7 ราศี บุญเก่าหนุนนำ มีเกณฑ์รวยแบบพลิกชีวิต

เข้าชม : 634
เชื่อกันว่า "บุญ-กรรม" จากชาติที่แล้ว ทำให้แต่ละคนเจอความลำบาก สุขสบาย แตกต่างกัน! บางคนทำบุญมาเยอะ ก็ทำให้ชีวิตสุขสบาย ส่วนบางคนที่สร้างแต่กรรม ก็ต้องชดใช้กรรมแต่ละรูปแบบแตกต่างกันไป แต่สำหรับคนที่เกิด 7 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮเป็นเศรษฐี ใช้ชีวิตกันแบบสุขสบายได้เลยนะ! เพราะวันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวง ราศี ที่บุญเก่าหนุนนำ มีเกณฑ์รวยแบบพลิกชีวิต ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!1. ราศีมังกร ผู้ที่เกิด (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีนี้ จะได้โชคจากการเดินทางไกล การแสดง และการขายสารเคมี เช่น น้ำหอม สบู่ เครื่องสำอาง บอกเลยว่า ถ้าขายของแบบนี้อาจจะรวยแบบไม่รู้จะเอาเงินไปไว้ที่ไหน2. ราศีเมษ ผู้ที่เกิด (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ชาวราศีนี้ จะบังเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบยกเครื่อง จะเกิดสิ่งดีๆส่งผลต่องาน จะได้งานใหม่ลงทุนไว้จะเกิดดอกผล มีช่องทางและโอกาสดีๆ3. ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิด (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีนี้ จะมีโชคด้านหน้าที่การงาน เพราะมีเกณฑ์จะได้ทำงานที่ช่วยเปิดโลกทัศน์ ได้โอกาสทำงานที่ไม่เคยทำ แต่ก็จะทำได้สำเร็จ4. ราศีกรกฎ ผู้เกิด (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีนี้ จะมีโชคเข้ามาหลากหลายรูปแบบ ทำธุรกิจก็เจริญรุ่งเรื่องจนอาจจะได้ขายของถึงต่างประเทศ เพื่อนฝูงจะคอยช่วยเหลือ ความรักก็สมหวัง5. ราศีสิงห์ ผู้เกิด (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีนี้ ปมปัญหาที่เคยมีจะเริ่มคลี่คลาย จะมีโชคลาภเข้ามาแบบ 360 องศา เตรียมรอรับเรื่องดีๆได้เลย แต่ก็จะมาแบบเล็กๆ โชคลาภลอย ถึงจะไม่ใช่โชคใหญ่แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี6. ราศีกันย์ ผู้ที่เกิด (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ชาวราศีนี้ จะเจอบุญหล่นทับ จนต้องตกใจอยู่ๆก็จะได้เงินแบบเซอร์ไพรส์ ทรัพย์ไหลมาแบบไม่ทันตั้งตัว อาจจะรวยได้ในชั่วข้ามคืน7. ราศีพิจิก ผู้ที่เกิด (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ชาวราศีนี้ จะมีบุญเก่าหนุนนำ ถูกหวยรวยเบอร์ มีโชคมีลาภ ซื้อง่ายขายคล่อง ต้องหมั่นทำบุญให้ทานอย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท LadyBKK เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงความรักดวงร่วงดวงความรัก12ราศีดวงชะตาดูดวงปี2561ดูดวง