จัดเต็ม! อ. คฑา เปิดดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก ปี 2561

เข้าชม : 665
ปี 60 ชีวิตไม่ค่อยดี ปี 61 ชีวิตจะไปในทิศทางไหน เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันเช่นเคย โดย "อ.คฑา ชินบัญชร" หมอดูชื่อดัง ได้พยากรณ์ไพ่ยิปซี 12 ราศี ในปี 2561 ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง ชีวิตดี มีกิน มีใช้ หยิบจ่ายสบายทั้งปี และคนดวงร่วง อกหัก กระเป๋าแบน ตังค์ไม่มี ต้องอดทนทำงานทั้งน้ำตาตลอดปี แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยจ้าราศีมังกร (14 ม.ค. - 13 ก.พ.)

ปีนี้เรื่องที่ฝัน จะกลายเป็นจริง การเงินจะหมุนเวียนดี เหมาะกับการลงทุน ชวนคนรักไปพักผ่อน สร้างอนาคตร่วมกัน ดีแน่นอน
ราศีกุมภ์  (14 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ปี61 นี้เงินทองจะหมุนเวียนดี มีงานที่ต้องเดินทาง ไม่จำเจ และไม่ต้องห่วง มันจะดี  โชคจากความเสน่หา ความรัก จะมีเข้ามาให้ได้ตื่นเต้นเรื่อยๆราศีมีน (14 มี.ค. - 14 เม.ย.)

มีโชคดีเรื่องงาน ก้าวหน้า โดดเด่น เงินทางจะหมุนเวียนดี มีให้ใช้ไม่ขาดมือ ความรักในปีหน้า เสน่ห์แรง หวานชื่นจิตใจดีราศีเมษ (5 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ปีนี้จะพบกับความสงบ ได้เข้าวัดฟังธรรม การทำงานต้องมั่นใจ กล้าตัดสินใจจะสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี คนสูงอายุจะให้โชคกับคนในราศีนี้
ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

มีโครงการที่จะทำอะไรในปี 61 ให้ค่อยๆ ทำไป อย่าใจร้อน การลงทุนธุรกิจกับครอบครัว จะสำเร็จไปได้ด้วยดี คนมีอายุน้อยกว่า จะเป็นผู้ที่พโชคลาภมาให้ ความรักก็จะหวานชื่นดีราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เป็นปีของชาวราศีเมถุน ที่เป็นปีแห่งความสำเร็จ ความสมหวัง เงินทองหมุนเวียนมีกินมีใช้เหลือเฟือ ความรักดี มีคนมาแอบรักแอบชอบราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ปีหน้าจะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน ต้องค่อยๆ สุขุมรอบคอบ ระมัดระวังเงินทองจะใช้จ่าย ต้องวางแผน จะมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ให้ระวัง อย่ามือเติบเพื่อนสนิทที่รู้จัก จะมีโอกาสเปลี่ยนมาเป็นคนรู้ใจข้างกาย คนโสดมีลุ้นราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ปี 2561 นี้เป็นที่พึ่งแห่งตน ต้องปรับตัวหลายเรื่องหลายอย่างเงินทองจะมีเรื่องให้ต้องควักจ่ายก้อนโต ควาารัก ยังคงเสน่ห์แรง อบอุ่นสุดๆไปเลยราศีกันย์ (16 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงานในปี 2561 นั้นต้องทุ่มเททั้งกายและใจ งดใช้อารมณ์มาตัดสินเด็ดขาด การเงินนั้นต้องวางเผนคิดให้รอบคอบ หนีความติดขัดต่างๆไปให้ได้ความรัก ก็ต้องพึงใช้เหตุใช้ผล ดูใจกันยาวๆต่อไปราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)


ชาวราศีตุลย์ ในปีหน้านั้น การเดินทางจะเด่นมา อาจจะได้เดินทางไปหลายที่หลายแหล่ง การงานต้องการทีมเวิร์ค คอยสนับสนุนตนเองความรัก มีเข้ามาให้หวือหวา มีหวั่นไหว แต่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนักราศีพิจิก (16 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

การงานในปี 2561 นั้น ต้องรู้จักลู่ตามลม โอนอ่อนผ่อนตามไปการเงินนั้นจะไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าใด ต้องวางแผนใช้จ่ายให้รอบคอบ ด้านความรักคนรักก็จะช่างเอาอกเอาใจ คนโสดก็จะมีโอกาสได้พบสิ่งใหม่ๆ คนใหม่ๆราศีธนู (15 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ปี 2561 เป็นปีแห่งการเดินทางของชาวราศีธนู ควรวางแผนให้รอบคอบ เงินทางที่หามาได้ต้องประหยัดใช้จ่าย วางแผน-ระมัดระวังความรัก คนโสดควรดูใจกันยาวๆ ส่วนใครที่มีคู่แล้วให้ใช้เหตุผลบทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"หมอช้างคิดมากทศพรราศีดวงการเงินศรีตุลาดูดวงดวงความรักอกหักดาวเสาร์ย้าย