เช็คดวงรายเดือน ตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 1-31 ตุลาคม 2561 !!!

เข้าชม : 317
หมอดูตาบอดทิพยเนตร เผยดวงชะตาประจำเดือน ตุลาคม 2561 ถึงคนเกิดทั้ง 12 เดือนว่า เดือนตุลาคมนี้จะเป็นเดือนของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องใดบ้าง และคนเกิดเดือนใดบ้างที่มีเกณฑ์ได้รับโชค หรือของขวัญ กำนัลอย่างคาดไม่ถึง !!!คนที่เกิดเดือนมกราคม

ปัญหาเก่าๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือหากจะปวดหัวเพราะคนมันก็คนๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ต้องปวดเศียรเวียนเกล้า สำหรับท่านที่กำลังรอคอยเงินๆ ทองๆ จากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วต้องระวังจะพูดกันคนละภาษา

คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

ต้องทำใจไว้บ้างหากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกอกถูกใจคนผุ้หนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ค่อยชอบใจ แล้วเดือนนี้หากจะต้องช่วยเหลือใครยังไงก็ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินไม่เที่ยงแท้แน่นอน ฉะนั้น หากได้มาก็ต้องบริหารจัดการให้ดี ๆ คนโสดหากำลังรักใครชอบใครอยู่ก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูดคนที่เกิดเดือนมีนาคม

ระวังการถูกใสร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด เพราะจะทำให้ผุ้อื่นแทงข้างหลังเราไม่ได้ การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ ช่วงนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึงคนที่เกิดเดือนเมษายน

หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน สิ่งที่พึงระวังคือเรื่องของสุขภาพของตัวเอง เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินต้องหูหนักกับพวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ไม่งั้นเอ็นดูเขาแล้วเอ็นเราจะขาด มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าคนรักค่อนข้างจะหัวดื้อสักหน่อย คนโสดที่ต้องการมีคู่จะได้รับข่าวดี โดยเฉพาะผู้ที่กำลังรอคอยคนจากทางไกล

คนที่เกิดเดือนพฤษภาคม

ต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะเดือนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการบางอย่าง ถึงกระนั้นก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะ ขืนด่วนผลีผลามจะทำอะไรแบบรวดเร็วทันใจอาจเกิดความผิดพลาดเอาได้ การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผุ้หลักผุ้ใหญ่ ความรักเดือนนี้มักจะหาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเลคนที่เกิดเดือนมิถุนายน

ชีวิตจะเกิดความพลิกผัน หรือเกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแบบกระทันหัน แม้ว่ากำลังประสบกับปัญหาที่ทำให้หนักใจอยู่ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างเฉียดฉิว การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่าๆ ความรักช่วงนี้ให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสดยังคงต้องรอไปก่อนคนที่เกิดเดือนกรกฎาคม

จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างอันจะเป็นเกียรติยศชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว หรือวงศ์ตระกูล การเงินแม้จะเหนื่อย แต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรในช่วงนี้จะเป็นความจริง ถึงกระนั้นต้องหาเหตุหาผลที่เป็นความจริงมาพิจารณาด้วย เพราะถ้าเอาลางสังหรณ์มาตัดสินความผิดความถูกของคนคงจะไม่ค่อยดีนักคนที่เกิดเดือนสิงหาคม

คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาวๆ ร้อนๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินเคยได้จากทางไหนก็จะได้จากทางนั้น ความรักเดือนนี้ให้ระวังอารมณ์ของตัวเองไว้บ้างก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้คนที่เกิดเดือนกันยายน

ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ เดือนนี้ชีวิตอาจเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้จดจำไปไม่รู้ลืม การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย แล้วก็อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนด้วยนะ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดีๆ เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือไม่ก็เกิดเหตุการณ์ประเภทรักซ้อนซ่อนรักคนที่เกิดเดือนตุลาคมจะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด การเงินกว่าจะได้อาจจะต้องออกแรงมากสักนิด แต่ถ้าได้มาแล้วก็คุ้มแสนคุ้ม คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิมคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

ต้องหูหนักกับทุกคนที่เข้ามาในเดือนนี้ ไม่งั้นอาจถูกหลอก แล้วสุดท้ายจะมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก ความรักช่วงนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเองคนที่เกิดเดือนธันวาคม

ให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่หากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกัน แต่สุดท้ายจะรอมชอมกันได้ สำหรับผู้ที่รอคอยคนไกลโพ้นมีเกณฑ์ที่จะได้เจอะเจอกัน การเงินหากจะต้องลงทุนลงรอนอะไรต้องคิดให้ดี เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมอยู่ เดือนนี้อาจมีการพูดคุยกับถึงเรื่องงานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ คนโสดยังดูทรงๆอยู่

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงอย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ ค่าครูเพียง ๒๐๐ ฿ สนใจจะดูทางโทรศัพท์กรุณาโอนเข้าไทยพาณิชย์ ๗๒๙๒๑๘๘๔๓๘ หรือพร้อมเพย์ ๐๘๓๔๕๖๓๘๘๐ โอนเสร็จแล้วโทร ๐๘๓๔๕๖๓๘๘๐ ทุกวันไม่มีวันหยุด รายได้ร้อยละ ๕ จะนำไปทำบุญทำทาน หรือบริจาคตามความเหมาะสมต่อไป

ภาพประกอบจาก : pxhere.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อตำนานเรื่องเล่าหมอเค้กดวงรายปีดวง12ราศี