เปิดดวงรัก! 3 ราศีดวงความรักเฮง สุขสมหวังเดือนมิถุนายน!!

เข้าชม : 504
               ไม่ว่าจะเป็นใคร ทุกคนต่างก็อยากจะสมหวังในความรัก รักใครก็อยากให้เขารักตอบ ไม่มีใครรักก็อยากมีคนรัก เป็นโสดก็อยากลงจากคาน แม้ว่าความรักจะเกิดขึ้นจากคนสองคนที่อาจจะต้องพึ่งดวง พึ่งโชคชะตาด้วยเหมือนกัน วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายเรื่องความรักของเดือนมิถุนายนมาฝากค่ะ 3 ราศีนี้แหละรักเฮงที่สุด ไปดูกันว่ามีราศีอะไรบ้างภาพประกอบจาก :maxpixel.net


1. ราศีกรกฎ

:ราศีกรกฎเป็นคนที่มีเสน่ห์นุ่มลึกอยู่ในตัว บวกกับมีเสน่ห์ที่นัยน์ตาเย้ายวน แถมเดือนนี้ ชาวราศีกรกฎจะดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษ จึงไม่แปลกที่จะมีคนเข้ามาแอบปิ๊ง  ส่วนคนที่เพิ่งจะคุยๆ กัน ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปแบบก้าวกระโดด ยิ่งกับคนที่มีคู่แล้ว จะได้มีกิจกรรมในครอบครัวที่ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสำหรับคู่ที่กำลังระหองระแหงกัน จะกลับมาคุยกันดีเข้าใจกันมากขึ้น


ภาพประกอบจาก :onlinepsychic.eu

2. ราศีสิงห์

:ชาวราศีสิงห์เป็นคนค่อนข้างเก่งรอบด้าน เริดในทุกเรื่องก็ไม่แปลกที่จะมีคนมาแอบมองอยู่บ่อยๆ แต่คุณเองไม่ค่อยจะรู้ตัวสักเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าตัวเองแห้วตลอด แต่หลังจากนี้เมื่อรู้ตัวแล้ว ก็แค่มองกลับเขาบ้าง รับรองว่าคนโสดจะไม่ต้องกินแห้วอีกต่อไป  ส่วนคนที่รักกันอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ก็จะชื่นมื่นชื่นใจสุดๆ ทำให้คุณมีกำลังลุยอะไรได้หลายสิ่ง คนที่ห่างกันไปมีโอกาสกลับมาเจอกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหวานที่มันมากขึ้น


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

3. ราศีมีน

:ด้วยความนิ่ง ใจเย็น ดูอบอุ่นของคุณ ทำให้มีแต่คนอยากเข้าใกล้ นอกจากนั้น คุณยังมีอุปนิสัยชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบจริงจังซะด้วย นี่แหละคือเสน่ห์ที่คุณยังไม่รู้ คนโสดในเดือนนี้จะมีคนหยิบยื่นความรู้สึกดีๆ ให้ ทำให้คุณได้ตื่นเต้น สดชื่นขึ้น เดือนนี้บอกเลยเสน่ห์มาเต็ม มั่นใจได้เลย ส่วนคนมีคู่ ความรักจะไปได้เรื่อยๆ ทุกอย่างลงตัวกว่าที่ผ่านมาและมีเกณฑ์ดีขึ้นไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นก็ได้ แถมมีเกณฑ์ไปทริปเล็กๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันแบบโรแมนติก

***ภาพปกจาก :pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีถูกหลอกปีนักษัตรเสียทรัพย์หมอเค้กดูดวง