ราศีที่ในช่วงนี้แฟนเก่าเข้ามาป่วน!

เข้าชม : 932
ความรักความสัมพันธ์เป็นเรื่องราวของคน 2 คนที่ตกลงคบหาดูใจกัน แต่เชื่อเหลือเกินว่าหลายคู่ต้องเจอปัญหากวนใจอย่าง คนรักเก่า เข้ามาแทรกแซงทำให้เกิดการทะเลาะกัน เกิดความระแวงซึ่งกันและกัน และวันนี้ Gang BKK จะขอเตือนทั้ง 3 ราศีนี้ให้เตรียมการรับมือให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะเข้ามาป่วน แต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ตามไปเช็คกันเลยค่า...

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน ? 14 พฤษภาคม )มีโอกาสมากที่สุดดวชาวราศีเมษ คนรักอยากจริงจังหวังสร้างเป็นครอบครัว แต่ให้ระวังมีเหตุต้องผลิกผัน เช่น ถ่านไฟเก่าที่กลับมาป่วน อาจทำให้เปลี่ยนใจได้ ฉะนั้นต้องมีสติกับการหึงหวง

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)สำหรับคู่รักที่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่ ก็ดันมีถ่านไฟเก่าเข้ามาแทรกเลยทำให้ไปกันใหญ่  ส่วนคนโสด ไม่มีอะไรน่าห่วง ทำอะไรไม่ต้องคอยพะวงหน้าพะวงหลังราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ? 13 มีนาคม)ชาวราศีกุมภ์มีเรื่องเกี่ยวกับความรักมาหลากหลายประเด็น ทั้งรักใหม่ รักเก่า ญาติและเพื่อนเข้ามามีบทบาทกับความรัก ให้ระวังเรื่องความหึงหวง บ้างครั้งตึงเกิน บ้างครั้งหย่อนเกิด ปรับให้พอดี หมั่นเติมรสชาติความรักสักหน่อย ความรักจะดีขึ้นแน่นอนภาพประกอบจากละคร เพลิงบุญ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"12ราศีดวงชะตาทำนายนิสัยตามวันเกิดวันเกิดที่เจ้าชู้ดูดวงตามวันเกิดดวงปี2561ดูดวงดวงรายเดือนดวงการเงินทายนิสัยทายทัก