เช็กดวงชะตาของคนแต่ละเดือนเกิด ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

เข้าชม : 261
วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆมา เช็กดวงชะตาดวงเดือนแห่งความรักปี 2563 ที่อาจารย์ภู่ คชสาร จัดเต็มทั้ง ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคนแต่ละเดือนเกิด ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ดวงของใครจะเป็นอย่างไร...มาดูดวงกัน!คนเกิดมกราคมการงาน เป็นช่วงของการเริ่มต้นงานใหม่ซึ่งการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้จะก่อให้เกิดความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง การเป็นที่ยอมรับจากองค์กร บางคนอาจต้องไปคลุกคลีกับงานใหม่แต่คุณนั้นก็จะทำได้ดีเช่นเดิมครับไม่ต้องกังวลการเงิน มีรายจ่ายรัดตัวในช่วงนี้ค่อนข้างมาก แต่ยังดีที่คุณนั้นสามารถหารายรับเพื่อมาจ่ายสิ่งต่างๆเหล่านั้นได้แต่ก็เล่นเอาคุณเหนื่อยพอสมควรความรัก คนโสดต้องระวังโดดหลอกลวงจากคนไม่จริงใจ หลอกเงิน หลอกตัว ต้องใช้สติในการเลือกจะได้ไม่ต้องพลาด เพราะถ้าคุณพลาดชีวิตคุณพังอย่างแน่นอนข้อควรระวัง การไว้ใจใครมากจนเกินไปในช่วงนี้อาจสร้างปัญหาใหญ่มาสู่ตัวคุณได้ เพราะฉะนั้นจะคบจะไว้ใจใครก็ต้องดูให้ดีมากกว่านี้เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญกับดวงวิญญาณเด็กไร้ญาติ บุญครั้งนี้จะทำให้เรื่องที่เป็นปัญหากลับกลายมีทางออกได้คนเกิดกุมภาพันธ์

การงาน โอกาสในการแสดงฝีมือยังมีอีกมากแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ครับ ช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะของคุณในการปะทะ ในการลงมือทำสิ่งใหม่ ขอให้อดทนไปอีกสักระยะเดี๋ยวโอกาสเหล่านั้นก็จะวิ่งเข้ามาหาคุณเองการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องถูๆไถๆไปอีกสักระยะ แต่เวลาก็จะทำให้การบริหารการจัดการของการหมุนเงินนั้นดีขึ้น แต่ถ้าคุณนั้นรู้สึกมาถึงทางตัน ท้ายที่สุดก็จะมีคนช่วยคุณหาทางออกทางด้านการเงินให้คุณความรัก คนโสดฟ้าได้ประทานคนที่จะมาเดินเคียงข้างคุณแล้วในช่วงนี้ ที่เหลือก็คือการคบการดูใจกันซึ่งตรงจุดนี้ก็แล้วแต่คุณแล้วว่าจะสามารถที่จะสานต่อได้มากน้อยแค่ไหนข้อควรระวัง เรื่องบางเรื่องฝืนเกินไปก็อาจทำให้คุณนั้นเจ็บตัวได้ เพราะฉะนั้นจะทำการอะไรในช่วงนี้ต้องทำแบบพอประมาณจะเป็นการดีที่สุดเคล็ดลับเสริมดวง ร่วมบุญสร้างอาคารโรงพยาบาลในที่ต่างๆ อนิสงส์นี้จะทำให้การเจ็บป่วยที่จะมีเข้ามาในช่วงนี้บรรเทาเบาบางลงคนเกิดมีนาคมการงาน ด้วยความสามารถของคุณบวกกับเพื่อนร่วมงานที่ดี ทำให้ตัวงานก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วเรียกได้ว่าคู่แข่งขันนั้นตามไม่ทันอย่างแน่นอนการเงิน ถึงงานจะดีแต่คุณก็ต้องกลับมาใส่ใจรายละเอียดตรงนี้เพิ่มมากขึ้น เพราะสุขภาพทางการเงินของคุณมีปัญหาสะสมมาพอประมาณ ถึงเวลาแล้วที่ต้องแก้ไขบริหารจัดการให้ดีแล้วเมื่อคุณหันมาดูแลเรื่องนี้อย่างจริงจังปัญหาเรื่องเงินทองชักหน้าไม่ถึงหลังจะหมดไปอย่างแน่นอนความรัก ช่วงนี้จะมีเรื่องให้จุกจิกเป็นพิเศษ อะไรที่ปล่อยผ่านไปได้ก็ขอให้ปล่อยไป เพราะถ้าคุณเก็บเอามาเป็นประเด็นทุกเรื่องนั้นจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาในมุมระยะยาวได้ข้อควรระวัง ทำอะไรมักหักโหมมากจนเกินไป ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ ทางที่ดีทำอะไรพอประมาณจะเป็นการดีที่สุดเคล็ดลับเสริมดวง ช่วงนี้อาจต้องประดิษฐ์ลายเซ็นขึ้นมาใหม่ โดยเฉพาะเน้นตัวอักษรตัวหน้าให้มีความชัดเจน จะนำพาอำนาจบารมีมาสู่คุณคนเกิดเมษายนการงาน เป็นช่วงที่ดีในการลงทุนเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บางคนรอคอยข่าวคราวเรื่องงานอยู่ก็จะมีโอกาสสมหวังสมใจปองอย่างแน่นอน ผมการันตีการเงิน ถือว่าเงินทองช่วงนี้อาจดูแล้วไม่ค่อยมีรายได้ที่หวือหวาแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรที่จะทำให้คุณนั้นต้องกังวลใจ ไปแบบสบายๆดีกว่ามีรายได้เยอะแต่ก็ไม่พอจ่ายหนี้สินถูกไม่ครับความรัก คนโสดต้องเช็คคนที่คุณจะไปจีบหรือเขาเข้ามาหาคุณให้ดี เพราะไม่แน่ว่าเขาอาจมีเจ้าเข้าเจ้าของแล้วก็ได้ตาดีได้ตาร้ายเสียครับในช่วงนี้ข้อควรระวัง คำโกหกอาจเป็นบ่อเกิดของปัญหากับคนรอบข้างได้ มีอะไรพูดกันตรงไปตรงมาจะเป็นการดีที่สุด

เคล็ดลับเสริมดวง ช่วงนี้สมควรสวดมนต์ นั่งสมาธิเป็นประจำ ก็จะเป็นผลดีต่อจิตใจและดวงชะตาของคุณคนเกิดพฤษภาคมการงาน เป็นช่วงของการเปลี่ยนผ่าน ความหมายคือการโยกย้ายการงานฉับพลัด บางคนอาจได้สัมผัสงานใหม่แบบที่ผ่านมาไม่เคยได้ทำมาก่อน ซึ่งกระนั้นคุณก็คงยังทำได้ดีเช่นเดิมครับการเงิน มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายก็มีเข้ามาไม่ขาดด้วยเช่นกันแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอยู่ในมุมที่หมุนผ่านไปได้ครับ ถึงอาจต้องใช้เวลาสักนิดก็ตามความรัก เป็นช่วงที่อาจมีระยะห่างกับคนรักในช่วงเวลาหนึ่ง แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้หัวใจของคุณนั้นหางเหินกันไป กลับกันเมื่อใดที่ได้กลับมาพบกันยิ่งทำให้ความรักนั้นเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้นข้อควรระวัง ความใจร้อนเป็นเหตุ ทำให้หลายเรื่องที่กำลังไปด้วยดีกับเสียเพราะอารมณ์เป็นเหตุ ต้องควบคุมอารมณ์แล้วทุกอย่างก็จะไม่มีปัญหาเคล็ดลับเสริมดวง ปัดกวาดเช็ดถู บ้าน ที่ทำงาน โดยเฉพาะด้านหน้าประตู จะส่งเสริมเรื่องการเงินในช่วงนี้คนเกิดมิถุนายนการงาน ใครที่กำลังเสวงหางานใหม่คุณจะได้ตามใจปรารถนา บางคนนั้นได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ซึ่งนั้นก็จะเป็นการปูทางที่ดีในสายงานที่คุณทำอยู่การเงิน คุณต้องอยู่ในวินัยทางการเงินให้เด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นการใช้จ่ายของคุณอาจเกินเดรบิตที่มีเข้ามาจนทำให้คุณประสบปัญหาทางด้านการเงินในอนาคตได้ความรัก คนโสดอยู่แบบนี้ไปอีกสักพักก่อนดีกว่าอย่าพึ่งหาเหาใส่หัวดีที่สุดครับ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีเรื่องจุกจิกทำให้รำคาญใจกันทั้งสองฝ่ายถ้าให้ดีหาเวลาอยู่กับตัวเองกันสักพักเมื่อใดกลับมาอยู่ด้วยกันทุกอย่างก็จะดีขึ้นข้อควรระวัง เรื่องของคนอื่นอย่าไปวุ่นวาย เพราะถ้าคุณไปวุ่นวายแล้วเหมือนกับ เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง เอากระดูกมาแขวนคอ ตัวเองอีกเคล็ดลับเสริมดวง ควรเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ในช่วงนี้ จะเป็นการดึงดูดพลังด้านบวกเรื่องโชคลาภมาสู่คุณ

  

คนเกิดกรกฎาคมการงาน มีเรื่องที่ทำให้คุณอาจสะดุดไปบ้าง แต่เมื่อใดที่คุณตั้งต้นใหม่ได้เร็วทุกอย่างก็จะกลับมาเข้ารูปเข้ารอยเหมือนเดิม บางคนอาจต้องไปดึงงานเก่ากลับมาทำใหม่ซึ่งคุณก็จะได้รับผลตอบรับทีดีจากงานนั้นอีกด้วยการเงิน เหนื่อยหน่อยกับการหารายได้ในช่วงนี้ แต่ด้วยคุณเป็นคนที่เก่ง การที่คุณตั้งเป้าหมายว่าจะต้องหาเงินให้ได้เท่านี้ในช่วงนี้ คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอนความรัก หัวใจเริ่มมีความสุขเพิ่มมากขึ้น คนโสดชอบใครอยู่ให้รีบเดินไปจีบได้ทันทีมีโอกาสจีบติดมีสูงในช่วงนี้ครับ คนที่มีแฟนแล้วอาจได้รับของกำนัลจากคนรักในช่วงนี้ข้อควรระวัง เรื่องเล็กถ้าปล่อยผ่านได้ขอให้ปล่อยผ่าน เพราะถ้าไม่มองข้ามเรื่องเล็กน้อย จะทำให้คุณนั้นปวดหัวพอสมควรเคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญหลอดไฟ แสงไฟ บริจาคให้กับสถานที่ต่างๆที่ขาดแคลน จะทำให้เรื่องที่ยุ่งยากที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ กลับกลายเป็นเรื่องง่ายคนเกิดสิงหาคมการงาน ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มดูดีขึ้นแล้ว แต่เสียอย่างเดียวครับอารมณ์ของคุณที่จะสร้างปัญหาให้ ทุกอย่างในช่วงนี้จึงต้องยืนด้วยหลักการให้มากกว่าอารมณ์ของคุณถ้าทำได้ทุกอย่างก็จะฉลุยอย่างแน่นอน ผมการันตีการเงิน ช่วงนี้ไม่ต้องควักเงินสักบาทก็มีคนเลี้ยง เกื้อกูล แบบไม่หวังผลตอบแทน ซึ่งนั้นก็มาจากความดีที่คุณได้ปูทางมาคุณจึงได้รับการตอบแทนที่ดีแบบนี้เป็นการตอบแทนความรัก เวลานี้แฟนคุณดูจะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคุณอยากได้อะไรเขาก็พร้อมที่จะจัดหาเพื่อมาตอบสนองความสุขของคุณเลยทีเดียวข้อควรระวัง ไม่มีอะไรต้องระวังเป็นพิเศษ นอกจากลดอารมณ์ฉุนเฉียวลงมาทุกอย่างในชีวิตในช่วงนี้ก็จะลงตัวเคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเสื้อผ้า ให้กับผู้ด้อยโอกาส จะส่งเสริมดวงชะตาชีวิตช่วงนี้เป็นที่สุดคนเกิดกันยายนการงาน คุณจะได้พบปะผู้คนในกลุ่มใหม่ๆซึ่งจะนำพามาซึ่งการติดต่อธุรกิจกับคุณในระยะยาว ใครเริ่มจะคิดตั้งตัวเป็นเจ้านายตัวเองก็ใช้โอกาสนี้ในการลงมือทำรับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอนการเงิน ในมุมของรายรับตรงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง แต่ถ้าเป็นเรื่องที่จะทำให้เงินคงอยู่กับเราให้นานนั้นมีตำแหน่งที่จะมีปัญหา เพราะฉะนั้นต้องกลับไปตรวจสอบว่ามันมีรูรั่วตรงไหนที่ทำให้การเก็บเงินไม่อยู่ ถ้าคุณหาเจอได้เร็วคุณก็จะหมดปัญหาการหมุนเงินไปทันทีความรัก ใครที่กำลังสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆอยู่ในช่วงนี้มีโอกาสสมหวัง ในส่วนคนที่มีแฟนแล้วความสัมพันธ์ของคุณก็ยังมีมุมที่มีความมั่นคงที่ดีอยู่ไม่มีอะไรให้หน้ากังวลครับข้อควรระวัง ต้องเชื่อใจตัวเองมากกว่าคนอื่น เพราะคุณมีโอกาสผิดพลาดจากการทำตามความคิดเห็นของผู้อื่นในช่วงนี้เคล็ดลับเสริมดวง ช่วงนี้เหมาะกับการบริจาคทาน จะส่งผลดีต่อดวงชะตาของคุณในช่วงนี้มากที่สุดคนเกิดตุลาคม

การงาน นอกจากงานที่ทำเป็นประจำแล้ว คุณมีมุมที่จะได้รับโอกาสที่ดีในการทำสิ่งใหม่ๆที่จะนำพาชีวิตของคุณไปสู่จุดที่ดีกว่าที่เป็นอยู่อีกด้วยการเงิน รายรับที่มีเข้ามามากก็ย่อมมาพร้อมกับรายจ่ายที่มีเข้ามามากด้วยเช่นกัน แต่กระนั้นก็ไม่ได้กระทบต่อภาพร่วมในการบริหารจัดการการเงินของคุณความรัก ช่วงนี้อาจมีเรื่องทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณสะดุดไปบ้าง แต่ถ้ามีโอกาสได้คุยได้เปิดใจกันเรื่องเหล่านั้นก็จะจืดจางหายไปเหลือแต่ความสุขไว้กับชีวิตคู่ของคุณข้อควรระวัง กิเลศค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ อยากได้นั้นได้นี้จนเกินไป ซึ่งถ้าไม่รู้จักบริหารจัดการการเงินให้ดี มีโอกาสที่จะติดลบได้ แต่ถ้าลดในเรื่องกิเลศลงปัญหาในการหมุนเงินไม่ทันก็จะไม่เกิดขึ้นเคล็ดลับเสริมดวง มีโอกาสไหว้พระนอน เช่น วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม จะทำให้เรื่องยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้คนเกิดพฤศจิกายนการงาน เป็นช่วงที่ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆอย่างเพิ่มมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ควรที่จะมีเวลาส่วนตัว เวลาพักผ่อนบ้างนะครับ ไม่งันอาจล้มหมอนหนอนเสื่อได้การเงิน เป็นช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนมากก็หมดกับสิ่งที่จำเป็นแต่โดยรวมแล้วก็ไม่กระทบต่อวิถีชีวิตโดยทั่วไปของคุณอย่างแน่นอนความรัก ใครที่เป็นแค่แฟนกันอยู่ในช่วงนี้อาจมีมุมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่ สามี ภรรยา ได้ คนโสดมีมุมก้าวลงมาจากคานในช่วงนี้ข้อควรระวัง เอาเรื่องของตัวเองเป็นที่ตั้งก่อนเป็นดีที่สุด การที่จะช่วยเหลือคนรอบข้างตัวคุณต้องมีความพร้อมมากกว่านี้เคล็ดลับเสริมดวง มีโอกาสร่วมบุญ สร้างโบสถ์ วิหาร ถวาย อิฐ หิน ปูน ทราย จะสร้างความมั่นคงในชีวิตคุณมากขึ้นคนเกิดธันวาคมการงาน ช่วงนี้ยังมีปัญหาที่คิดไม่ตกในหลายๆเรื่อง คุณต้องใจเย็นค่อยๆคิด ค่อยๆแก้ปัญหาไปทีละเปลาะ ที่สุดแล้วคุณก้าวจะก้าวผ่านปัญหาต่างๆเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอนแต่แค่ต้องอาศัยเวลาเท่านั้นครับการเงิน มุมของการหาเข้านั้นไม่ค่อยมีปัญหา แต่มุมที่จะรักษาให้อยู่ในกระเป๋ามันช่างอยากเย็นเสียเหลือเกิน ทางออกที่ดีคือคุณต้องใจแข็งกับกิเลสที่อยู่ตรงหน้าถ้าทำได้ปัญหาตรงนี้ก็จะหมดไปครับความรัก ช่วงนี้คุยอะไรกับคนรักก็มักจะไม่เข้าหูกันสักเท่าไร เพราะฉะนั้นการสงวนคำพูดไว้บางหน้าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในช่วงนี้ข้อควรระวัง พูดไม่คิด อาจสร้างรอยร้าวให้กับความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ ต้องระวังเป็นพิเศษเคล็ดลับเสริมดวง ช่วงนี้ลดละการกินอาหารประเภทสัตว์ปีก ก็จะช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตคุณในช่วงนี้ได้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงราศีสวดมนต์เลขนำโชคสวดมนต์ก่อนนอนเลขมงคลบทสวดมนต์