ดวงความรักท้ายปี!! ราศีใด? เกิดรักซ้อน รักสามเส้า / ราศีใด? รักต้องแย่งชิงแข่งขัน

เข้าชม : 250
     ความรักของราศีใดที่ช่วงท้ายปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะแนวโน้มดวงชะตาที่เกี่ยวข้องกับคนรัก คือ ราศีที่มีเกณฑ์อาจเกิดรักซ้อน รักสามเส้าได้ และ ราศีที่ความรักอาจต้องมีการแย่งชิงแข่งขัน ซึ่งทั้ง 2 ราศีนี้จะต้องเตรียมพร้อมรับมือและแก้ไขสถานะการณ์อย่างไร ตาม LadyBKK ไปอ่านรายละเอียดได้เลยจ้า..

ราศีใด? เกิดรักซ้อน รักสามเส้า

ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 20 ม.ค. - 18 ก.พ.)

     ปัญหาในเรื่องของรักสามเส้า หรือรักซ้อน ไม่มีใครที่ต้องการจะให้เกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดความหวั่นไหวคุณควรตัดไฟเสียแต่ต้นลม อย่าให้ลุกลามจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือสายเกินแก้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือที่สามเอง หรือกลายเป็นผู้เสียหายเพราะความรักถูกแบ่งปัน แต่เรื่องนี้.. ต้องมีความชัดเจน ไม่เช่นนั้นก็จะทำให้เกิดความเจ็บปวดทุกฝ่าย

ราศีใด? รักต้องแย่งชิงแข่งขัน

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 23 ต.ค. - 22 พ.ย.)     ถ้าความรักคือการต้องแย่งชิง หรือการแข่งขัน คุณคิดว่า.. นี่คือความรักที่แท้จริงแล้วหรือไม่? สิ่งเหล่านี้สามารถบอกได้เลยว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองนั้นยังไม่มั่นคง และสามารถที่จะแตกสลายไปได้อย่างง่ายดาย ในเวลาอีกไม่นาน ถ้าคุณยังรู้สึกไม่ปลอดภัยในความสัมพันธ์นี้ คุณควรต้องลองพิจารณาให้รอบคอบว่าควรจะทำเช่นไรต่อไป เพราะหากปล่อยทิ้งไว้ทุกอย่างมีแต่จะแย่ลงเรื่อย ๆ และนำมาซึ่งความเจ็บปวดในอนาคต
ภาพประกอบจาก mormonhub.com

     อย่างไรก็ตามชาวราศีกุมภ์ และชาวราศีตุลย์ อย่าเพิ่งวิตกกังวลใจกับความเป็นไปในช่วงนี้มากนัก คุณควรมีสติในการดำเนินชีวิตให้มากเพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดได้ง่าย และควรหมั่นทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลให้หนุนนำความรัก

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อปีกุนซินแสเป็นหนึ่งกระเป๋าสตางค์รับทรัพย์วงษ์ภูดร