยู่ตลอดเวลาแต่ข้อดีคือไม่มีค่าใช้จ่ายใหญ่โตอะไรแต่ก็ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดกับการต้องมาจ่ายกับเรื่องหยุมหยิมนู่นนี่ แต่โดยภาพรวมแล้วคุณเองก็ยังมีจ่ายสิ่งที่ต้องระวังคือการทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องของผลประโยชน์กับผู้คน เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเพราะไม่ได้เป็นคนดีสักเท่าไหร่ยิ่งทะเลาะไปยิ่งปวดหัวเปล่าๆความรัก   คนมีคู่แล้ว ก็อย่างที่บอกไปทั้งหมดจำเป็นต้องใจเย็นเพราะว่าเป็นช่วงที่หงุดหงิดง่ายไม่ว่าจะกับใครก็ตาม ทางกับแฟนเองหรือถ้าใครมีลูกก็พร้อมทะเลาะกับลูกได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นคง ต้องบอกกับตัวเองว่า ใจเย็นๆไว้ดีที่สุด พูดให้น้อยโมโหให้น้อยไม่ต้องแสดงความคิดเห็นอะไรเยอะ คนโสด มีโอกาสได้พูดคุย กับคนอายุน้อยกว่า ที่ลักษณะการพูดจาท่าทาง ดูมั่นหน้ามั่นใจเกินเบอร์ แต่ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ โดยภาพรวมคุยเล่นๆไปก่อนแล้วกันวิธีแก้เคล็ด  ทำบุญวัดใกล้น้ำ หรือถวายน้ำหวาน น้ำปานะแก่พระสงฆ์ดูดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎชาวราศีกรกฎเป็นช่วงที่ต้องทำอะไรแบบ 2 อย่างพร้อมกันเรียกว่าทุกอย่างจะมาควบเสมอ บางครั้งคุณเองก็เลือกไม่ได้ที่จะทำอะไรอย่างใดอย่างหนึ่งจำเป็นต้องทำทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันก็แบ่งภาคดีๆบริหารเวลาดีๆสับรางดีๆจัดระเบียบชีวิตให้ดีๆการงาน   ในเรื่องของงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นตำแหน่งหรือการขยับขยายปรับเปลี่ยนในเรื่องของงานและบางคนได้งานเพิ่มต้องจัดงาน 2 อย่างในเวลาเดียวกันทิ้งอย่างใดอย่างหนึ่งก็ไม่ได้แต่ทั้งหมดทั้งมวลคุณเองก็ยังมีความสุข ในเรื่องของการทำงานใครที่ทำธุรกิจและต้องการขยายสาขาขยายไลน์การผลิต ในช่วงนี้ถือว่าทำได้ ให้ดูเรื่องการลงทุนให้ดีแล้วกันการเงิน   เรื่องของการเงินนั้นมีความประหยัดอดออมรู้จักกินรู้จักใช้รู้จักเก็บถึงขั้น งกเค็มน้ำทะเลเรียกพี่กันเลยทีเดียว เพราะทุกบาททุกสตางค์ไม่มีกระเด็น เป็นช่วงเก็บตังค์อย่างเดียวซึ่งก็เก็บได้ตามที่คิดเอาไว้ แถมมีเกณฑ์ ได้เงิน หรือของขวัญของฝากของทุกใจ จากคนที่รักใคร่ชอบพอความรัก   คนมีคู่แล้ว เช่นเดียวกันระหว่างรักแทรกรักซ้อนมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกหวั่นไหวอยากคุยด้วยอยากลองศึกษาถ้ามีคู่อยู่แล้วคงต้องตั้งสติดีๆเพราะในระยะยาวอาจทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาได้ ดังนั้นถ้าตัดได้ก็ตัดแต่ถ้ายังตัดไม่ได้ก็สับรางดีๆแล้วกัน คนโสด มีเสน่ห์มีคนเข้ามาคุยพร้อมกัน 2 คนเลือกไม่ถูกเลือกไม่ได้อยากเก็บไว้ทั้งคู่

วิธีแก้เคล็ด  ถวายอาหารใส่บาตรรวมทั้งถวายดอกไม้ของหอมดูดวงรายปักษ์ ราศีสิงห์ชาวราศีสิงห์จำเป็นต้องระวังอย่างมากในเรื่องของอุบัติเหตุจากการเดินทาง เพราะฉะนั้นจะไปไหนมาไหนถ้าต้องขับรถเองให้เช็คสภาพรถและขับขี่อย่างมีสติให้มากที่สุด แต่โดยภาพรวมแล้วยังไม่ถึงขั้นเจ็บเนื้อเจ็บตัวแต่ข้าวของมีโอกาสเสียหาย และทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดไม่สบายใจการงาน   ในเรื่องของการงานมีเกณฑ์ขยับขยายนี้เรื่องของงานต้องจับงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันซึ่งคุณเองรู้สึกไม่แฮปปี้เพราะสิ่งที่คุณต้องการทำคุณก็ไม่ได้ทำและต้องไปทำในสิ่งที่คุณไม่อยากจะทำก็ทำให้คุณหงุดหงิดอารมณ์เสียพร้อมวีนได้เช่นเดียวกัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลหากคุณรู้จักปลง และยอมรับสภาพในสิ่งที่เป็นอยู่ สิ่งที่คุณทำก็ถือว่าไม่ได้แย่  แค่คุณต้องพอใจ และยอมรับมันการเงิน   ในเรื่องของการเงินอย่างที่บอกไประหว่างค่าใช้จ่ายกระทันหันจากอุบัติเหตุหรือข้าวของพังต้องซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ ก็เอาเป็นว่าเผื่อใจไว้บ้าง แต่การเงินโดยรวมแล้วยังมีเงินเข้าหลายทาง และก็ยังมีเงินออกหลายครั้งจนทุนรู้สึกหงุดหงิดอยู่พอสมควร แต่ดูจากสภาพแล้วก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ไม่ได้แฮปปี้กับเรื่องการเงินแต่ก็ไม่ถึงขั้นว่าจะแย่ความรัก   คนมีคู่แล้ว เกี่ยวกันคือการระวังทะเลาะเบาะแว้งการไม่พอใจในคู่ของตัวเองรู้สึกว่าทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจขัดหูขัดตาไปหมดซะทุกอย่างและชอบเอาคู่ตัวเองไปเปรียบเทียบกับคู่คนอื่นทำให้ยิ่งรู้สึก ด้อยกว่าชาวบ้านเอาจริงๆแล้วควรพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี คนโสด คนที่เข้ามาชอบคุณก็ไม่ชอบเขาส่วนคนที่คุณชอบเขา เขาก็ไม่ชอบคุณวิธีแก้เคล็ด  เติมน้ำมันตะเกียง ที่ศาลเจ้า อธิษฐานขอให้พ้นจากอุบัติเหตุต่างๆดูดวงรายปักษ์ ราศีกันย์ชาวราศีกันย์ช่วงนี้ถือว่าโดดเด่นในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการงานและความรักเป็นจังหวะที่ มีจินตนาการมีความคิดสร้างสรรค์ในการจะทำอะไรก็ตามหรือการจะวางแผนชีวิตส่วนใหญ่แล้วจะเป็นไปในทิศทางที่ดีทั้งนั้นแต่อย่าฟุ้งมากถ้าคิดจะทำอะไรก็ทำได้แต่อย่าเยอะเกินการงาน   เรื่องงานได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับมอบหมายงานที่ถือว่ามีความสำคัญมีโปรเจคที่ต้องใช้ไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์หรือกำลังวางแผน ในเรื่องของการทำงานต่างๆอยู่ โดยภาพรวมแล้วไปในทิศทางที่ดีคนทำธุรกิจสามารถวางแผนขยายธุรกิจได้ หลายคนจะเจอผู้หญิงเก่งมีความรู้สามารถมาช่วยเหลือให้คำปรึกษาในเรื่องของงานกับคุณได้หรือเป็นคนผลักดันทำให้งานของคุณประสบความสำเร็จการเงิน   อยากได้นู่นอยากได้นี่ไปหมดซะทุกสิ่งทุกอย่างเห็นอะไรก็รู้สึกว่าจำเป็นต้องซื้อของมันต้องมี ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ไม่ได้จำเป็นต้องซื้อสักเท่าไหร่ซื้อมาแค่สนองความต้องการของตัวเองทั้งนั้นโดยภาพรวมถ้าตัดเรื่องพวกนี้ออกไปได้คุณก็มีเงินใช้เงินเก็บแบบสบายอกสบายใจแต่ถ้าตัดไม่ได้ก็ให้มีสติอะไรควรซื้อซื้ออะไรซื้อมาไม่มีประโยชน์ก็อย่าซื้อเลยความรัก   คนมีคู่แล้ว มีการวางแผนในเรื่องของชีวิตคู่ หรือการวางแผนจะมีบุตรมีครอบครัวแต่งงานอะไรก็ตามซึ่งถือว่าเป็นจังหวะที่ครอบครัวและความรักดูอบอุ่นมีความสุขฟุ้งฟิ้งอยู่พอสมควร คนโสด มีโอกาสที่จะเจอคนใจดีแนะนำให้รู้จัก กับคนที่น่าสนใจและสามารถคบหาดูใจกันได้ เรียกง่ายๆว่าจะเจอแม่สื่อแม่ชัก นำพาไปเจอคนที่ใช่วิธีแก้เคล็ด  ใส่บาตร หรือถวายสังฆทานอาหารสด

ดูดวงรายปักษ์ ราศีตุลย์ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงมีหลายอารมณ์ความรู้สึก บางเรื่องก็ถือว่าดีมากแต่บางเรื่องก็ยังคาใจฝังอยู่ในใจเป็นเรื่องที่ติดอยู่ที่คุณยังไม่สามารถสลัดความทุกข์นั้นออกจากใจคุณได้ถ้าคุณเองมัวแต่นั่งจมทุกข์หรือมองในเรื่องที่ไม่ดีอาจทำให้คุณเดินหน้าทำเรื่องอื่นต่อไปไม่ได้การงาน   ดในเรื่องของการงานนั้นถ้าทำอะไรมาด้วยความพยายามและเต็มที่ สักระยะหนึ่งแล้วถึงเวลาที่ผลของความสำเร็จ กำลังจะมาหาคุณให้คุณได้รู้สึกว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมด ถึงจุดที่พีคสุดได้รับคำชมเชยหรือความพอใจ จากเจ้านายและคนรอบข้าง ง่ายๆว่าช่วงนี้ทำอะไรก็มีแต่คนอวยไปหมดซะทุกสิ่งทุกอย่าง
การเงิน   เรื่องของการเงินระวังหนี้สินค้างคาที่คุณเคยสร้างปัญหาหรือมีปัญหาอยู่ อาจกลับมาทำให้คุณรู้สึกปวดหัวและทุกข์ใจอีกรอบ คิดอยากลงทุนอะไรเพิ่มเติมในช่วงนี้คงต้องเบรคเอาไว้ก่อนเพราะโอกาสที่จะต้องเฉือนเนื้อตัวเองได้ไม่คุ้มเสีย อาจเกิดขึ้นได้ความรัก   คนมีคู่แล้ว มีความรู้สึกติด อะไรบางอย่างในเรื่องของความรัก หรือบางครั้ง เกิดปมในใจ ที่ยังแก้ไม่ได้จริงๆแล้วอยากจะบอกว่าให้มองโลกในแง่ดีในความสัมพันธ์บางครั้ง เราก็ไม่สามารถทำให้คนอื่นเป็นทุกอย่างอย่างที่เราอยากให้เป็นได้ ปล่อยวางแล้วเดินหน้า คนโสด ยังคิดถึงกับคนเก่าเรื่องเก่าๆอดีตที่ฝังใจ หรือแม้กระทั่งความรักในปัจจุบันอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดวิธีแก้เคล็ด  หากมีโอกาสให้ไปถือศีล ปฏิบัติธรรมอโหสิกรรมและแผ่เมตตาดูดวงรายปักษ์ ราศีพิจิกชาวราศีพิจิกเป็นช่วงอารมณ์ขึ้นขึ้นลงลงอยู่พอสมควรเดี๋ยวบางวันก็อารมณ์ดีเวอร์ ส่วนบางวันก็หงุดหงิดยิ่งกว่า เน้นควบคุมอารมณ์จิตใจของตัวเองให้ดีเอาจริงๆแล้ว ถ้าสงบได้ จะเป็นอะไรที่มีเสน่ห์และคนเข้าหาเยอะในช่วงนี้การงาน   ในเรื่องของการงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานอยู่ตลอดเวลา เจ้านายเช้ามาอาจสั่งแบบนึงเย็นมาอาจต้องการอีกแบบคุณอาจปรับตัวไม่ค่อยทันหรือหลายๆครั้งต้องทำงานแข่งกับเวลาจนคุณเองก็หงุดหงิดไม่น้อยแต่โดยรวมแล้วยังต้องทำไป และทำแล้วก็ยังได้ผลดีกับตัวเองอยู่ เจ้านายเองก็ยังรักและเมตตาเอ็นดูยิ่งถ้าคุณทำตามแบบไม่หื่นไม่หงุดหงิดใส่ก็ยิ่งได้ใจไปเป็นกองการเงิน   ในเรื่องของการเงินอยากจะบอกว่ารับซ้ายจ่ายขวาเงินอยู่กับเราไม่นานเงินมาไวไปไว อยู่แป๊บเดียวมีเรื่องต้องใช้ต้องจ่ายอยู่ตลอดเวลา แต่ข้อดีก็คือคุณยังมีเงินเหลือเก็บรวมทั้งยังมีเงินใช้จ่ายในสิ่งที่คุณต้องการอยากจะได้สรุปรวมแล้วบางอารมณ์ถึงจะหงุดหงิดในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆแต่ก็ยังแฮปปี้และมีความสุขเมื่อได้เห็นเงินที่ยังเหลืออยู่ความรัก   คนมีคู่แล้ว อาจจะอารมณ์แปรปรวนขึ้นๆลงๆ เดี๋ยววันนี้ทะเลาะ เดี๋ยวอีกวันนึงก็สวีทหวานกันซะดื้อๆเอาเป็นว่าโดยภาพรวมแล้วถ้าคุณสงบสติอารมณ์ได้ไม่เหวี่ยงเยอะเกินความรักก็ดูจะหวานแหวว Happy นะจ๊ะ คนโสด เป็นช่วงที่จะมีรักเผื่อเลือก เข้ามาให้คุณได้ชื่นชมมากมาย บางคนมาไวไปไว แต่บางคนก็ดูจริงใจจริงจังวิธีแก้เคล็ด  ถวายอาหารคาวหวานแก่พระสงฆ์รวมถึง จีวรเครื่องนุ่งห่มดูดวงรายปักษ์ ราศีธนูราศีธนูสิ่งที่ต้องระวังในช่วง อาการนอนไม่หลับโดยไม่ทราบสาเหตุอาจจะเป็นเพราะ คุณคิดเรื่องนู้นเรื่องนี้เยอะเกินไปจนทำให้เมื่อถึงเวลานอนแล้วไม่สามารถคุมอารมณ์ได้ทั้งๆที่ใจก็อยากจะหลับ หรือแม้กระทั่งหลับไปแล้วตื่นมาก็ยังรู้สึกไม่สดชื่นเท่าที่ควรเอาเป็นว่าดูแลสุขภาพหาวิตามินเสริมรับประทานออกกำลังกายรับประทานอาหารที่ดีการงาน   เรื่องการงานนั้น เป็นช่วงที่เจองานยาก งานที่ต้องแก้ปัญหาหรืองานที่คุณ จะต้องใช้ความเร็วและจริงจังในการฟันธงลงมือทำแบบเต็มร้อย จนอาจทำให้คุณเก็บไปคิดเครียดและนอนไม่หลับซึ่งเป็นผลพวง ตามมา อย่างไรเสียในช่วงนี้พยายามทำใจให้สบายๆทำทุกอย่างให้เต็มที่ตามหน้าที่ของตัวเองอย่าเก็บอะไรมันเครียดเยอะเพราะอาจมีผลกับสุขภาพได้การเงิน   แต่ข้อดีที่สุดคือในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภ รวมทั้งการลงทุนบางอย่างได้ผลดีได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำ หรือแม้กระทั่งการทำงานเองก็ถือว่าได้ผลกำไรมากมายจนคุณรู้สึกพออกพอใจ สรุปแล้วถึงเวลาอยากจะเครียดแต่การเงินก็ทำให้คุณยิ้มออกความรัก   คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงชอบเอาชนะซึ่งกันและกันพูดจากันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พูดกัน 3 คำทะเลาะกันไป 4 คำ และไม่ค่อยยอมลงให้กัน ต่างฝ่ายต่างอยากเอาชนะ หรือมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองโดยที่ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายก็เบาๆลงบ้าง คนโสด ชอบใครรักใครก็ได้แต่แอบมองแอบยิ้มแอบส่งใจอยู่ข้างๆ เอาเป็นว่าถ้าไม่เข้าไปก็เตรียมตัวนกได้เลยวิธีแก้เคล็ด  ถวายอาสนะ หรือที่นอนหมอนมุ้งสำหรับพระภิกษุดูดวงรายปักษ์ ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ถ้าหากตั้งใจทำอะไรแล้ว และทำอย่างจริงจังทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้โดยง่ายแต่ถ้าคิดจะทำเล่นๆไม่จริงจังล่ะก็ก็เกิดความเสียหายได้เช่นเดียวกันเอาเป็นว่าสรุปแล้วเป็นช่วงที่ทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้นการงาน   ในเรื่องของการงานถ้าคุณตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่บอกเลยว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลทางคนที่คอยสนับสนุนช่วยเหลือหรือ Connection ต่างๆที่จะเข้ามาหาคุณเพราะฉะนั้นให้ตั้งใจทำให้เต็มที่ บอกเลยว่าความสำเร็จนั้นอยู่ไม่ไกลการเงิน   ในเรื่องของการเงินถือว่าโดดเด่นอยู่พอสมควร มีคนอุปถัมภ์ในเรื่องของการเงิน หรือตัวคุณเองก็หาเงินเก่งเงินเข้าในช่วงนี้คิดจะทำธุรกรรมในเรื่องของการเงินไม่ว่าอะไรก็ตามประสบความสำเร็จได้โดยง่ายมีเงินใช้มีเงินเก็บไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  ความรัก   คนมีคู่แล้ว ความรักก็ดูสดใสซาบซ่าแฟนตามอกตามใจดูแลเอาใจใส่ไปเที่ยวไปกินข้าวดูหนังใช้ชีวิตกันแบบลั้นลา ถือว่าเป็นช่วงที่ความรักดูสดใสน่าตื่นเต้น คนโสด มีโอกาสเจอคนหน้าตาดีเข้ามาชอบพอ ถือว่าความรักเริ่มมีอะไรแปลกใหม่และสดใสเข้ามาวิธีแก้เคล็ด  ทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทานอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรดูดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์ราศีกุมภ์งานโดดเด่นในเรื่องของต่างประเทศมีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศต่างๆ แต่สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ก็คือ เรื่องของอารมณ์รวมถึงความอึดอัดใจในการทำอะไรก็ตามอาจไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเต็มร้อยต้องทำตามคำสั่งของผู้อื่น  การงาน   มีเรื่องของงานถือว่าโดดเด่นมาก ได้ทำงานร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่ องค์กรใหญ่ๆหน่วยงานราชการนักการเมืองรวมถึงคนต่างชาติต่างภาษาซึ่งมีประสบการณ์ในการทำงานสูงถ้ามองในแง่ดีคือคุณได้เรียนรู้และหาประสบการณ์จากคนเหล่านั้นแต่ในอีกแง่คุณอาจจะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองต้องทำตามคำสั่ง หรือเป็นหุ่นเชิด ให้คนต่างๆเหล่านั้นการเงิน   เรื่องของการเงินเอง ยังเป็นช่วงหมุนเงิน เงินมาแล้วก็ออกหรือต้องเอาเงินตรงโน้น มาโปะตรงนี้ เพื่อให้การเงินหมุนเวียนไปได้แต่โดยภาพรวมแล้วยังถือว่าไปได้ด้วยดีถึงจะต้องบริหารใช้สมอง อยู่พอสมควรแต่คุณก็ยังมีความสามารถในการหมุนเงินได้อย่างดีความรัก   คนมีคู่แล้ว อาจเป็นช่วงอึดอัดแฟนอยู่พอสมควร เพราะแฟนจะเยอะชอบสั่งนู่นสั่งนี่ ชอบให้เอาใจหรือจะไปไหนก็ตามจะต้องคอยจิกคอยตามอยู่เสมอไม่ค่อยเป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอกับคนอายุมากกว่า ที่มีหน้าที่การงานฐานะที่ดีมากรวมถึง ได้มีโอกาสเจอต่างชาติต่างภาษาวิธีแก้เคล็ด  ทำบุญชำระหนี้สงฆ์ดูดวงรายปักษ์ ราศีมีนชาวราศีมีนช่วงนี้เป็นช่วงที่อาจจะมีปัญหาเข้ามาในชีวิตหลายอย่างจนทำให้คุณรู้สึกท้อใจไม่สบายใจรวมถึงเรื่องของสุขภาพจำเป็นต้องระวังให้มากเพราะมีเกณฑ์สุขภาพแย่มีโอกาสผ่าตัดเกิดขึ้นการงาน   เรื่องงานยิ่งตั้งความหวังยิ่งปวดหัวไม่สมหวังไม่ควรทำอะไรใหม่ๆในช่วงนี้หรือถ้าจะทำอะไรก็ตามต้องมีสติใจเย็นๆค่อยๆทำฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง ด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงระวังการขัดแย้งทางความคิดกับเพื่อนร่วมงานซึ่งอาจนำพาให้เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นในช่วงนี้จะทำอะไรต้องมีสติใจเย็นแล้วรอบคอบให้มากที่สุดการเงิน   เรื่องการเงินก็เช่นเดียวกัน ระวังการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นรวมถึงการใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับสุขภาพ วิธีแก้เคล็ดก็คือซื้อประกันในเรื่องของสุขภาพ ซึ่งจริงๆแล้วก็ถือว่ามีประโยชน์กับตัวคุณ ในส่วนของการลงทุนอะไรก็ตามในช่วงนี้บอกเลยว่าส่งผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าชะลอได้ชะลอไปก่อนสรุปแล้วเรื่องของการเงินระหว่างมีปัญหาซึ่งถ้ามีจะเป็นปัญหาค่อนข้างใหญ่  ความรัก   คนมีคู่แล้ว ค่อนข้างสุ่มเสี่ยงในเรื่องของความคิด มีไม่ตรงการเกิดความขัดแย้งจนนำพาไป ถึงปัญหาการทะเลาะวิวาท ใหญ่โต ทำให้รู้สึกสะเทือนอารมณ์เสียอกเสียใจดีที่สุดตอนนี้อยู่นิ่งๆเงียบๆไม่ทะเลาะ กับใครใดๆทั้งสิ้น คนโสด อกหักเสียใจอยากได้คนที่เขามีเจ้าของแล้วสรุปแล้วอยู่นิ่งๆเถอะวิธีแก้เคล็ด  ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"วันหลังความตายความเชื่อวิญญาณดวง12ราศีหมอเค้กศรัทธาทำนายดวง12ราศีชีวิตหลังความตาย