เตือน 12 ราศี : ระวังเรื่องร้ายๆ คำพูด อาการหูเบา เตรียมตัวรับปัญหาที่กำลังจะเจอเร็วๆนี้ !!!

เข้าชม : 270
แม่หมอพิมพ์ฟ้า ดูดวงไพ่ยิปซีกับพิมพ์ฟ้า เผยดวงชะตาทายทัก 12 ราศี ประจำเดือนกรกฏาคม-สิงหาคม 2561 ว่าดวงดาวสองดวง ดาวอาทิตย์ (๑) กับดาวพุธ (๔) ที่มาเจอกับดาวราหู (๘) จะมีอิทธิพลมากในช่วงเดือนนี้ ระวังจะมีเรื่องร้ายๆ แต่เราก็อาจจะได้อิทธิพลดีๆ จากดาวดวงอื่นเข้ามาช่วย เพราะฉะนั้นเมื่ออ่านแล้วก็ไม่อยากให้ทุกคนกังวลใจไปก่อนมากนักราศีมังกร

ชาวราศีมังกร เหมือนมีผีหัวร้อนเข้าสิงมาสักระยะใหญ่ๆ แล้ว และยังคงสิงไปอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ชาวมังกรต้องระวังคือ เรื่องของคู่สัญญา หรือผู้ร่วมงานเกิดความไม่พอใจในตัวเรา มีเกณฑ์ที่จะต้องเจออุปสรรคเกี่ยวกับการเงิน ควรระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูด โดยเฉพาะคำเหน็บแหนม กระแซะให้สะใจ เพราะจะไม่มีผลดีต่อตัวใครเลย

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ เกิดความอึดอัดขึ้นกับเพื่อนสนิท ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิท ช่วงนี้เพื่อนร่วมงานจะไม่น่ารัก มีเหตุให้ปะทะคารมเพราะความเชื่อที่ต่างกัน ต้องระวังลูกน้องผันตัวไปเป็นคู่แข่ง นอกจากนั้นต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย เช่น รถโดนชนท้าย มุมอับที่มองไม่เห็นราศีมีน

ชาวราศีมีนมีสิ่งที่ต้องพึงระวังเป็นพิเศษ คือ การทะเลาะกับคนรัก มีปัญหาที่หาทางออกได้ยาก และมีโอกาสลุ่มหลงคนที่เข้ามาใหม่ในระยะนี้ได้ง่าย นอกจากนั้นยังต้องระมัดระวังการได้รับข่าวสารที่ไม่ถูกต้องจนทำให้เกิดความวิตกกังวลใจราศีเมษ

ชาวราศีเมษ มีเรื่องที่ต้องระวังเรื่องแรก คือ สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน หรือคนในบ้านอาจจะมีเรื่องร้อนใจ เรื่องที่ต้องระวังอีกเรื่องก็คือ การเดินทาง ขับขี่รถยนต์โดยประมาท อาจเป็นเหตุให้เสียเงินเพิ่ม สำหรับชาวราศีเมษคนไหน ที่มีแพลนจะเสียเงินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือเกี่ยวกับรถในช่วงนี้ สามารถทำไปได้เลย นอกจากนั้นชาวเมษยังมีเกณฑ์เดินทางไกลกะทันหันอีกด้วย

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภควรระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อน โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่ทำงาน อาจไปอยู่ท่ามกลางปัญหาที่มีลับลมคมใน ไม่สามารถตัดสินได้จากภาพที่มองเห็น แต่ไม่เป็นไร เพราะชาวพฤษภแค่เคยอยู่ในปัญหานี้ แต่ตัดสินใจเดินออกมาแล้ว แทบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย ดังนั้น ชาวราศีพฤษภจะรอดจากปัญหาทั้งหมดทั้งมวลไป คนที่ไม่รอดจริงๆ คือ เพื่อนของชาวพฤษภ เพราะฉะนั้น ใครเป็นเพื่อนกับชาวพฤษภ ก็เลิกคบกันไปให้หมดดีกว่าราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน เป็นราศีที่ต้องระมัดระวังตัวเองจะมีปัญหาเสียเอง โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับข่าวลือที่ไม่น่ารัก ระวังเสียชื่อเสียง หรือถูกพูดถึงอย่างไม่ถูกต้อง แถมประเด็นที่เจออาจจะเกี่ยวกับเรื่องการเงินด้วย ฉะนั้น ระวังเรื่องการสื่อสารเป็นพิเศษในช่วงนี้ อย่ายืมเงินใครและอย่าให้ใครยืมเงินเราค่ะราศีกรกฎ

เป็นราศีที่ดูจะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้ปวดหัวไม่เว้นในแต่ละเดือน ถึงจะมีรายได้ ช่องทางการเงินใหม่ๆ เข้ามาปลอบใจ แต่คนราศีกรกฎก็ยังต้องระมัดระวังว่ามันจะเบียดเบียนกับช่องทางหาเงินที่ตนเองมีอยู่แล้ว ตัวราศีกรกฎเองจะต้องระมัดระวังคำชม ยกยอปอปั้นจนเกินจริงจากคนอื่น รวมถึงการโดนปั่นหัว ถ้าใครมายุยงให้เราไม่ชอบใครตอนนี้ก็พยายามนิ่ง พิจารณาว่าเราไม่ชอบเขาจริงๆ หรือมีคนอยากจะให้เราเกลียดใครแล้วออกหน้าแทนเขาหรือเปล่า เราต้องรู้เท่าทัน อย่าเป็นเครื่องมือคนอื่นเด็ดขาด

ปล. ถ้ามีคนมาหา มาขออาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว เขาอาจจะทำให้เราอึดอัดและสร้างความไม่พอใจกับที่บ้านของเรา หรือชีวิตประจำวันเดิมของเรา ปฏิเสธไปก่อนจะไม่พอใจกัน อาจจะดีกว่าราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ต้องระวังความอึดอัด และรู้สึกเหมือนโดนกักเสรีภาพ ด้านการเงินจะค่อนข้างมีปัญหา หรือว่ามีเกณฑ์จะเป็นหนี้โดยจำยอมในช่วงนี้ ชาวสิงห์ขึ้นๆ ลงๆ มีอารมณ์เดี๋ยวท้อแท้ เดี๋ยวฮึกเหิมสลับกันไปแบบวันต่อวัน ส่วนเรื่องความรักอาจเจอคนถูกใจ แต่ก็รู้ว่ายากที่จะเป็นไปได้ ด้วยเรื่องทั้งหมดทั้งมวลที่จะเกิดขึ้น ชาวราศีสิงห์จึงควรคลายเครียดด้วยการเดินทางพักผ่อนหย่อนใจราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายพิเศษเกี่ยวกับการเรียนเพิ่มเติม การงานที่ได้งบประมาณมาไม่พอและต้องควักเนื้อออกมาจ่ายเอง และเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ประกันภัย สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ชาวกันย์ต้องระวัง คือ ข้อตกลงบางอย่างเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้จะไม่เป็นไปตามที่คิด หากต้องเซ็นสัญญาอะไรที่ส่งผลทั้งงานและการเงิน มีเกณฑ์จะโดนเอาเปรียบราศีตุลชาวราศีตุลต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง และงานทั้งหลายที่ว่านั้นก็ดูจะตีกันเองมั่วซั่วไปหมด สิ่งสำคัญที่สุดของราศีตุล คือ การจัดลำดับความสำคัญ ลองจัดระเบียบความคิดดู อะไรๆ อาจจะดีขึ้น และถึงแม้ว่าชาวตุลคนไหนจะเอาตัวรอดได้ แต่ก็อาจจะต้องมาวุ่นวายกับคนในที่ทำงานที่ความเห็นไม่ตรงกันอยู่ดี จ้างร้อยแต่จะให้ทำล้าน ชาวตุลไม่ไหวราศีพิจิก

เป็นเดือนที่ออกจะแย่หน่อยสำหรับชาวพิจิก มักจะไปตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ดี แต่โชคยังดี ที่แม้จะอยู่ในสถานการณ์นั้น แต่ชาวพิจิกก็ยังสามารถเอาตัวรอดได้ สิ่งที่ชาวพิจิกต้องระมัดระวังที่สุด คือ เพื่อนร่วมงานที่เคยร่วมงานกัน อาจจะไม่อยากทำงานกับเราอีกต่อไป ระมัดระวังประเด็นเกี่ยวกับเรื่องความมั่นใจในตัวเองในช่วงนี้ และสิ่งนี้อาจจะกระทบต่อผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนรอบตัวราศีธนู

ชาวราศีธนูต้องระมัดระวังมีปัญหาในเรื่องงาน และเป็นปัญหาที่อาจจะยังไม่ส่งผลให้ชาวราศีธนูรู้ตัวในทันที เป็นภาวะแบบคลื่นใต้น้ำที่ต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ หากมีการเซ็นเอกสาร สัญญา จะยังคงต้องตรวจสอบหลายๆ ครั้ง เพราะจะมีสิ่งที่ชาวธนูดูเหมือนจะได้เปรียบ แต่ก็เสียเปรียบในบางเรื่อง ต้องใช้การประนีประนอมยอมความ เดินกันคนละครึ่งทางถึงจะผ่านไปได้

ดูดวงกับแม่หมอพิมพ์ฟ้าได้ที่ Line : @pimfah มีตัว @ ข้างหน้าด้วยนะคะ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ความเชื่อเสริมดวงชะตาการเงินดวงตกเงินหมดดูดวงทำบุญราศี