ราศีเดียวเท่านั้น!! ในเดือนเม.ย.นี้มีเกณฑ์จะได้แฟน

เข้าชม : 655
ดูดวงความรัก  รีบมาเช็กด่วนๆเลยจ้า สำหรับคนโสดและคนมีคู่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ความรักแฮปปี้สุดๆ เพราะจากคำทำนายที่หมอดูดัง อาจารย์สุลต่าน ปวิร์ภัทร จุลนิพิฐวงษ์ แห่ง Horoworld ได้ทำนายเอาไว้ว่า ในเดือนเมษายน ราศีต่อไปนี้จะมีโชคด้านความรัก มีโอากาสได้เจอเนื้อคู่ นับว่าเป็นเรื่องดีๆที่หัวใจของคุณจะได้พองโตกันอีกครั้ง เอ้า! อย่ามัวแต่ดีใจกันค่ะ รีบไปเช็กกันเลยจ้า


ภาพประกอบจาก pxhere.com

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)ชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นในเดือนนี้ท่านต้องกลับมาระวังเรื่องของความก้าวหน้าในชีวิตอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคนอุปถัมภ์ ปัญหาเรื่องผู้ใหญ่  ช่วงนี้ท่านมักเจอใครมาชวนท่านไปทำอะไร แต่ขออย่าเพิ่งตอบปากรับคำ  หากเป็นงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศนับว่าดีครับ ชีวิตมีการเดินทางภาพประกอบจาก pxhere.com

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง เพราะว่าท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา เพราะโรคกระเพาะจะถามหา และหันมาออกกำลังกายอย่างเป็นประจำก็จะดีมากครับ ระวังเรื่องระบบลำไส้ไว้บ้าง


ภาพประกอบจาก pxhere.com

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้นับว่ายังดีมีเงินไม่ขาดแต่อย่าคาดหวังเป็นเงินใหญ่  เพราะภาพรวมรายปียังไม่เด่นมากในด้านทรัพย์สินต้องระวังเรื่องซ่อมบ้าน รถ หรือปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์


ภาพประกอบจาก pxhere.com

การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานในช่วงนี้จะชะลอตัวลงอาจจะไม่เด่นเท่าที่ควร แต่สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่นนับว่าดี ท่านที่ค้าขายยังไม่ควรขยายงานมากทำเท่าที่มีไปก่อนภาพประกอบจาก pxhere.com
ความรัก ของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากรักใคร่กันดี ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาเยอะ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้มีโอกาสเจอคู่ได้ ในเดือนนี้มีโชคทางความรัก


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"โหงวเฮ้งใบหน้าทำนายลักษณะนิสัยศาสตร์โหงวเฮ้ง