เสริมดวงปัง ด้วย สีแมสก์มงคล ตามดวงวันเกิด

เข้าชม : 326
ในยุคที่ไวรัสโควิดระบาดหนัก แถมฝุ่นก็เยอะยากที่จะเลี่ยงแบบนี้ หน้ากากอนามัยจึงเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำเลยก็ว่าได้ ดังนั้น วันนี้ LadyBKK ดูดวง จึงมีเคล็ดลับเสริมดวงปัง ด้วยการเลือก สีแมสก์มงคล ตามดวงวันเกิด จาก หมอมี อรรถพล น้อยวงศ์ มาฝาก ไปดูกันว่า คนแต่ละวันเกิด ควรสวมหน้ากากอนามัยสีไหน ถึงจะดวงปัง เป็นมงคลต่อชีวิต


คนที่เกิดวันจันทร์


จะมีดาวประจำตัว คือ ดาวจันทร์ ซึ่งจะเด่น เรื่องการค้าขาย ของสวยงาม เช่น เสื้อผ้า ช่วงนี้แนะนำ หน้ากาก สีเขียว เสริมเรื่องของธุรกิจได้ดี ทำให้การค้าขายคล่องตัวคนที่เกิดวันอังคาร
ดาวประจำตัวจะเป็นดาวอังคาร เด่นเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่และทำงานราชการ แนะนำให้ ใส่แมสก์สีครีม จะทำให้เข้าหาคนอื่นได้ดี และเจรจาสำเร็จอย่างเป็นมิตรคนที่เกิดพุธ (กลางวัน และกลางคืน)


จะเด่นเรื่องการเจรจา ค้าขายในพื้นดวง แนะนำให้ใส่แมสก์สีน้ำตาล จะทำให้เสริมด้านการเจรจากับต่างประเทศ หรือขายดีในแม่ค้าออนไลน์คนที่เกิดวันพฤหัสฯ
จะเด่นมากเรื่อง ดาวพฤหัสฯ ที่เป็น ดาวครู เสริมดวงการสอน หรือการเรียนได้ดี แนะนำ แมสก์ฟ้า นอกจากจะทำให้ดูใจดี เป็นมิตร และทำให้ได้คะแนนดีด้วยคนที่เกิดวันศุกร์
จะเด่นเรื่อง ดาวศุกร์ ที่เป็นดาวเรื่องของสวยของงาม และด้านบันเทิง แนะนำใส่แมสก์สีชมพู อาจจะมีรูป Hello Kitty จะทำให้ดูใจดี และได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างแบบง่าย ๆ


คนที่เกิดวันเสาร์
จะมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว จะแก้ไขปัญหาเรื่องการงาน และวางแผนได้เก่ง แนะนำ หน้ากากสีเหลือง จะทำให้โดดเด่นด้านการงาน และได้รับการดูแลด้านความรักที่ดีคนที่เกิดวันอาทิตย์
ดาวอาทิตย์ที่เป็นดาวประจำตัวจะเด่นมาก ในเรื่องของการทำธุรกิจ และการเป็นผู้นำ แนะนำสวมแมสก์สีเทา จะทำให้ประสบความสำเร็จด้านการเจรจาธุรกิจ และเข้าหาผู้ใหญ่รู้อย่างนี้ว่าสีไหนเสริมดวงเราแล้วดีเรื่องอะไร แล้วหาแมสก์หรือ หน้ากาก มาสวมนะครับ สำคัญคือ ป้องกันอันตรายและลดการแพร่เชื้อ และยังเสริมดวงได้อย่างชิลๆ ครับ

แนะนำการเสริมดวงด้วยหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ โดย หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ นักพยากรณ์เลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ

Line : @mastermeen (แอดไลน์ กด 9 ดูฟรี 1 คำถาม)
www.MasterMeen.com
www.facebook.com/MasterMeen
IG : MasterMeenforyou
08 9999 4554


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรัก12ราศีดูดวงดวงความรักดูดวงปี2561