เช็คเลย !!! คนเกิดวันใดดวงจะเฮงสุดๆรับสงกรานต์ เดือนเมษายน 2561 นี้ !!!

เข้าชม : 286
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงการงาน การเงิน โชคลาภตามวันเกิดทั้ง 7 วัน จากหมอดูต๊อกแต๊ก A4 มาให้เช็คดวงกันค่ะว่า คนเกิดวันใดมีเกณฑ์ได้โชค ดวงเฮงสุดๆในเดือนเมษายน 2561 นี้ !!

คนที่เกิดวันจันทร์

ดวงมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เรื่องการงานจะประสบความสำเร็จ จะลั้นลามากขึ้น งานเยอะแต่มีความสุข เงินทองที่กะเกณฑ์ไว้จะสำเร็จได้ดี และคุณเองก็เริ่มไม่เครียดเท่าไหร่คนที่เกิดวันอังคาร

ยังต้องอดทนอยู่ ยังอยู่ในโหมดชีวิตนักสู้ ดวงการงานภาระยังล้นโต๊ะ ถามว่ามีโอกาสขยับขยายงานไหม ตอบเลยว่า มี แต่ช่วงนี้ต้องสร้างผลานด้วยตัวเองก่อน แต่ต้องหงุดหงิดใจเพราะเงินในกระเป๋าออกตลอดเวลา และชอบออกแบบไม่คาดคิด อุดไม่อยู่ ถ้าอุดไม่อยู่รับรองพัง

คนที่เกิดวันพุธ

เป็นดวงของคนที่โดดเด่นมากๆ มีโอกาสในงานต่างๆ และที่สำคัญมีดวงโกอินเตอร์ งานที่ต้องเจรจาต่อรองใดๆ ก็สำเร็จดีมาก และที่สำคัญมีคนเกื้อหนุนให้คุณมีโอกาสดีๆ การเงินมีรายได้เข้ามาจากคนใกล้ตัว และจะทำให้คุณหายเครียดคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

กำลังจะได้ดั่งใจ มีเกณฑ์ขยับขยาย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่มีโอกาสดี แต่อาจจะสะดุดบ้างบางครั้ง ในเรื่องของอารมณ์ที่ไม่นิ่งของคุณ ซึ่งมีผลแค่ให้หงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจบ้าง การเงินคุณต้องระวังจะหมุนเงินไม่ทัน เพราะช้อปกระจายมากคนที่เกิดวันศุกร์

ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะได้ดั่งใจ ส่วนใหญ่คือดี มีความโดดเด่น ถ้าใครอยากทำธุรกิจ ก็สามารถที่จะทำได้ การเจรจาเพื่อความก้าวหน้าในงานที่รับผิดชอบ อาจจะขึ้นเงินเดือน หรือเปลี่ยนตำแหน่ง การเงิน ในช่วงนี้ยังดีมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ตัวคุณก็สร้างรายจ่ายได้เรื่อยๆ เช่นกัน หมุนไปหมุนมาคนที่เกิดวันเสาร์ก่อนหน้านี้วันเสาร์เจอปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเอง แต่เมื่อมันดีขึ้นมันจะดียาว ดังนั้นให้อดทนให้พ้นเดือนเมษายนไปก่อน เมื่อเข้าเดือนมิถุนายนทุกอย่างจะลงตัวดีมาก และเจออุปสรรคจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่อยากให้เครียด นิ่งๆ ดีที่สุด ไม่ต้องวิตกมากไป  การเงินยังคงหมุนเวียนดีและมีรายรับเพิ่มเติม แต่ยังวางแผนเรื่องเงินได้ดีคนที่เกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำอยู่ และจะมีชื่อเสียงจากผลงานที่ทำอยู่ ดังนั้นสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ที่ผ่านมาปัญหาแน่นมาก แต่หลังเมษายนไปแล้วดวงจะดีขึ้นมาก แต่คุณมักวิตกไปก่อนเสมอเพราะหน้าที่งานที่ทำอยู่ บริวารกวนใจตลอด และบางทีทำให้หมดกำลังใจ แต่มันกำลังจะไปได้ดี การเงินยังมีความเครียดอยู่บ้าง เพราะยังไม่ได้ดั่งใจ

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายเดือนราศีลักษณะนิสัยตามวันเกิดทำนายลักษณะนิสัยเช็กดวงตามวันเกิดดวงตามวันเกิดดวงการเงิน