อ.สุลต่าน เผยดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2562 แม่นๆ

เข้าชม : 493
          ดูดวงมกราคม 2562 เช็กดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักของแต่ละราศีรับปีใหม่ มาดูกันว่าเริ่มปีใหม่แล้ว ดวงของทั้ง 12 ราศี จะเป็นอย่างไรกันบ้าง          เข้าสู่ปี 2562 แน่นอนว่าขึ้นปีใหม่ เข้าสู่เดือนใหม่ทั้งที เรามีดวงแม่น ๆ มาให้เช็กกันอีกเช่นเคย ซึ่งปีหมูทองนี้ ดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักของแต่ละราศีจะเป็นไปในทิศทางไหนกันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงเดือนมกราคม 2562 โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงรับปีใหม่กันเลย...


ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางไกลเกิดขึ้นได้ บางท่านมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ รวมถึงอาจจะได้พบปะต่างเพศมากขึ้นในระยะนี้ แต่หากท่านเข้าหาผู้ใหญ่ควรระวัง เพราะในเดือนนี้ผู้ใหญ่อาจจะให้โทษได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สุขภาพท่านมักไม่ค่อยดี มีโอกาสเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อได้ด้วย รวมถึงท่านต้องระวังผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วยได้ ขอให้ท่านหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้ดี ๆ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้รายจ่ายจะค่อนข้างมาก เหมือนยังไม่ทันได้เชยชม เงินก็วิ่งหนีไปเสียแล้ว ต้องระวังหมดเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือการรักษาพยาบาลได้ด้วย บางทีต้องระวังข้าวของเสียหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงในเดือนนี้ เจ้านายมักจะไม่อุปถัมภ์เท่าที่ควร ความก้าวหน้ามักไม่ค่อยเกิด ในระยะนี้ชาวราศีเมษจะถูกโฉลกกับงานต่างประเทศเป็นส่วนมาก หรือเป็นงานที่ทำต่างจังหวัดไกล ๆ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้มักจะดูเงียบเหงาไปสักนิด เหมือนขาดความสดชื่นไป ต้องระวังปัญหาเรื่องการเงินนำมาซึ่งการขัดแย้ง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะมีต่างเพศเข้ามามาก แต่โชคทางความรักยังไม่มีครับ


ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านอาจจะพบปะเพศตรงข้ามบ่อยมากขึ้น หรืออาจจะได้ร่วมงานกับใครสักคนในระยะนี้ หรือรวมถึงท่านอาจจะได้เซ็นสัญญาได้ด้วย ความก้าวหน้าในชีวิตนับว่าดีมาก ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้  สุขภาพถือว่ายังไปได้ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากต้องระวังสุขภาพของคู่ครองเจ็บป่วยมากกว่า แต่จะไม่ร้ายเท่าไรนัก หากจะระวังสุขภาพต้องระวังน้ำหนักขึ้นในช่วงนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดีมาก แต่รายจ่ายเยอะจุกจิกมักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยรวมแล้วการเงินยังหาได้ไม่น่ากังวลครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้นับว่าดีมากยังมีความก้าวหน้าดี ผู้ใหญ่ก็เอ็นดูและช่วยเหลือ ท่านอาจจะเจองานแปลก ๆ ใหม่ที่ท่านยังไม่เคยลอง หรืออาจจะมีญาติพี่น้องเข้ามาเกี่ยวข้องได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะใส่ใจและใกล้ชิดกับคู่ครองมากขึ้น อาจจะดูเหมือนท่านไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านจะเจอเพศตรงข้ามค่อนข้างมาก โชคทางความรักถือว่าดีครับราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตพอสมควร หรือท่านอาจจะกำลังได้เพื่อนร่วมงานในระยะนี้ แต่ไม่แนะนำให้มีหุ้นส่วน เพราะท่านอาจจะคว้าน้ำเหลวได้ เพราะคนรอบข้างยังไม่ดีเท่าที่ควร

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สุขภาพสามารถเจ็บป่วยได้ ท่านควรจะหันมาดูแลสุขภาพตนเองไว้ได้แล้ว โรคที่พึ่งระวัง คือ ความดัน เบาหวาน โรคเกี่ยวกับสมองและระบบทางเดินหายใจ บางทีเป็นภูมิแพ้ได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก ไม่แนะนำให้ไปลงทุนทำอะไรเสี่ยง ๆ ในระยะนี้ ต้องระวังเครื่องมือสื่อสาร หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของประเภทไอที เสียหายในช่วงนี้ได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่ดูล้มลุกคลุกคลาน มักจะมีศัตรู คู่แข่งเกิดขึ้นเสมอ ท่านอาจจะได้เจองานใหม่ ๆ ที่ท่านไม่เคยลอง และอาจจะเป็นงานที่ท้าทายเป็นพิเศษได้ด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองอาจจะดูเหมือนห่าง ๆ กันในระยะนี้ ความสดใสทางความรักยังไม่ค่อยดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคู่ที่ท่านจะเจอมักจะมีคู่แข่งเสมอ โชคยังไม่เข้าข้างสักเท่าไรครับ


ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ชีวิตมักจะมีดวงเดินทาง ชีวิตอาจจะมีบ้างที่ร้อนใจเสมอในการดำเนินชีวิต รวมถึงบางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายในระยะนี้ได้ด้วย แต่จะไม่เสียหาย เพราะดวงท่านได้พ้นขีดร้ายมาพอสมควรแล้ว

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้บางทีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเป็นไข้ตัวร้อน มักมีน้ำมูกและเสมหะเกิดขึ้นได้ ขอให้ท่านหมั่นพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินถือว่ายังหาเงินได้มีเงินไม่ขาดมือ แต่ช่วงครึ่งเดือนแรกรายจ่ายจะเยอะมาก ขอให้ท่านวางแผนทางด้านการเงินให้ดี ๆ ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย อาจจะนำมาซึ่งความขัดแย้ง


          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความก้าวหน้า แต่อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางเยอะ บางท่านอาจจะมีดวงย้ายงานในเร็ว ๆ นี้ รวมถึงราศีกรกฎมีโอกาสที่จะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ความรักถือว่ายังพอได้เรื่อย ๆ แต่ก็ไม่ค่อยหวานแหววเท่าไรนัก คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายก็เป็นได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านจะเหมาะกับคู่ครองที่เป็นคนต่างถิ่นไกล ๆ ครับ


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะเหนื่อย และระยะนี้ชีวิตมักมีศัตรูและคู่แข่งเสมอ แต่จะไม่เป็นไรขอให้ท่านใจสู้เข้าไว้ ในเดือนนี้หลายท่านต้องระวังบุคคลที่ผิวคล้ำตัวสูง มักจะให้โทษในเดือนนี้ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ สุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปวดศีรษะบ่อย ความดัน เบาหวานควรระวังไว้ให้ดี หากมีโอกาสควรหาเวลาไปออกกำลังกายบ้าง และพักผ่อนให้เพียงพอครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ การเงินท่านในเดือนนี้รายจ่ายจะมีเข้ามามากพอสมควร ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน รถ หรือเสียเงินไปกับคนในครอบครัวก็เป็นได้ ฉะนั้นในเดือนนี้ท่านต้องหันมาวางแผนทางการเงินเอาไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ การงานในเดือนนี้มักไม่แน่นอน บางทีสิ่งที่หวังไว้อาจจะไม่ได้ดังใจหวัง แต่จะไม่เสียหายมากเพราะยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ดีอยู่ สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ แนะนำว่าระยะนี้ไม่ควรขยายงานมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะดูเงียบเหงาเพราะเอาแต่ใจตน ระวังขัดแย้งกันเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครท่านจะถูกโฉลกกับชาวต่างชาติหรือหม้ายครับ


ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักใช้ชีวิตตามใจฝัน มักผูกพันธ์อยู่กับบริวารบุตรหลาน หรือคิดที่จะลองทำอะไรใหม่ ๆ ในสิ่งที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งท่านก็มักจะพบคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือที่ดีมากในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านควรดูแลเอาไว้บ้าง สามารถเจ็บป่วยได้ แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก ต้องระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับความดัน ระบบเลือดในร่างกายหมุนเวียนไม่ดี หากมีโอกาสควรหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรอบข้างมักจะช่วยเหลือและชี้ทางให้ มักจะพบคนอุปถัมภ์ส่งเสริม แต่ถึงอย่างไรต้องระวังรายจ่ายจะมีมากเป็นเงาตามตัว ขอให้ท่านวางแผนการเงินให้ดี ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การงานในระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านได้ริเริ่มอะไรใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง และเป็นงานที่ท้าทายสำหรับท่าน แต่คนรอบข้างจะช่วยสนับสนุนท่านจนทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้ ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่มักจะมีเรื่องถกเถียงกันเป็นธรรมดา คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่ท่านจะเจอมักจะเป็นคนต่างถิ่นหรือคนไกล อาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนก็ได้ครับ


ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักใช้ชีวิตมุ่งเน้นในการตั้งตัว สร้างหลักฐานให้ได้ หรือในระยะนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มากขึ้น แต่ก็ดูเหมือนว่าชีวิตยังมีอุปสรรคให้คอยตามแก้เสมอ แต่ท่านก็สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะมีบ้างที่เจ็บป่วย แต่ตรงนี้ไม่ต้องกังวลมากนัก เพราะว่าจะไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก ท่านต้องระวังโรคเครียดหรือใช้แรงงานมากเกินไป จนทำให้พักผ่อนน้อยได้ ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองบ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินมักมีแต่รายจ่ายเข้ามา รอบบิลมักเข้ามาตรงกันในช่วงนี้ทำให้ท่านต้องมีรายจ่าย รวมถึงต้องระวังข้าวของเสียหายได้ด้วย ขอให้ท่านวางแผนเรื่องรายรับรายจ่ายไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่มักล่าช้า เจออุปสรรคถูกคนขัดขวางตรงนี้ต้องทำใจ หากใครที่ทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง ท่านต้องระวังคนผิวคล้ำหรือคนตัวสูง อาจจะทำให้ท่านต้องเดือดร้อนได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งกันบ่อยเรื่องปัญหาเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ทำให้ท่านต้องเบื่อ แต่ถึงเบื่ออย่างไรก็หนีไม่พ้นต้องทนกันไป สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครในเดือนนี้ โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าไรครับ


ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต ซึ่งทำให้ท่านสดชื่นหัวใจได้ หรือมีเกณฑ์ได้พบหุ้นส่วน บางท่านอาจจะมีดวงได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ มักอยากจะริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ หรือศึกษาต่อก็เป็นได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพท่านต้องระวังโรคอ้วน น้ำตาลขึ้น เพราะในระยะนี้ท่านมักจะกินของหวานมากเกินไป รวมถึงมักจะเจอสังคมบ่อย ขอให้ท่านหันมาควบคุมน้ำหนักตนเองไว้ได้แล้ว เดี๋ยวโรคภัยจะถามหาครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง บางทีได้เงินจากการสูญเสียหรือได้เงินจากที่ไกล ๆ ได้ เพศตรงข้ามมักให้โชคให้ท่าน รวมถึงผู้ใหญ่ก็มักจะอุปถัมภ์ดีในช่วงนี้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้ถือว่าดี อาจจะมีดวงเดินทางในเรื่องงานมากขึ้น ได้ติดต่อพบคนหมู่มาก หรือได้ทำงานเป็นทีม สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าก็จะดีในตลอดทั้งเดือนนี้ มีโอกาสได้พบลูกค้ารายใหญ่ ๆ ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้มีความสดใสดี ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสได้พบคู่ครองในระยะนี้ หรือได้คู่ที่ถูกใจ แต่มีแนวโน้มว่าเขายังเลิกกับแฟนเก่าไม่ขาด


ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านมักจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ชีวิตมักจะผูกพันกับเรื่องเก่า ๆ หรืออนุรักษ์ความเป็นโบราณ ชีวิตควรระวังเรื่องการขัดแย้งกับคนรอบข้าง หรือคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องได้ด้วย ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การผ่าตัด บางทีเป็นไข้ตัวร้อน ในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย อาจจะนำมาซึ่งการขัดแย้งกับคนรอบข้าง รวมถึงต้องระวังญาติพี่น้องเจ็บป่วยได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านควรระวังรายจ่ายไว้ให้ดีในเดือนนี้ มักมีเหตุให้เสียเงินได้ตลอดเวลา ต้องระวังเสียเงินไปกับคนในครอบครัว หรือเรื่องบ้าน รถ ในช่วงนี้ได้ด้วย ระวังข้าวของเสีย ในเดือนนี้ควรวางแผนเรื่องการเงินไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้ยังดูเรียบ ๆ ยังไม่ดีเท่าที่ควรมากนัก แต่คนอุปถัมภ์ส่งเสริมในเดือนนี้ถือว่ายังพอมี ท่านอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือมักเจอลูกค้าต่างด้าวมาเป็นลูกค้าในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้ความสดใสอาจจะดูเรียบ ๆ แต่คู่ครองอาจจะเข้ามาช่วงเหลือในเรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ คนที่ท่านจะเจออาจจะเป็นคนฐานะดีครับ


ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ อาจจะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เช่น ชีวิตมักจะเดินทางอย่างกะทันหัน หรือมีการโยกย้าย บางท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ด้วย แต่หากเดือนนี้ชีวิตดูเหนื่อย ๆ มักมีเรื่องกวนใจเข้ามาเป็นประจำ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้มักไม่ค่อยดี เจ็บป่วยได้ มักจะมีเรื่องเครียดเข้ามาเป็นประจำ ท่านต้องระวังปวดศีรษะบ่อย หรือเป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือมีปัญหาเรื่องปากและฟันได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีมาก คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเยอะ เป็นเดือนที่ท่านควรเก็บหอมรอบริบไว้ให้ดี บางท่านหากคิดที่จะดำเนินการเรื่องธนาคารนับว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การงานนับว่ามีเข้ามาไม่ขาด แต่ส่วนมากเป็นงานที่ยากและไม่แน่นอน บางทีท่านมักจะรับงานของคนอื่นมากทำ ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ การค้านับว่ามีสภาพคล่องเหมาะกับงานค้าขายกับคนต่างประเทศครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องร้าย ๆ จะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป รวมถึงคนช่วยเหลือสนับสนุนก็จะมีมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่ายังมีครับ แต่คู่ครองจะเหมาะกับคนไกล ๆ ครับ


ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังเป็นเดือนที่สำหรับท่าน เหมาะแก่การใช้ชีวิตอยู่เงียบ ๆ และสันโดษ เข้าหาการศาสนา เพื่อหลบไปพักใจ แต่ก็ยังมีคนรอบข้างเข้ามานำเรื่องร้อนใจมาให้เสมอ ขอให้ท่านอย่าไปถือสา เราทำเรื่องของเราให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้เรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด หรือเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไปได้ด้วย ในด้านสุขภาพมักจะคิดมาก หวาดระแวง อาจจะทำให้ท่านทุกข์ใจได้ ก็ให้ท่านรู้จักปล่อยวางบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้พอสมควร โดยมากคนรอบข้างมักจะเข้ามาวุ่นวายในเรื่องการเงินท่าน บางทีอาจจะทำให้ท่านไม่สบายใจ แนะนำว่าขอให้ตัดเรื่องคนอื่นไปบ้างก็จะดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้นับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่เรียบ ๆ แต่ก็ยังไม่เสียหายสามารถสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี ท่านอาจจะได้รับการช่วยเหลือจากญาติพี่น้องจนทำให้งานออกมาดีได้ แต่ต้องระวังศัตรูแบบลับ ๆ อาจจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้คู่ครองอาจจะดูเหมือนห่างกันไปสักนิด คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดี เป็นช่วงที่ท่านอาจจะดูเหมือนเดินเพียงลำพัง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้หากรักใครชอบใคร ต้องระวังคนมีเจ้าของเข้ามาครับ


ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านมักจะร้อนใจ มักจะเดินทางบ่อย บางทีอยู่ไม่ติดที่ ดูเหมือนชีวิตขาดความสุขไปมักเร่งรีบตลอดเวลา บางท่านอาจจะได้ศึกษาต่อหรือติดต่อกับทางต่างประเทศได้ ความก้าวหน้าชีวิตนับว่ายังดีอยู่

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ สุขภาพมักไม่ค่อยดี บางทีเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุ หรือการผ่าตัดได้ ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย จนบางทีอาจจะทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ ทำอะไรมักผิดพลาด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยในการหาเงิน แต่ท่านก็ยังสามารถหาได้ แนะนำว่าในระยะนี้อย่าไปลงทุนอะไรเรื่องการเงินกับคนรอบข้าง เพราะอาจจะนำมาซึ่งการขัดแย้งกันได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้มักจะเจองานที่เร่งด่วน หรือมีงานให้คอยตามแก้ตลอดเวลา แต่ความก้าวหน้าถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ยังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ งานของท่านในระยะนี้อาจะทำให้ท่านเดินทางติดต่อมากขึ้น หรือเจองานที่มาจากต่างถิ่นครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะให้การสนับสนุนส่งเสริมดีมาก แต่คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดีสำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านจะเนื้อหอม มีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควรครับ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงปี2561ดูดวงออนไลน์ดวงการเงินดวงการงานดวงความรักราศีดูดวงดวง12ราศี