คนเกิดเดือนไหนจะมีเรื่องให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล มาดูกัน!

เข้าชม : 622
ดูดวงตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2562

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน มกราคม

เป็นช่วงที่คุณเข้าใจเรื่องบาปบุญคุณโทษ กฎแห่งกรรมอย่างแท้จริง คุณรู้สึกรักแฟนของคุณมากขึ้นกว่าเดิม มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อคนรักเพิ่มขึ้น


ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์

แม้ช่วงนี้รายได้จะน้อยลงแต่คุณก็ยังรักษาลุคที่ดูดีเอาไว้ได้ ความมีเหตุผล และทัศนคติที่ถูกทิศทางของคุณจะทำให้คุณวินิจฉัยปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพและแก้ไขได้อย่างสบายใจ คุณจะประสบความสำเร็จ และมีโอกาสมากมายให้ไขว่คว้า ขอให้ยึดหลักจริยธรรมไว้จะรักษาชื่อเสียงของคุณได้ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน มีนาคม

คุณจะพัวพันกับคดีความ ขึ้นศาลในระยะนี้ แนะนำให้ขอประนีประนอม คุณต้องกล้าหาญเข้าไว้แล้วจะผ่านทุกอย่างไปได้ หากตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อไปอย่างได้คิดท้อถอยเด็ดขาด สำหรับลูกน้องบางคนคุณต้องเข้มงวดกับเขา บางคนก็ปล่อยๆได้

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน เมษายน

คุณคิดว่า คุณได้แก้ปัญหาทุกอย่าง และสามารถควบคุมทุกอย่างไว้ได้ด้วยตัวเอง แต่จริงๆ แล้ว คุณจะพบว่า คุณคิดผิด คุณควรจะยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น โดยเฉพาะคนในครอบครัว การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักในช่วงนี้เกิดจากพฤติกรรมของคุณ

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน พฤษภาคม

ความรัก การให้เกียรติ และการมีเวลาให้กัน คือ สูตรสำเร็จในการแก้ปัญหาชีวิตคู่ของคุณ ลองหาเวลาให้กับคนที่รัก แสดงให้เขาเห็นว่าคุณใส่ใจ แสดงออกกับเพื่อน และญาติสนิทว่าพวกเขามีความหมายมากขนาดไหนในชีวิตคุณ การแสดงออกเล็กน้อยก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย รับรองว่า คุณจะได้ใจพวกเขากลับมา หน้าที่การงานระยะนี้มีงานน่าสนใจให้คุณไม่เบื่อ และเพื่อนร่วมงานก็ดีกับคุณมาก

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน มิถุนายน

หากคุณต้องการทริปท่องเที่ยวเลือกไปหาธรรมชาติจะดีที่สุด คุณจะกลายเป็นคนมีชื่อเสียง คนที่รักคุณจะแสดงให้คุณรู้ว่า พวกเขาแคร์คุณขนาดไหน คุณต้องปรับปรุงเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานให้ดีกว่าเดิมดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน กรกฎาคม

คุณมีเพื่อนที่ดี และพวกเขาพร้อมจะช่วยเหลือคุณ คุณช่างโชคดีเสียนี่กระไร โดยเฉพาะหากคุณกำลังลำบากเขาจะไม่ทอดทิ้งคุณ มีเกณฑ์ต้องออกจากงาน หรือกิจการที่ทำอยู่ไม่รุ่งเรืองนัก
อย่าลังเลที่จะลองหาธุรกิจใหม่ๆ หรืองานใหม่ๆ ศึกษาตลาดให้ดีหากจับทิศทางได้ถูกคุณจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดเลย คุณจะได้รับการยอมรับในความพยายาม

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน สิงหาคม

การปรับปรุงตัวเองให้ดูสง่างามจะได้รับคำชื่นชม สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้หน้าที่การงานดีขึ้น คนรอบตัวจะเชื่อถือคุณ อย่างไรก็ดี รูปลักษณ์ภายนอกช่วยได้ระดับหนึ่ง อย่าลืมความสามารถในการทำงานจึงจะส่งผลกระทบโดยตรงกับความสำเร็จ ระวังเรื่องคำพูดคุณอาจจะทำให้หลายคนเข้าใจคุณผิด

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน กันยายน

คุณจะยืดหยัดเพื่อรักษาความถูกต้อง ความเถรตรงที่สิงอยู่ในวิญญาณของคุณทำให้คุณต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมและการเลือกปฏิบัติ หากคุณยืดหยัดไม่หวั่นไหวหรือหวาดกลัวคุณจะผ่านไปได้ แล้ววันที่ยอดเยี่ยมก็จะมาถึงอย่างที่ต้องการดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน ตุลาคม

คุณกำลังหาวิธีทำให้คนรักพอใจ ก็ต้องทำเซอร์ไพร้ส์ให้โรแมนติกซะหน่อย การออกไปชมนกชมไม้ หรือไปดูดาวในยามค่ำคืนก็น่าสนใจ กิจการของคุณกำลังมีคู่แข่งที่จะทำให้คุณลำบาก ดูแลสุขภาพให้เหมาะสมกับสภาพร่างกาย

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน พฤศจิกายน

เริ่มเคลียร์งานที่คั่งค้าง เก็บโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ สะสางขยะทั้งในโลกออฟไลฟ์ และออนไลน์เสียแต่เนิ่นๆ แนะนำให้วางแผนด้านการงาน การทำมาหากินอย่าง เหมาะสม อย่าลืมกำหนดเป้าหมายในอนาคตของตัวเองด้วย

ดูดวงตามเดือนเกิด ของผู้ที่เกิดเดือน ธันวาคม

คุณมีแผนการหาเงินที่สดใสรออยู่ ขอเพียงกำหนดกลุ่มลูกค้าให้ชัดเจน คำแนะนำทางด้านการเงินจากบางคนก็ไม่น่าเชื่อถือขอให้จัดการดูแลเงินในกระเป๋าด้วยตัวเอง ใครบางคนที่ใกล้ตัวอิจฉาและอยากทำลายฐานะการเงินของคุณให้ย่อยยับ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวง12ราศีดวงปี2561ทายทักดวงความรักเสริมดวงเสริมดวงความรักดวงสมพงษ์ดวงชะตาราศี