ตรงมาก! วิธีการทานไอศกรีม บ่งบอกนิสัยลึกๆของคุณได้อย่างแม่นยำ

เข้าชม : 254

ไอศกรีมเป็นของโปรดของใครหลายคน โดยเฉพาะกับคนไทย เพราะอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน แต่คุณอาจยังไม่รู้ว่าคนแต่ละคน มีวิธีการทานไอศกรีมที่แตกต่างกันออกไป และนั่นสามารถบ่งบอกนิสัยลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณได้อย่างแม่นยำ ถ้ายังไม่เชื่อ ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ*วิธีการคือสังเกตที่คำแรกว่าทานไอศกรีมแบบใด แล้วไปดูคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะ

#ชอบกัดไอศกรีมสำหรับใครที่เริ่มต้นการทานไอศกรีมด้วยการกัด ไม่ว่าจะกัดที่เนื้อไอศกรีม หรือกัดที่กรวยก่อน บ่งบอกว่าคุณเป็นคนหัวรั้น ดื้อ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง จะเปลี่ยนความคิดของคุณนั้นยากมาก ขี้ความอดทนต่ำ ทำให้หลายคนมองว่าคุณขี้โวยวาย เอาแต่ใจตัวเอง และชอบใช้กำลัง ข้อดีคือมักเป็นคนหาเงินเก่ง แต่จะเก็บเก่งไหมแล้วแต่คน คุณเป็นเพื่อนที่น่าคบคนหนึ่ง เป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้ รักใครรักจริง เรื่องรักเดียวใจเดียวต้องยกให้คุณเลย#ชอบดูดไอศกรีม

ถ้าคุณคือคนที่ชอบแทะๆ เล็มๆ ค่อยๆขบริมขอบไอศกรีม บ่งบอกว่าลึกๆแล้วเป็นคนขี้กลัว ชอบหนีปัญหา คิดมากกับเรื่องต่างๆ ละเอียดอ่อน ใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทำงานที่ต้องอาศัยความรอบคอบได้ดี ไม่ค่อยชอบอยู่ในที่ที่คนเยอะ ไม่ชอบความวุ่นวาย บางครั้งคุณก็อยากปลีกวิเวกไปคิดอะไรเงียบๆคนเดียว อ่อนไหวง่าย บางครั้งก็น้ำตาซึมให้กับฉากเศร้าในหนัง

#ชอบเลียไอศกรีมถ้าการทานไอศกรีมของคุณส่วนใหญ่ มักจะชอบเลรย บ่งบอกว่าคุณไม่ชอบความเฉยชา ชีวิตต้องไม่หยุดนิ่ง คุณรักความท้าทาย ชอบเข้าสังคม อยากเป็นจุดสนใจ บางครั้งอาจดูเรียกร้องความสนใจเกินไปบ้าง รักสนุก ชอบเฮฮาแต่ไม่ได้บ้าผู้ชาย ติดเพื่อนมากกว่า#เริ่มทานจากส่วนปลายถ้าคุณเห็นใครเริ่มทานไอศกรีมจากปลายสุด หรือส่วนก้นมาก่อน บ่งบอกว่าคุณเป็นคนชอบแข่งขัน ชอบเอาชนะ เคารพในกติกา เป็นนักวางแผนที่ดี ทำทุกอย่างอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เป็นคนที่คาดเดายาก ชอบความสมบูรณ์แบบ

ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆแบบนี้ได้ใหม่ที่ www.LadyBKK.com ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ข่าวสดดูดวงออนไลน์ข่าวกระแสดวงการเงินดวงความรักข่าวด่วนข่าวใหม่ดวง12ราศีดวงรายปักษ์ดวงการงาน