ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2563

เข้าชม : 351
ดูดวงรายสัปดาห์ก่อนใคร ทั้ง ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2563 พบกันเป็นประจำ สำหรับดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ LadyBKK มีดวงตามวันเกิดแม่นๆ มาฝากเพื่อนๆกันเช่นเคย คำทำนายโดย แม่หมออารีย์ หมอดูออนไลน์ชื่อดัง ที่ได้ชี้ดวงชะตาของคนทั้ง 7 วัน พร้อมกับเผยคำแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตตลอดทั้งสัปดาห์ของคนแต่ละวันเกิด ดังนี้ดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ความรัก
การทำตัวให้ดูดี มีออร่า ไม่ดึงดูดใจคนรอบข้างเลย แต่ก็ทำให้คุณมีความสุขละนะ

การเงิน
รอสัญญาณจากสิ่งรอบตัว แล้วคุณจะรู้ได้เองเลยว่า ควรจะหาวิธีทำเงินอย่างไรสุขภาพ
เงยหน้ารับแสงแดดอ่อนๆ ตอนเช้า จะทำให้คุณสดใสมากขึ้น

การงาน
ระยะนี้การตามใจตัวเองเล็กน้อย ขัดใจหัวหน้า หรือเพื่อน ร่วมงานบ้าง จะเติมไฟให้ตัวเองได้ดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันจันทร์

ความรัก
คุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่า คนไหนคือคนที่ใช่ เมื่อคนนั้นปรากฎตัวต่อหน้าคุณ

การเงิน
ความล้มเหลวในครั้งนี้อาจทำให้คุณเบื่อหน่าย และท้อถอย จริงๆแล้วนี่คือการก้าวไปสู่โอกาสใหม่ที่กำลังจะมาถึงต่างหาก

สุขภาพ
ทำตัวให้สดชื่นมีชีวิตชีวาเข้าไว้ สุขภาพกายและใจ จะเบาสบาย

การงาน
ไม่มีใครชอบผู้ชนะที่คุยโตโอ้อวด ความสำเร็จเพียงเล็กน้อยก็เก็บไว้คุยกับคนสนิทดีกว่าดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันอังคารความรัก
คุณจะได้พูดคุยเปิดใจกับคนรัก และบางทีคุณอาจต้องใช้เวลามากขึ้นเพื่อตัดสินใจว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นหรือแยกย้าวกันไปทางของแต่ละคน

การเงิน
คุณจะได้พบพันธมิตรที่ไม่รู้จักดีนักเพื่อนำพาไปหาพันธมิตรอีกรายที่มีแหล่งเงินทุน อย่าพึ่งตัดสินใจอะไรในทันที การเสี่ยงโชคหรือลงทุนขอให้เลือกวิธีที่ช้าแต่มั่นคง วางแผนการให้รอบคอบ

สุขภาพ
ดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้วย อาทิ เรื่องอาหาร การนอนหลับ ถ้ามากหรือน้อยเกินไปจะมีปัญหาได้

การงาน
บทเรียนของคุณในระยะนี้จะกลายเป็นสิ่งที่สะท้อนตัวคุณเองในภายภาคหน้า ทำงานสม่ำเสมอและยึดหลักความถูกต้องไว้ แทนที่จะจับจดหรือประมาท แม้คุณจะเป็นคนรุ่นใหม่แต่ก็ต้องปรับตัวไปกับวิถีการทำงานแบบดั้งเดิมด้วยดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันพุธ

ความรัก
หากคุณมองหาคนพิเศษในชีวิต ก็ต้องปรับทัศนคติด้านความรักเสียก่อน ลองออกไปในสถานที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนซึ่งคุณสามารถพบปะผู้คนหลากหลายประเภทที่สามารถเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับคุณ

การเงิน
มีเกณฑ์รับทรัพย์จากคู่รัก หรือคนในครอบครัว ยังต้องควบคุมรายจ่าย และเลือกซื้อของที่จำเป็นจริงๆ จนกว่าจะมีรายได้มากกว่านี้ต้องประหยัดกันไปก่อน

สุขภาพ
การออกเดินทางไกลจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ย่ำแย่ การออกกำลังกายหนักเกินไปไม่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น เลือกทำอะไรแต่พอเหมาะกับสภาพร่างกาย

การงาน
การทำงานเริ่มช้าลงในช่วงปลายสัปดาห์ ข้อดีทำให้มีเวลาคิดวางแผนมากขึ้น ไม่รีบร้อนและกดดันทำสิ่งต่าง ๆ ก่อนที่คุณจะพร้อมดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความรัก
คุณมีโอกาสจะเผชิญหน้ากับใครบางคน ที่จะย้ำเตือนให้คิดถึงเรื่องในอดีต นึกถึงช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมา
การพบเจอคนคุ้นเคยจะทำให้คุณพบกับเรื่องน่าตื่นเต้นใหม่ๆ

การเงิน
หากคุณมีแผนการหาเงินของตัวเองอยู่แล้วไม่ต้องสนใจวิธีของคนอื่น แม้ภาวะเศรษฐกิจผันผวนจนยากจะตามทัน แต่คุณจะมองเห็นโอกาส

สุขภาพ
คุณสามารถวางแผนการเดินทางหากเป็นคนที่ไม่มีโรคประจำตัว หากไม่อยากเจ็บป่วย ดูแลเรื่องอาหารและการออกกำลังกายให้เหมาะสม

การงาน
แผนงานขั้นแรกผ่านไปด้วยดี แผนต่อไปคือการทำวิจัย และเวลาที่เหลือต้องรวบรวมข้อมูลให้ครบถ้วนอย่าได้ประมาทเลินเล่อดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันศุกร์

ความรัก


คุณรู้สึกประหม่ากับคนที่พึ่งคบหากัน หากคุณกำลังออกเดทในวันนี้คุณอาจจะได้เห็นอะไรดีๆในตัวของเขาหรือเธอ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่คลิกคุณก็รู้อยู่แล้วว่าจะทำอย่างไรต่อไป

การเงิน
หากอยากอัพเกรดตัวเลขเงินฝากคงต้องมองหางานใหม่ๆ หรือธุรกิจใหม่ๆ โอกาสได้สิ่งที่หวังไว้มีสูง

สุขภาพ
การทำกายภาพเป็นไปด้วยดี ออกกำลังกายในยิมต้องมีเทรนเนอร์แนะนำ ความสัมพันธ์ทางกายทำให้คุณมีความสุข เคล็ดลับดูแลตัวเองต้องดื่มน้ำให้มาก

การงาน
คนหางานมองดูความก้าวหน้า อัพเดทเรซูเม่ไว้ ตอนนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก เจ้าของกิจการมองหาวิธีลดต้นทุนดูดวงตามวันเกิดของผู้ที่เกิดวันเสาร์

ความรัก
เคล็ดลับการมีความรักที่ดีขอแนะนำลองใส่เสื้อผ้าที่หลากหลายแนวในสถานที่แตกต่างกัน เข้าร่วมงานที่ไม่เคยไปมาก่อน ร่วมกิจกรรมที่ไม่เคยทำ ความน่าหลงใหลจะเกิดขึ้นกับคุณ

การเงิน
การทำเงินของคุณสัมพันธ์กับสภาวะเศรษฐกิจโลก ช่วงนี้มีคนอยากให้คุณร่วมหุ้นทำกิจการด้วย บางรายมาขอคำแนะนำเรื่องธุรกิจที่ทำเงินได้ดี

สุขภาพ
การขยับตัว กระโดดขึ้นๆลงๆ เป็นการออกกำลังอย่างหนึ่ง แต่ต้องมีวินัยพอ ทำๆหยุดๆ ไม่ค่อยได้ผล การมีสุขภาพดีทำให้คุณดูเปล่งประกายน่าค้นหา

การงาน
ความขัดแย้งที่คุณมีกับใครบางคนหรือบางองค์กรในช่วงที่ผ่านมากำลังจะหมดลง ความสัมพันธ์ของคุณจะเปลี่ยนเป็นโหมดที่เป็นกลางและละเอียดอ่อนมากขึ้นช่วยให้การสื่อสารระหว่างคุณชัดเจนยิ่งขึ้น โอกาสก้าวหน้าอยู่ในมือแล้ว


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ดวง12ราศีดวงการงานดวงรายสัปดาห์ดวงโชคลาภดวงปี2561ดวงการเงินดวงความรักดวงวันนี้