เปิดดวงรัก! 2 ราศีใดในปักษ์นี้ มีเกณฑ์จะได้พบคู่บุญ คู่สร้างคู่สม

เข้าชม : 573


คู่รักนั้นหาง่าย มีให้เห็นและให้เลือกอยู่มากมาย แต่คู่ชีวิตหรือคนที่จะอยู่ข้างกาย ร่วมทุกข์สุขกันไปตลอดนั้นหาได้ยาก ถ้าคุณเจอเขาแล้วอย่าปล่อยให้หลุดลอยไปเด็ดขาด ในช่วงนี้มี 2 ราศี จะโชคดีเรื่องความรัก มีเกณฑ์ได้พบคู่บุญ คู่สร้างคู่สม จะเป็นราศีใดบ้าง ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ


และสำหรับ 2 ราศีที่ในปักษ์นี้ มีเกณฑ์จะได้พบคู่บุญ คู่สร้างคู่สม ได้แก่ ...ชาวราศีเมษ(ท่านที่เกิด 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้จะมีคนต่างเพศมากหน้าหลายตา เข้ามาพัวพันในชีวิตของคุณ ส่วนความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน ก็ขึ้นอยู่ที่คุณเลือกเอง แนะนำว่าให้ดูกันนานๆดีกว่าส่วนคนมีคู่แล้ว คู่รักของคุณจะนำเอาสิ่งดีๆมาให้ ทั้งโชคลาภ เงินทอง ความสำเร็จ รวมถึงชื่อเสียงในสายงานที่ทำ เรียกว่าเป็นคู่บุญ มาหนุนดวงโดยแท้ ควรรักษารักครั้งนี้ไว้ให้ดี

ชาวราศีสิงห์(ท่านที่เกิด 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ที่ยังโสด ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา จะเริ่มจับคู่ให้คุณกับคนที่เห็นว่าเหมาะสม หรือมีเพื่อนทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ มีโอกาสจะได้เปิดใจศึกษากับคนดีๆ ถ้าไม่รังเกียจลองคุยดูก็ไม่เสียหายส่วนคนมีคู่ แม้ไม่หวานเหมือนตอนแรกรัก แต่รักยังไม่เปลี่ยนแปลง บ้านคือที่พักใจที่ดีที่สุดของคุณ มีคู่รักเป็นทั้งคู่คิด และคู่ชีวิตในเวลาเดียวกัน

มีคนดีๆอยู่กับตัวเเล้ว รักษาเขาไว้ให้ดีๆ เพราะนี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้าย ที่คุณจะมีคนรักที่ดีเข้ามาในชีวิต *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"อธิษฐานความเชื่อคู่ทุกข์ไหว้พระทำบุญดวงวันเกิดดวงสมพงษ์ดูดวงดวงความรักปีนักษัตร