ผ่าดวง 2019!! ดวงการเงินครึ่งปีแรก 2562 (กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม)

เข้าชม : 339
                 เข้าใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายด้านการเงินกับเดือนเกิดของครึ่งปีแรกของปี 2562 จากหมอดูชื่อดัง แม่หมอ อารีย์ มาฝากค่ะ ใครที่เกิดในเดือนกรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน และเดือนธันวาคม ตามไปดูกันเลยว่าครึ่งปี 2562 ความเงินของคุณจะเป็นยังไง...

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม ปี 2562

เป็นช่วงเวลาที่คุณมีเงินจำกัด คุณต้องจัดรายจ่ายทุกอย่างให้พอกับงบประมาณที่มี แน่นอนว่า คุณจะมีรายได้ที่จำกัดจำเขี่ยพอดู มีปัญหาบางอย่างที่เกิดจากภาระผูกพันของคุณ คุณมีภาระเพิ่มขึ้น เงินที่ใช้ลงทุนไปไม่ได้ผลตอบแทนที่ดี เงินต้นก็ยังไม่ได้คืน ไม่มีกำไรมาหลายปีแล้วซึ่งปีนี้ก็แทบจะไม่มีหวัง เป็นปีที่ต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรัดกุม
อย่างไรก็ดี คุณยังมีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม ในเรื่องการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ อย่าลืมกันเงินบางส่วนไว้เป็นงบประมาณในครอบครัวด้วยล่ะดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม ปี 2562

คุณยังมีโอกาสที่จะหาเงินได้เพิ่มขึ้นในปีนี้ จากงานที่คุณทำอยู่ ในเดือนกันยายน และตุลาคม เป็นเดือนที่ดีที่สุดในการทำงานเพิ่ม การหางานพิเศษ หรือจ๊อบพิเศษทำเพื่อเพิ่มพูนรายได้ ในปีนี้ต้องปรับปรุงการลงทุนที่คุณเป็นหนึ่งในหุ้นส่วน ลองดูว่า จะทำอะไรได้ดีกว่านี้บ้าง

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนกันยายน ปี 2562

ในปีนี้คุณมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากในเรื่องการหาเงิน ต้องบอกว่าเกิดจากความพยายามของคุณเองล้วนๆ ทั้งยังโชคดีที่มีพันธมิตรที่ดีคอยให้คำปรึกษาแนะนำ และยังมีโอกาสได้เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับกิจการใหม่ๆ ซึ่งมีแนวโน้มจะเริ่มในเดือนเมษายน ต้นเดือนเมษายนจะเป็นเรื่องของการเจรจาธุรกิจ

หากทุกอย่างไปได้สวย ทุกอย่างลงตัว จะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานกันในเดือนสิงหาคมดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม ปี 2562

ไม่มีปัญหาเรื่องเงินที่ให้กังวลมากนักในปีนี้ แต่ควรต้องระวังในเรื่องการใช้เงินเกินตัวในเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนมิถุนายน มีโอกาสที่คุณจะมีรายได้เพิ่มในช่วงปลายเดือนกันยายน ซึ่งหากบุญพาวาสนาส่ง คุณจะสามารถทำเงินอย่างดีไปได้เรื่อยๆ จนถึงสิ้นเดือนธันวาคมทีเดียวดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ปี 2562

สำหรับปีนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองซะเป็นส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับการจัดการการเงิน โดยเฉพาะในเดือนเมษายน และพฤษภาคม หากวางแผนการเงินได้ดีตั้งแต่ต้นปี ในปีนี้ก็จะเป็นปีที่ดี แต่หากวางแผนการเงินผิดพลาดคุณสามารถใช้ช่วงเวลาในเดือนเมษา และพฤษภา ปรับปรุงได้ทันท่วงทีคุณจะมีการลงทุนเพิ่มเติม ในช่วงต้นเมษายน และต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งแน่นอนว่า ในสองเดือนนี้ไม่ควรมีรายจ่ายไม่จำเป็น คุณจะใช้เงินจำนวนมากไปกับการลงทุน หากหลีกเลี่ยงเรื่องฟุ่มเฟือยได้จะเป็นการดี สำหรับโชคลาภคุณจะได้รับอย่างชัดเจนในเดือนกันยายน ถึงสิ้นปี 2562 เลยทีเดียวดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม ปี 2562

ดวงการเงินของคุณยังคงถูกควบคุมด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น หากที่ผ่านมาทำบุญกุศลการให้ทานอย่างสม่ำเสมอก็สบายใจได้ ปีนี้ได้จับเงินก้อนโตแน่นอน ในเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน เกณฑ์การเงินของคุณจะเข้าสู่ระยะถดถอย อาจมีการเจรจาเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย มีโอกาสปิดกิจการ ยุติการลงทุน มีเกณฑ์ถอนหุ้น และยังมีเรื่องหนี้สินที่ต้องเคลียร์ให้จบในปีนี้

***ภาพปกจาก :pixabay.com , pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวงตามวันเกิดดวงำพ่ยิปซีดวง12ราศีทำนายดวงชะตาตามวันเกิดดวงการเงินดวงรายปีดวงรายปักษ์