ราศีใด? คือ ''จอมดองแชท'' นานข้ามวันก็ไม่ตอบ ถ้าไม่บอกว่ามีเรื่องสำคัญ!!

เข้าชม : 381
     เรียกได้ว่าทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ติดต่อสื่อสารกันผ่านตัวหนังสือซะมากกว่า เพราะอาจจะเป็นผลของการใช้แอปพลิเคชันที่สนับสนุนให้คนคุยกัน และง่ายต่อการติดต่อสื่อสารอย่างไม่จำกัด ทั้งยังสามารถส่งรูป โทร วิดีโอคอล ได้ฟรีผ่านอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่จะว่าไปแล้วในข้อดีก็มักแฝงข้อเสียอยู่เหมือนกันนะ

     ซึ่งก็มีนักพยากรณ์ออกมาทำนายทายทักไว้ว่า.. ราศีใดที่ใช้ระยะเวลาในการตอบแชทนานที่สุด!! ถ้าอยากรู้ว่าแม่นเป๊ะขนาดไหนตาม LadyBKK ไปดูกันเลย..

ราศีเมษ  13 เมษายน-14 พฤษภาคม

       ชาวเมษมักจะมีอัตราการตอบกลับโดยเฉลี่ยราวๆ ครึ่งชั่วโมง - หนึ่งชั่วโมง บางครั้งก็เป็นเพราะพวกเขาไม่ได้อ่านมัน เนื่องจากกำลังตั้งใจทำกิจกรรมอะไรสักอย่าง บางครั้งก็เกิดจากการที่พวกเขาไม่อยากใส่ใจคนที่เขามาถามมากนัก แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม.. ต่อให้ไม่ค่อยอยากจะตอบเท่าไร แต่อย่างน้อยก้ยังตอบกลับ แต่แค่ใช้เวลานานหน่อย

ราศีพฤษภ  15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน       ชาวพฤษภปกติก็ตอบทันทีนะ เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่สามารถทนได้กับการที่เสียงแจ้งเตือนขึ้นมา พวกเขามักจะเปิดไปดูเสมอ และก็ตอบกลับเลย เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าถ้า
อ่านแล้วไม่ตอบกลับ มันดูเป็นการเสียมารยาท

ราศีเมถุน  15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม      ชาวเมถุนเป็นนักแชทตัวยง โดยเวลาการตอบกลับเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ราวๆ  5-10 นาที เพราะอดทนไม่ได้นานนัก สำหรับเรื่องพูดคุยกับคนอื่น พวกเขารักสังคมแห่งการพูดคุยพอๆ กับการทานอาหาร

ราศีกรกฎ  16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

       ชาวกรกฎน่าจะไม่ใช่นักแชทที่ดีเท่าไร เพราะพวกเขามักจะไม่ตอบแชทในทันทีทันใด แต่จะขอวางไว้ก่อนแล้วค่อยคิดว่าจะตอบอะไรกลับไป บางทีก็ครึ่งชั่วโมงไปแล้วถึงจะเข้ามาตอบ เนื่องจากชาวกรกฎค่อนข้างเป็นคนแคร์คนที่คุยด้วยพอควร เวลาโดนถามอะไรสำคัญๆ จึงมักจะใช้เวลาคิดนาน

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน       สำหรับราศีสิงห์พวกเขาใช้เวลาในการตอบค่อนข้างจะรวดเร็วเลยทีเดียว โดยเฉพาะเวลาที่เพื่อนๆ เป็นคนทักแชทเข้ามาหา และถ้าเป็นเรื่องกิน เรื่องเล่น เรื่องเที่ยว ชาวสิงห์จะแสดงความเห็นของตัวเองออกไปอย่างไม่รีรอ เพราะพวกเขาเต็มที่กับเพื่อนๆ ในเรื่องแบบนี้ยิ่งนัก

ราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม        ถือเป็นอีกหน่งราศีที่ตอบไวมาก ไวจนคุณอาจจะต้องคิดว่าพวกเขากำลังรอข้อความนี้อยู่ เรื่องอื่นชาวราศีกันย์อาจจะคิดช้า ทำช้า แต่เรื่องแบบนี้พวกเขาไวครับ โดยเฉพาะเวลามีคนเข้ามาถามขอความเห็น รับรองว่าชาวกันย์นอกจากจะตอบไวแล้วยังสาธยายอย่างละเอียดอีกด้วย

ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน        สำหรับคนราศีตุลย์ไม่มีเวลาแน่นอนเลยว่าจะตอบใคร ยังไง เมื่อไร คือทุกอย่างอยู่ที่ความพอใจและความรู้สึกในขณะนั้นล้วนๆ ว่าอยากจะคุยกับใครหรือไม่ แต่ในทางกลับกันถ้าพวกเขาเป็นคนส่งไปก่อน แทบจะมารอเลยว่าอีกฝ่ายจะตอบกลับมาเมื่อไร  

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม       สำหรับคนราศีพิจิกจะมีอยู่  2 แบบ คือ ถ้าพวกเขาไม่ตอบไปในทันที ก็ต้องรอเกินชั่วโมงไปแล้วถึงจะเข้ามาตอบ พวกเขาจะให้ลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ก่อนเสมอ ดังนั้นถ้าเป็นเรื่องสำคัญพวกเขาจะตอบในทันที แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องสำคัญก็รอไปจนกว่าเขาจะทำเรื่องอื่นเสร็จก่อน

ราศีธนู  16 ธันวาคม-13 มกราคม      สำหรับคนราศีธนูก็นับว่าเป็นชาวโซเซียลอยู่เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ในแชทหรอก ในโซเชียลมีเดียพวกเข้าก็ตอบไวมากเหมือนกัน เพราะพวกเขารู้สึกสนุกกับสิ่งนี้ ได้แซว ได้เล่นมุข ได้คุยกับคนอื่น

ราศีมังกร 14 มกราคม-11 กุมภาพันธ์

         สำหรับชาวมังกร พวกเขาค่อนข้างจะตอบสนองเรื่องพวกนี้ช้านะครับ อาจจะใช้เวลาประมาณชั่วโมงหรือมากกว่านั้น เพราะมักจะให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นมากกว่าและคิดว่าหากเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ คนอื่นควรจะโทรมามากกว่า

ราศีกุมภ์  12 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม       สำหรับคนราศีกุมภ์จะอยู่ที่ราวๆ ครึ่งชั่วโมงไปแล้วค่อยเข้ามาตอบ เพราะไม่ใช่ประเภทนักแชท พวกเขารักพื้นที่ส่วนตัวและไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่ง ยิ่งถามนู้นถามนี่มากๆ คนกุมภ์จะยิ่งรำคาญนะ พวกเขาชอบที่จะเป็นฝ่ายเลือกไปติดต่อคนอื่นเองมากกว่า

ราศีมีน  14 มีนาคม-12 เมษายน        ชาวมีนเป็นสายโซเซียลโดยธรรมชาติ เปิดกว้างให้คนทั่วไปได้เข้ามาพูดคุยได้ง่ายๆ และก็มักจะให้ความสนใจกับสิ่งเหล่านี้เกือบจะตลอดเวลา ดังนั้นพวกเขาจึงจัดอยู่ในประเภทที่ค่อนจะตอบไวมากๆ และก็มักจะเป็นคนที่คุยด้วยความสุภาพ

     เป็นยังไงกันบ้าง ตรงกับคนที่เราคุยอยู่ หรือนิสัยของเราเองหรือเปล่า? ซึ่งบางทีคำทำนายนี้ก็จะช่วยให้คุณวางแผนจีบใครสักคนได้ง่ายขึ้นด้วยนะ เพราะได้รู้พฤติกรรมการคุยของเขา ไม่ต้องเก็บมานอยด์ทีหลังหรือเปิดเป็นประเด็นให้ทะเลาะกันเนอะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายปีนักษัตรราศีทำนายลักษณะนิสัยดวงความรักคู่รักดวง12ราศีดวง12ปีนักษัตรดูดวงความรัก