ดูดวงการเงิน ราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน เดือนพฤษภาคม 2561

เข้าชม : 467
สวัสดีค่ะ วันนี้ LadyBKK มีดวงการเงิน ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 ของชาวราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน มาให้เช็กกัน ซึ่งหมอเจฟ เทพทาโรห์ แห่งเว็บ Horoworld.com ได้เปิดไผ่ทำนายดวงแบบจัดเต็มเอาไว้ มาดูกันซิว่าการเงินในเดือนนี้ของคุณจะราบรื่นดีหรือไม่

- ดูดวงการเงิน ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ เดือนพฤษภาคม 2561
ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

ราศีตุลย์น่าสงสารมาก ๆ ในบรรดา 12 ราศี เพราะดวงช้ำเรื่องการเงินมานาน นึกว่าหลังสงกรานต์จะดีขึ้น ปรากฏว่าก็ยังไม่ฟื้น เงินที่หวังไว้ก็อาจจะได้ไม่ดีเท่าที่คิด มันยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาที่มีได้ หากใครมีหนี้สินมากก็คงจะต้องหมุนเงินกันแบบเครียดไปเลย  สวดมนต์แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรมาก ๆ พระคาถามหาเมตตาใหญ่ช่วยได้ ขอให้ลอง หนักจะเป็นเบาราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ? 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

การเงินไม่ค่อยคล่องตัว อาจจะต้องหยิบยืมใครมาอีกเพื่อให้เงินมันพอใช้ เงินค่าจ้างค่าอะไรต่ออะไรที่รอก็อาจจะไม่มาตามเวลา เลยทำให้ทุกอย่างรวนไปหมด แต่ก็ยังดีเพราะไพ่บอกว่ามันไม่แย่มาก แต่มันก็ทำให้เครียดไปพักหนึ่งเลย อาการดีกว่าราศีตุลย์มาก
ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีธนู (16 ธันวาคม ? 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

สภาพคล่องดีขึ้นจากเมื่อก่อน แม้ว่าจะยังไม่มีลู่ทางหาเงินเพิ่มเติม แต่ก็ถือว่าชีวิตเริ่มลงตัวแล้ว กินน้อยใช้น้อยก็ได้ ไม่ต้องหรูหราเหมือนก่อน ถ้าจมลงได้ก็จะสบายใจ สำหรับคนที่มีเงินเหลือก็อาจจะไปเที่ยวสักหน่อย เพื่อผ่อนคลายชีวิต มีความสุขดีราศีมังกร (16 มกราคม ? 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

งานหนัก งานเยอะ ลูกค้าเยอะ แทบไม่มีเวลาใช้เงินเลย แต่ก็ไม่เป็นไรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ลุยงานไปก่อน แต่ก็ขอให้ดูแลสุขภาพด้วย ไม่งั้นก็เอาเงินที่หาได้มาไปจ่ายให้โรงพยาบาลหมด อะไรที่พอจะจ้างคนอื่นทำแทนได้ก็น่าจะจ้าง เพราะทำเองหมดมันเสียเวลาเกินไป


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

แม้ดวงการงานจะไม่ดีเท่าไร แต่ก็ยังดีที่ดวงการเงินไม่ได้แย่เว้นแต่ว่าจะทำอะไรเสี่ยง ๆ ไปจนไม่ดี การเงินในเดือนนี้ถือว่าคล่องตัวแต่มันเหมือนเป็นเงินหมุนอยู่ เลยต้องมีวินัยมากหน่อย ไม่งั้นจะวุ่นวายเหมือนที่ผ่านมา

ราศีมีน (16 มีนาคม ? 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

คุณกำลังจะได้เงินมาก้อนหนึ่งที่ไม่ได้ใหญ่มาก เอาไว้จ่ายหนี้ จ่ายค่าอะไรต่าง ๆ ที่จำเป็น มันอาจจะช้าหน่อยแต่ก็ไม่ได้ช้าเกินไป เงินก้อนนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้ในระดับหนึ่งเลย ให้คิดไว้เลยขอบคุณที่มีเงินเข้ามาในเวลาที่จำเป็นพอดี คำขอบคุณจะทำให้เงินอยากมาอยู่กับเรา ตามกฎแห่งแรงดึงดูดและการสำนึกรู้คุณ ชาวมีนในเดือนนี้ดวงการเงินถือว่าราบรื่นและสงบที่สุดเช่นกัน


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ในหลวงกาลกิณีขี้แมลงวันพ่อหลวงดูดวงโชคลาภ