เตรียมเฮ! 2 ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์สละโสด ได้แต่งงาน มีบุตรสมใจ

เข้าชม : 1,102
เตรียมเฮกันได้เลย..เพราะวันนี้ LadyBKK มีดวงความรักดีๆมาฝากกัน ซึ่งหมอดูดัง ได้ทำนายดวงรายปักษ์ วันที่ 16-31 มีนาคม 2561 เอาไว้ บอกเลยว่าดวงที่เรานำมาฝากกันนั้นคนโสดและคนมีคู่ได้ร้องกรี๊ดกันอย่างแน่นอน เพราะคำทำนายบอกเอาไว้ว่าช่วงนนี้คนโสดจะได้พบรัก คนมีคู่จะได้แต่งงาน เอ้า! งั้นตามไปเช็กกันดีกว่าค่ะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค.- 15 พ.ย.)
ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เดินทาง ออกข้างนอกอยู่บ่อยครั้ง และขณะเดียวกันก็ต้องควักเนื้อจ่ายค่าเดินทางส่วนตัวไป ทั้งนี้ ต้องรู้จักคำนวณค่าใช้จ่ายดี ในกรณีที่องค์กร / สถาบัน ที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ไม่มีค่าเบิกจ่ายล่วงหน้า หรือย้อนหลังให้


ดวงการเงิน : อาจต้องหาเงินให้มากขึ้นกว่าที่มีอยู่ บางรายต้องทำงานตัวเป็นเกลียว หัวหมุนยิ่งกว่าน็อต เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน

ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดี คนโสด จะได้พบเจอคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน มีนิสัยใจคอ และความชอบคล้ายคลึงกัน ทำให้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้ไกล ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสตบแต่ง หมั้นหมาย หรือได้บุตร-ธิดาทายาท ไว้สืบตระกูล

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลองวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าไว้บ้าง ว่าอีก 5 หรือ 10 ปี ข้างหน้าชีวิตของเราควรอยู่ในทิศทางใด เมื่อให้คำตอบกับตนเองได้ก็ควรมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายนั้น ไม่ใช่ใช้ชีวิตลอยชาย หาเช้ากินค่ำไปวันๆ อย่างไร้จุดหมาย


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.- 13 มี.ค.)ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานในวงการสื่อ หรือวงการบันเทิง ดูท่าจะไปได้ไกลกว่าสายอาชีพอื่นเอามากๆ แต่ก็ใช่ว่า ผู้ที่ประกอบอาชีพอื่นจะไม่ดีนะ แต่แค่อาจจะไม่โดดเด่นเท่า หรือมีโอกาสเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานก็เป็นได้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก แต่ในช่วงปลายปักษ์ จะมีบริวาร หรือคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาขอหยิบยืม อันนี้ต้องไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะให้หยิบยืม

ดวงความรัก : ก่อนหน้านี้ดวงความรักของชาวกุมภ์อยู่ในเกณฑ์ขาลง แต่ทว่าพอ

กลับเข้าสู่ปักษ์นี้ กลับดีดเด้งเป็นสปริง อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คนโสด จะพบเจอคนถูกใจ เข้าใจกัน และมีโอกาสสละโสดค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ ใครที่คบกันมานานก็มีโอกาสจะได้แต่งงาน อยู่กินกันเป็นเรื่องเป็นราว หรือมีบุตร-บริวารสืบสกุลสมใจ

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปลูกดอกไม้สวยงามไว้ทางทิศตะวันตกของเคหะสถานที่อยู่อาศัย เพื่อเสริมโชคลาภ และนำพาความสุข ความสมหวังมาสู่คุณ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีราศีคู่รักดูดวงดูดวงความรักดวงตามปีเกิดดูดวงปี2561ดวงความรักดวงความรัก12ราศี