ราศีใดดวงการงาน-ดวงการเงินเฮงจัดหนักประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

เข้าชม : 348
เราขออาสาพาสาวๆ มาวัดระดับความเฮง! เฮง! เฮง! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ส่องอันดับ 3 ราศีดวงการงาน-ดวงการเงินเฮงจัดหนัก รับเดือนแห่งความรัก ราศีใดงานนอกงานในวิ่งเข้าหา นำพาเงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋ากันบ้าง ตามเราไปอ่านคำทำนายให้มีกำลังใจในการทำงานพร้อมๆ กันเลยค่ะ3.ดวงงานราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงานช่วงนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์เด่นดี มีความเจริญก้าวหน้าเกิดขึ้น โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานที่ต้องใช้ศิลปะในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นเซลล์ วิทยากร ครูอาจารย์ จิตรกร นักเขียน ครีเอทีฟ หรือกระทั่งยูทูปเบอร์ก็ตามที ช่วงนี้จะพูดเก่งขายเก่งเป็นพิเศษ รีบฉวยจังหวะที่ดวงขึ้นนี้ จับงานเสริมงานฟรีแลนซ์ด้วยจะรุ่งมาก มีโอกาสรับทรัพย์รัวๆ หลากหลายช่องทาง

2.ดวงงานราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)หากว่าคุณเพิ่งเริ่มต้นใหม่ คุณอาจพบว่าสามารถปรับตัวได้ไวผิดปกติ แถมการงานก็สมูธมาก หรือต่อให้ไม่ได้ย้ายงานไปไหน งานของคุณก็ถือว่าโดดเด่น โดยเฉพาะคนที่ทำงานที่ต้องใช้จินตนาการใช้ความคิดเยอะๆ ไอเดียจะโลดแล่น ถ้าพอมีเวลา ลองหาวิธีเปลี่ยนงานอดิเรกให้เป็นเงินดู จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทำให้คุณมีลู่ทางหาเงินเข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้นอีก

1.ดวงงานราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ดวงหน้าที่การงานของคุณยังคงดีอย่างต่อเนื่อง คิดจะหยิบจับอะไรก็มีแววว่าผลลัพธ์จะออกมาเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ไปทุกสิ่ง งานในบริษัทก็เดินหน้าไปได้แบบราบรื่น ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ งานนอกบริษัทก็ชื่นมื่นไม่แพ้กัน เงินทองไหลมาเทมา มีเงินผ่านมือเข้ามาให้ไปใช้หมุนเวียน หรือต่อยอดธุรกิจได้ พยายามเน้นช่องทางโซเชียลทางออนไลน์ให้มากๆ จะเฮง..เฮง..เฮงสุดๆ ไปเลย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คำเตือนคนโบราณสีที่ถูกโฉลกดูดวงศรัทธาเสริมดวงความเชื่อ