แม่นมาก! ดวงการงาน การเงิน ความรัก ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 ม.ค. 61

เข้าชม : 678
ดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง เช็คได้ที่นี่เลยจ้า!!! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้ได้อัพเดทดวงชะตากันเช่นเคย โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ได้เปิดไพ่ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 มกราคม 2561 ซึ่งมีทั้งคนดวงดี และคนดวงร่วง แต่ทั้งนี้ ดวงของคุณจะไปในทิศทางไหนนั้น ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!!!


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.comโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด โดยเฉพาะในเรื่องการเจรจาต่อรอง การดีลกับผู้คนต่าง ๆ และเน้นพิเศษไปที่คนใกล้ชิดใกล้ตัวด้วย หากคุณตัดสินใจจะเดินออกก็ต้องทำให้เกิดได้จริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ปัญหารักของคุณมักจะคาราคาซังอยู่มาก มีความเหนื่อยล้าหลายอย่าง ต่างฝ่ายอาจเกินจะปรับความเข้าใจกันได้ บางที การจัดระยะห่างอาจเหมาะสม และให้อีกฝ่ายได้เรียนรู้ในสิ่งที่คุณพยายามบอกเสมอมา

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ถ้าคุณมีเงินเก็บส่วนตัวอยู่ หรือพยายามจะจัดงบลับงบส่วนตัวเอาไว้ นั่นมาถูกทางแล้วล่ะ คุณเหมาะที่จะได้ใช้จ่ายกับความสุขของตัวเองบ้าง หลังจากให้คนอื่นมานาน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะมีคนที่ส่งเสริมคุณอยู่ ซึ่งมีเกณฑ์เป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลเพศหญิง (เป็นญาติผู้ใหญ่ก็ได้) การทำงานกับคนดังกล่าวจะทำให้คุณได้เงินได้กล่องในโอกาสต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหามาเรื่อย ๆ เหนื่อยเหลือเกิน แต่ก็ไม่จบสักที เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มาดูน่าเบื่อ แต่ก็ยังต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันไป

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การเปลี่ยนแปลงก็ดีเหมือนกันนะ ทำให้คุณได้จังหวะปรับตัว ชีวิตที่ไม่อยู่ในคอมฟอร์ทโซนมากเกินไปจะทำให้คุณได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ และหากจัดสมดุลได้เมื่อไหร่ ความมั่นคงแท้จริงจะมาถึง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องสตรองเอาไว้เสมอ ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์แบบไหนก็ตาม ในด้านบวกคุณเป็นคนมีพลังเหลือเฟืออยู่มาก และคุณสามารถเป็นฝ่ายรุกได้มากกว่าที่คิดด้วย ยังไงก็ควรจะยั้ง ๆ พลังตัวเองนิด ไว้ชีวิตฝ่ายตรงข้ามหน่อย ;-)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจจะมีความฝันมากมาย ในเรื่องความสัมพันธ์ และการไขว่คว้าสิ่งที่สวยงามเบื้องหน้า ทว่าระวังภาพลวงตาเอาไว้ด้วย หรือชีวิตไม่เป็นอย่างที่ฝัน การวางเท้าบนความเป็นจริง คือสิ่งที่จะช่วยเซฟคุณ

          สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมา ทั้งในส่วนสำคัญ ๆ ของการต้องจ่าย รวมไปถึงการถูกติดตามถามทวงหนี้สิน แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ ก็จะมีข่าวดีเข้ามา ถ้ารอสินเชื่อ รอคำตอบรับเงินทุนต่าง ๆ จะสมหวังอย่างที่คิดไว้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานจะไปได้ดี มีความมั่นคงอยู่มาก ไม่ว่าทำงานประจำ รัฐหรือเอกชน ก็จะเป็นถนนสายที่เหมาะสมกับคุณ แต่ดวงชะตาราศีนี้อนาคตยังไปอีกไกล ค่อย ๆ ไปก็ได้ ไม่ต้องรีบมากนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil การพัวพันกับรักซ้อนซ่อนใจ หรือมีพันธนาการขื่อคาอย่างใดอย่างหนึ่งเข้ามาใหม่ ทำให้ไม่อาจจะปลอดโปร่งแจ่มใสได้จริง ควรระวังภาวะซึมเศร้ากำเริบด้วย


          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ถ้าคุณต้องเลือกอะไรสักอย่าง หากไม่พร้อมจริง ๆ ก็อย่าด่วนตัดสินใจ คุณยังมีเวลาเสมอให้กับตัวเอง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การต้องชุลมุนวุ่นวายอยู่กับหลายสิ่งอัน ทั้งการเงิน ความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ชีวิตในครอบครัว สำคัญอีกอย่างคือการจัดสรรเวลา (ยังไม่ได้) ทำให้เกิดปัญหาเป็นลูกโซ่ตามมาเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ต้องสิ้นสุดลง มีเกณฑ์การยุติการคบหา บ้างจะได้เปลี่ยนรูปแบบการไปมาหาสู่ แต่ก็อย่าด่วนกลัวจนเกินไป ชีวิตใหม่อาจจะดีก็ได้นะ

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords เงินจะมาช้ากว่าที่คิด หรือถ้าตั้งเบิกอะไรไว้ มักจะไม่ได้ง่าย มีเหตุให้ต้องเลื่อนต้องรอ ส่วนถ้าทำงานอะไรยังไม่เสร็จ ก็แน่นอนล่ะ เงินยังไม่มาหรอก

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ดีที่สุดตอนนี้ คือคุณยังมีที่ปรึกษาหารือดี ๆ มีเพื่อนร่วมงานที่ไปกันได้ดีอยู่ และการแลกเปลี่ยนอย่างสร้างสรรค์จะยิ่งช่วยพัฒนางาน พัฒนาตนเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups เหมือนจะมีความใกล้ชิดสนิทสนมกัน กับในครอบครัวหรือคู่รักคู่ครอง เอาเข้าจริง ๆ อาจกลับพบว่ามีแต่สิ่งที่เป็นช่องว่าง และห่างไกล

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups มองหางานอดิเรกใหม่ ๆ บ้างก็ดีนะ เข้าคอร์สเรียนรู้อะไรที่สนุกสนาน ได้พบเพื่อนใหม่ ได้เปิดใจ เปิดรับประสบการณ์ การลุกมาทำอะไรใหม่ ๆ จะทำให้คุณได้สัมผัสคำว่า "สนุก" อีกครั้ง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ช่วงเวลาของความตึงเครียดหม่นมัวในจิตใจ มีสิ่งที่ทำให้คุณกังวล และแนวโน้มได้ทั้งเรื่องส่วนตัวและการงานด้วย จิตใจจะไม่ค่อยปกติสุขนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles (กลับหัว) หากคุณกำลังใช้ความพยายามกับความสัมพันธ์ มันจะดูไม่เวิร์กอยู่ดี ทั้ง ๆ ที่มีความตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก บางทีอาจต้องทบทวนแล้วล่ะ ว่าจะไปต่อหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Justice ในกรณีมีข้อพิพาทใด ๆ คุณจะได้รับความเป็นธรรม ได้การชดเชยชดใช้อันสมเหตุผล ส่วนถ้าจะมีการลงนามในเอกสารสัญญาใด ๆ คุณจะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แต่มาถึงเรื่องการงาน จะมีสิ่งที่ทำให้คุณวุ่นวายอยู่พอสมควร ทั้งผู้คนที่ร่วมงานกันได้ยาก และจิตใจที่ไม่ค่อยมีสมาธิของตัวเอง พยายามหาความสงบใจให้ได้จะเป็นการดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ภาวะที่คุณรู้สึกตัวเองสูญเสียความมั่นคง รู้สึกไม่แน่ใจกับสถานะต่าง ๆ หากคุณอยู่ในชีวิตสมรสอาจถึงขั้นได้พูดคุยกันเรื่องเลิกราหย่าร้าง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ถ้ายังมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันดี ๆ ก็จะเป็นการดีกับทุกฝ่าย ความสัมพันธ์ของคุณในช่วงนี้จะมีปัญหาบ่อย ๆ ทำให้เกิดเรื่องบั่นทอนจิตใจ เหมาะที่จะหาทางเปิดใจกันอย่างมีศิลปะ


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การต้องร่วมทางกับคนที่สร้างปัญหาให้กันอยู่เนือง ๆ มากกว่าจะส่งเสริมหรือร่วมมือกันเท่าที่ควรเป็น แต่ก็มักทำอะไรไม่ได้ ยังไงก็ยังต้องไปด้วยกัน แม้มันไม่มีอะไรดีขึ้นก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ในความสัมพันธ์ มักจะอยู่ห่างไกล และมีจุดช่องว่างอยู่พอสมควร สำคัญที่การตั้งอกตั้งใจว่าจะต้องไปกันให้รอด และมองไปยังเป้าหมายข้างหน้า ที่คิดว่าจะมีอนาคตร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เป็นช่วงที่จะต้องเหนื่อยหน่อยล่ะ เงินทองเป็นของหายาก มักต้องฝ่าฟันกว่าจะได้มา เจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะมีปัญหาการเงินในแบบฉบับของตัวเอง ยากจะหวังพึ่งพาใครได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles สำหรับการงานแล้ว ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่ การวางรากฐานให้ตัวเองในอนาคต หากคุณมองหางานใหม่ ๆ จะเป็นจังหวะดีในการเข้าสอบสมัครต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การอยู่ในแวดวงสังคมที่ไม่จริงใจ หรือไม่มีมิตรแท้ที่จะเตือนคุณได้ รอยยิ้มหวาน ๆ กับความสัมพันธ์ชั่วคราวมักทำให้เจ็บใจทีหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณเหมาะจะมองหาเรื่องใหม่ ๆ ให้ชีวิตบ้าง อาจเป็นแรงบันดาลใจ หรือเป็นงานใหม่ ความสัมพันธ์ใหม่ อะไรก็ได้ที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวาได้มากกว่าเคย
  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข ได้พบปะเพื่อนเก่ามิตรสหาย หรือเจอะเจอคนที่เคยคุ้นกันมาก่อน อดีตที่ผ่านไปก็มักจะยังให้แง่งามยามนึกถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นไพ่ที่ดีในสัปดาห์นี้ค่ะ ถ้าเคยมีปัญหากันก็จะได้โอกาสกลับมาเปิดใจ มีเกณฑ์ถึงขั้นได้รีเทิร์น หรือคนโสดก็จะมีจังหวะเจอคนถูกใจ ได้ความชัดเจนขึ้นว่าชอบคนแบบไหน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินในช่วงนี้ สำคัญที่การเก็บออม การวางรากฐานดี ๆ ไว้ให้กับอนาคตตัวเอง การลงทุนของคุณจะไม่สูญเปล่า และถ้าทำงานสายเกษตรต่าง ๆ จะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนพิเศษถึงคนที่ทำงานกับครอบครัว งานในระบบกงสี หรือบริษัทที่อยู่กันมาเก่าแก่ยาวนาน มักมีเรื่องเหนื่อยล้าหนักหนาอยู่ ปัญหาจะเข้ามาไม่ขาดสาย บ้างจะอยู่ในจุดที่รู้สึกว่ามาถึงทางตันแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องพลัดพรากจากไกล การออกจากงาน หรือถูกให้ออกก็ได้ อย่างไรก็ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords หากคุณเข้มแข็งมาก ๆ เป็นคนเด็ดเดี่ยวใจสู้ ถึงที่สุดคุณก็จะอยู่รอดในแบบฉบับของตัวเอง และคีย์เวิร์ดในช่วงนี้คือ ต้องนิ่งให้คุณเกรงใจเอาไว้บ้าง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การเผชิญกับศัตรูลับ ๆ หรือคู่แข่งขันที่ไม่เปิดเผยโฉมหน้า อาจจะเข้ามาล้วงข้อมูลต่าง ๆ ได้ ควรระวังความลับทางธุรกิจให้ดี และช่วงนี้การทำงานใด ๆ ควรต้องรู้เขารู้เราเอาไว้ เพื่อชิงความได้เปรียบอันเหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์ที่ดีจะเกิดขึ้นได้ และเน้นไปที่การเป็นกัลยาณมิตร การมีรักที่ไม่หวือหวา แต่ก็เป็นความมั่นคงในใจ ส่วนถ้ามีการหย่าร้างเลิกรา จะได้พบชีวิตใหม่ ซึ่งไม่ได้เลวร้ายมากหรอกนะ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands กว่าจะได้เงินมาสักก้อนก็ต้องทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง คุณมักจะต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจนรออยู่ เหนื่อยสุดคือฟรีแลนซ์ทั้งหลาย มักต้องได้เจอกรอบเวลาที่ท้าทายมาก

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles จะมีช่วงที่คุณรู้สึกว่า ยังไงก็ต้องรักษางานไว้เพื่อเงิน หรือเป็นการรักษาผลประโยชน์ของตัวเองเอาไว้ งานในช่วงนี้จึงจะเป็นงานเชิงรับมากกว่าเชิงรุก และดูจังหวะให้ดีถ้าคิดจะเปลี่ยนงานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การเริ่มต้นไม่ง่ายอย่างที่คาดคะเน การสมัครสอบ-แข่งขันต่าง ๆ มีอุปสรรคอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งควรระวังการขาดแรงบันดาลใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor คุณอาจต้องได้ดีลกับบุคคลที่มีพลังอำนาจ สามารถให้คุณให้โทษแก่คุณได้ แต่ก็จะอยู่ที่ผลงาน กับการแสดงความมั่นใจ เชื่อมั่นเอาไว้เมื่อคุณทำในสิ่งที่ถูกต้อง แล้วพวกเขาจะมองเห็น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การเดินหน้ามุ่งสู่เป้าหมายต่าง ๆ ทั้งในเรื่องการงานหรือเรื่องส่วนตัว จะมีพลังใจให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ และสิ่งที่เคยทำมาจะพิสูจน์ระดับหนึ่งว่าคุณมาถูกทางแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์ในทางชู้สาวไม่ค่อยหวือหวา แต่จะเด่นในการพัฒนาความสัมพันธ์ให้มั่นคงลึกซึ้ง หรือมีการร่วมมือร่วมงาน การทำธุรกิจด้วยกัน ตลอดจนการขยับขยาย เข้าไปในชีวิตกันและกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Fool ในด้านบวกไพ่ใบนี้บอกถึงโอกาสอันเร้าใจ โอกาสขายที่น่าตื่นเต้น มีจังหวะจะทำกำไรงาม ๆ ได้อีกมาก แต่ในด้านลบก็เตือนถึงความเสี่ยงที่มีอยู่ไม่น้อย ควรดูกระแสให้ดี และมีวิจารณญาณในการลงทุน

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups มาถึงเรื่องการงานจริง ๆ จะมีบางสิ่งที่ยังติดขัด เป็นจุดบอดในใจ เน้นไปที่ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือการทำงานกับแฟน จะมีปัญหาเกิดขึ้นจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands สิ่งที่หวังไว้ล่าช้ากว่าที่คาดคะเน เป้าหมายไกลออกไปเรื่อย ๆ ทุกที และถ้าหากไม่มีวินัยพอ หลายอย่างจะถูกยกเลิกไป

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ความหมายของไพ่ใบนี้คือการเริ่มต้นให้ได้เสมอ ไม่ว่าคุณกำลังอยู่ตรงไหน และการเรียนรู้จะลุกเรื่อย ๆ ไม่ยอมแพ้ จะเป็นสิ่งที่สำคัญนับจากนี้ไป


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands เวลาของการทำงานที่สนุกสนาน การได้ร่วมมือร่วมทีมกับคนที่สอดคล้องกัน มีจุดส่งเสริมกันและกันอยู่มาก ชีวิตทางการงานของคุณยังมีเรื่องสนุกรออยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles หากไม่นับเรื่องชีวิตรักชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับคนทั่วไปก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพิเศษค่ะ ส่วนถ้ากับคนรักคู่ครอง ก็ถือว่าจะได้เจอคู่ที่ดี มีการเกื้อหนุนส่งเสริมกัน ได้ร่วมกันฝัน ร่วมกันวางแผนอนาคต

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณควรฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองให้มากขึ้น ว่าอะไรควรทำ อะไรควรเดินหน้า งานต่าง ๆ มักจะต้องคิดกับมันหลายชั้น แต่ความคิดที่ซับซ้อนและการใช้ศิลปะเข้ามาเป็นองค์ประกอบ คือสิ่งที่มากกว่าคำว่าใช่

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีช่วงเวลาที่ดีสำหรับแลกเปลี่ยนซื้อ-ขาย การโฆษณาประชาสัมพันธ์ รวมถึงการเปลี่ยนรูปแบบการทำงานอย่างสร้างสรรค์ หากคุณเพิ่งพบการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ มา คุณจะทำสิ่งใหม่ได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ให้ระวังบุคคลที่เจ้าอารมณ์มากเกินไป ไม่มีความพอใจในทุก ๆ เรื่องอยู่เสมอ จนใคร ๆ ก็ไม่อาจจะเดาทางได้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles หากคุณทำงานมีหัวหน้าหลายคน หรือผู้ตัดสินใจมากกว่าหนึ่ง ให้เลือกฟังคนที่เป็นผู้มีอำนาจในการเบิกจ่าย หรือกุมนโยบายเกี่ยวกับค่าจ้างค่าตอบแทน ปัญหาของคุณมักจะอยู่ที่บุคคลซึ่งเข้าใจบทบาทตัวเองผิดด้วย ควรดีลกับผู้คนต่าง ๆ อย่างรู้เท่าทันสถานการณ์

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีความคิดความรู้สึกมากมายในใจ แต่ก็ใช่ว่าจะบอกกับใครได้ ในเรื่องชีวิตส่วนตัวหรือการงานในช่วงนี้ ก็มักมีเหตุให้ต้องรอคอย ต้องน้อยใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles อาจจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ ทั้งคุณหรืออีกฝ่ายหนึ่ง ความสัมพันธ์จะดำเนินไปบนผลประโยชน์ต่อกัน (ซึ่งมันก็ไม่ใช่ของแปลก) สำคัญคือการจัดสมดุลการให้และรับดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ช่วงนี้การเงินคุณจะซบเซาหน่อย หรือมีปัญหาบางอย่างเข้ามา หากทำการค้ามักจะเจอสภาวะเงียบเชียบ ยังต้องรอลุ้นอีกพักใหญ่ ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords เตือนถึงปัญหาความไม่เข้าใจกัน ทั้งกับเพื่อนร่วมงานทุกระดับ ตลอดจนการสื่อสารที่ผิดพลาด การทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ และเรื่องใหญ่ลุกลามไปอย่างคิดไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การไม่มีความสุขในชีวิตประจำวันเพียงพอ เหมือนต้องอยู่กับอะไรต่อมิอะไรที่พาให้เหนื่อยใจตลอดเวลา เข้าภาวะสังคมอักเสบเบา ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การทำงานกับครอบครัว หรือต่อยอดธุรกิจสินทรัพย์ต่าง ๆ จะเป็นทางเลือกทางรอดของคุณนะ หรือถ้าหากคุณประสบปัญหาการเงินการงานมาก ๆ ลองปรึกษาที่บ้านดูสักครั้ง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles คุณยังอยู่ในกลุ่มของคนที่ดวงดี มักจะเอาตัวรอดได้ และมีความมั่นคงในสถานะทางเศรษฐกิจ ได้รับความยอมรับนับถือด้วยดี แต่จุดอ่อนคือบางทีคุณก็เอาแต่ให้คนอื่นจนลืมตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords หากมีคู่รักคู่ครอง ก็จะมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจเข้ามาอยู่บ้าง คำพูดวาจาจะเป็นเหตุของความบาดหมางเบา ๆ หรืออีกฝ่ายนำเอาเรื่องไม่สร้างสรรค์มาให้รกใจ

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ช่วงนี้ควรจะรัดเข็มขัดสักนิด เพราะจะมีช่วงการเงินชะงักงันเบา ๆ บ้างจะได้ยุติการทำงาน หรือมีการพักงาน การต้องรอเวลาตัดสินใจ รายได้บางส่วนจะหดหายไป

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) ความมั่นคงอาจไม่มีอยู่จริงก็ได้นะ และคุณไม่สามารถวางใจมั่นคงได้กับที่ไหนจริง ๆ ลึก ๆ คุณอาจอยากเป็นเจ้าของกิจการเองมากกว่าจะอยู่กับองค์กรก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ไพ่ใบนี้ตอกย้ำเพิ่มมาอีกว่า ยังมีเชือกเส้นใหญ่ที่ล่ามคุณไว้ข้างใน ในระดับจิตใต้สำนึกที่คนอื่นมองไม่เห็นด้วยซ้ำ และนั่นล่ะคือสิ่งที่ทำให้คุณคาราคาซัง จะไปไหนก็ไปไม่พ้นสักที

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands มี 2 อย่างที่ควรคำนึงถึง คือการทำให้ตัวเองโดดเด่นขึ้นอยู่แถวหน้าให้จงได้ กับอีกทางคือการมองหาใครที่ควรค่าพอ ที่จะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือทำให้คุณอยากจะทำงานแบบถวายหัวให้ ไม่เช่นนั้นแล้ว คงต้องคิดใหม่กับทุก ๆ อย่าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การเข้าโหมดมีเรื่องลังเลใจ ตัดสินใจไม่ถูก ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะอยู่ตรงไหน หรือจะเลือกใคร จะทำอะไร ฯลฯ ไม่ได้เกิดบ่อย ๆ หรอกนะ แต่เหมือนอะไร ๆ จะมาพีคเอาช่วงนี้มากกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์มักตั้งอยู่บนฐานของความมั่นคงไม่น้อย และเด่นไปที่การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คุณอาจไม่หวือหวากันเท่าไหร่นัก แต่ความหมายของรักจริง ๆ อาจเป็นเช่นนั้นก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune (กลับหัว) จะมีจังหวะที่ดีสำหรับการเงิน โอกาสที่มาถึงในพริบตา เพียงแต่ก็อย่าด่วนประมาทจนเกินไป มักมีเกณฑ์การเสี่ยงในหลาย ๆ ครั้ง และต้องหมุนเงินให้ดีด้วย

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords (กลับหัว) ไพ่ใบนี้ เตือนคุณถึงปัญหาในหน้าที่การงานหลายอย่าง มักมาจากระดับนโยบาย หรือสิ่งที่คนอื่นทำให้คุณต้องยอมจำนนเงื่อนไขอยู่ดี ตอนนี้อาจต้องอดทนอยู่สงบ ๆ ไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณรับบทหนักมากเกินไป ทั้ง ๆ ที่บางอย่างก็เป็นความเต็มใจและรับเข้ามาเอง ควรประเมินกำลังตัวเองให้ดีด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาจนได้ อย่างไรก็ตาม คุณจะได้ข่าวดีและมีความสุขความสมหวังดังฝันแน่นอน ไม่ว่าทำอะไรก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีพอ แม้จะมีช่วงที่มืดมิดเป็นครั้ง ๆ ก็หวังได้แน่นอนถึงรุ่งอรุณวันใหม่

ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก : www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาdesignsราศีMagicหมอเค้กดวงความรักทำนายดวงความรัก