โหรดังแนะ! 4 ราศีเร่งทำบุญด่วน มีเกณฑ์ถูกเปิดโปงความลับ

เข้าชม : 569


ความลับยิ่งคนรู้น้อยมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะเป็นความลับได้นานมากข้นเท่านั้น แต่กับความลับบางอย่างก็ควรเก็บไว้กับตัว ไม่ควรไว้ใจใครแม้แต่คนใกล้ตัว เพราะคนที่ไว้ใจอาจจะร้ายที่สุดก็ได้ วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายจากเพจ หมอเค้ก Magic designs หมอดูคนดังจากโซเชี่ยลมาฝากกันอีกเช่นเคย ตามไปร่วมลุ้นกันว่า 4 ราศีใด ที่ควรเร่งทำบุญด่วน มีเกณฑ์ถูกเปิดโปงความลับ ...

และ 4 ราศีที่ มีเกณฑ์จะถูกเปิดโปงความลับ ได้แก่ ราศี
.

.
.

ราศีพิจิก
ราศีเมษราศีมีนราศีเมถุนทั้ง 4 ราศีในช่วงนี้ควรทำบุญให้มากๆ โดยเฉพาะปล่อยนก ปล่อยปลา กรวดน้ำ ขอพร และอย่าลืมขออโหสิกรรมบุพการี เพราะเป็นช่วงที่เจ้ากรรมนายเวรเก่าๆจะกลับมา ดูแลตัวเองให้ดี อะไรที่เงียบได้ก็เงียบเอาไว้ ปล่อยวางบ้างจะดีกว่า อย่าไว้ใจหรือเล่าความลับให้คนใกล้ตัวฟัง เพราะมีเกณฑ์จะถูกหักหลังได้

ให้คิดเสียว่าอะไรที่เป็นของเรา มันจะมาเอง ส่วนอะไรที่ไม่ใช่ มันก็จะต้องออกไปเองเช่นกัน ไหว้พระสวดมนต์ เข้านอนให้ไว ยิ้มให้กับตัวเองในทุกๆเช้า แล้วจะเกิดเรื่องราวดีๆในชีวิต ถ้าผ่านช่วงเดือนสิงหาคม 2561 ไปได้ ปัญหาชีวิตทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเงินและความรัก*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงการเงินแก้กรรมดูดวงดูดวงออนไลน์ดวงการงานดวง12ราศีแก้กรรมเมียน้อยเมียน้อยเมียเก็บเป็นชู้วิบากกรรมดวงรายปักษ์