2 วันเกิดใด จะได้พบเจอคนถูกใจ - เสียเงินก้อนโต เพราะความเสน่หา!! ดูดวงตามวันเกิด ประจำเดือน พ.ย. 61

เข้าชม : 1,069
         เปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงวันเกิด ทั้ง 7 วัน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 ใครที่กำลังรอเช็กดวง วันนี้ หมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน!! เดือนนี้คนเกิดวันไหนบ้างที่จะได้รับทรัพย์ หรือมีดวงจะได้เจอเนื้อคู่ มาเช็กดวงพฤศจิกายน 2561 ไปพร้อมกันเลย...

ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

         การงาน :  มีหลายอย่างต้องทำเยอะแยะไปหมด ทำอะไรก็ไม่ค่อยทันแล้ว ยุ่งมาก อาจจะต้องหอบงานไปทำที่บ้าน ทำดึกดื่นเที่ยงคืน เป็นช่วงที่ยุ่ง ๆ แต่พอหมดเดือนนี้ก็สบายขึ้นแล้ว ได้พักผ่อนด้วยช่วงปลายเดือน

         การเงิน : ดีขึ้นมากครับจากที่เคยเป็นมา คล่องตัวขึ้นทั้งขาเข้าและขาออก หากบริหารจัดการเงินได้ดีก็จะสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องเงินได้เลย แต่ถ้าคนที่ไม่มีปัญหาหนี้สินก็สบายเลย ดวงการเงินเริ่มดีขึ้นมาก ๆ

         ความรัก : คนโสดก็ถือว่าชีวิตลงตัวแล้วนะ อาจจะมีเหงาบ้างก็ไม่เป็นไร มีคนคุยเจ๊าะแจ๊ะก็น่ารักดี แต่คนมีแฟนแล้วจะน่าสงสารหน่อยเพราะมีก็เหมือนไม่มีนี่สิ อาจจะห่างกันเกินต้องไปหากันบ้างนะครับ

         สุขภาพ : พักผ่อนให้มากขึ้นครับ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตาและแข้งขาเข่า ถ้าน้ำหนักเยอะก็อาจจะทำให้เจ็บขา เจ็บข้อเท้าได้ ใครมีเก๊าท์ก็ระวังนะ มันจะกำเริบดวงคนเกิดวันจันทร์

         การงาน : ราบรื่นดีมากครับ ไม่ว่าจะทำกี่จ้อปก็เอาอยู่ เพราะว่าในเดือนนี้ดวงดาวที่เพิ่งย้ายก็เริ่มอยู่ตัวแล้วทำให้มีความก้าวหน้าในหลายเรื่อง งานเอกสารต่าง ๆ ก็กำลังเดินหน้าไปด้วยดีหลังจากที่นิ่งเงียบเรื่องไม่เดินมาสักพัก

         การเงิน : ก็เป็นช่วงหนึ่งของชีวิตที่มีรายจ่ายเพราะความเสน่หา หรือความรัก ความเอ็นดู ใครมาอ้อนก็มีแนวโน้มจะเปย์เขาไป มากบ้างน้อยบ้าง ก็เอาที่สบายใจและไม่เดือดร้อนตัวเองและคนอื่นนะครับ ที่สำคัญอย่าคิดมากนะ คนพวกนี้เข้ามาแล้วก็ผ่านไปครับ

         ความรัก : เป็นสิ่งที่ต้องตัดสินใจครับ จะมานั่งบาลานซ์สองคนสามคนอยู่แบบนี้ไม่ได้ ใครที่ตัดสินใจไม่ได้ก็ต้องถามใจตัวเองแล้วล่ะว่ารักใคร ชอบใคร กันแน่ แล้วเคารพการตัดสินใจของตัวเอง ไม่ว่าผลของการตัดสินใจจะดีหรือไม่ดีก็ต้องยอมรับมันนะ แต่คบซ้อนกันนี้ไม่โอเคเลย

         สุขภาพ : แข็งแรง ช่วงนี้สดใส สวยงาม หล่อเท่ อยากแต่งตัว น้ำหอมช่วยให้คุณมีเสน่ห์ขึ้นมาก และก็อย่ากินดื่มเยอะเกินไปจะทำให้ทรุดโทรม พักผ่อนให้เพียงพอ สำหรับสุภาพสตรีช่วงนี้อาจจะมีลูกได้นะดวงคนเกิดวันอังคาร

         การงาน : อยู่ในช่วงที่ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะเอาไงกับงานใหม่ งานเก่า งานหลักหรืองานเสริม มันตีกันมั่วไปหมด ทำให้คุณเริ่มเบื่อ อารมณ์เสีย แผนการทำงานรวนไปหมดเลย พยายามควบคุมอารมณ์และคำพูดนะ เพราะจะเหวี่ยงเพื่อนร่วมงานมากมายครับ

         การเงิน : มีเหตุให้เสียเงินอย่างกะทันหัน เช่น การเดินทางแบบฉุกละหุก หรือรถเสีย หรืออาจจะรวมถึงกรณีเจ็บป่วยเล็กน้อย อาจจะต้องมีการหมุนเงิน เตรียมตัวไว้หน่อยเพื่อความไม่ประมาทครับ

         ความรัก : ไม่แข่งยิ่งแพ้ มาเป็นเพลงเลยครับ หมายความว่าจะจีบใครก็ต้องแข่งกันหน่อยแล้ว คนที่หมายไว้มีคนชอบมากมาย เขาก็ดูมีตัวเลือกมากเสียด้วย หมอเจฟแนะนำได้แค่ว่า มั่นใจในตัวเองแล้วลุยเลย จะได้ไม่เสียใจทีหลังครับ

         สุขภาพ : พักผ่อนให้มากกว่านี้ การทำงานหักโหม นอนดึก ติดต่อกันเป็นเวลานาน ร่างกายคุณจะค่อย ๆ อ่อนแอ หน้าตาไม่สดชื่น ไม่สดใส พยายามจัดระเบียบชีวิตให้สมดุลดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

         การงาน : งานเดินหน้าอยู่แต่ไปแบบช้า ๆ ชิว ๆ ใจเย็นเหลือเกิน แต่มองอีกมุมหนึ่งก็ลึกซึ้งดี ละเอียดถี่ถ้วน รอบคอบมาก เป็นช่วงที่ชอบทำงานเงียบ ๆ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใคร ดังนั้นอาชีพที่ทำงานที่ไม่ต้องเจอคนมาก ๆ ก็จะมีความสุข ลงตัวมากมาย ส่วนคนที่ต้องเจอคนมาก ๆ อารมณ์เสียแน่ ๆ

         การเงิน : ถือว่าดีครับ อยากได้อะไรก็สามารถซื้อได้ เงินถึง เครดิตดี ไปเที่ยวก็ได้นะ ไม่มีปัญหา ไพ่แบบนี้คือตามสบายเลย จัดการเรื่องเงินได้แน่นอน แต่รายรับก็ไม่ได้มากขึ้นนะครับ อารมณ์มีเงินเก็บมากพอแล้วก็เอาไปใช้ให้รางวัลตัวเอง

        ความรัก : ช่วงนี้จะมีคนเข้ามา แต่ก็อาจจะไม่โสดนะ ต้องระวังให้มาก หรือแม้แต่ตัวคุณเองก็ต้องระวังใจตัวเองนะ เพราะอาจจะเผลอใจไปชอบคนอื่นก็ได้นะ แต่ถ้าเป็นคนโสดก็แล้วแต่เลยนะครับ

         สุขภาพ : แข็งแรงดีมาก เพิ่มเติมการพักผ่อนให้เพียงพอและการดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอครับ จะได้สดชื่น ผิวใส ตอนนี้คุณจะดูดีขึ้นด้วยนะดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

         การงาน : ระวังอาจจะมีการบาดหมาง ผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงาน การงานควรนึกถึงผลประโยชน์และความสัมพันธ์ไปพร้อม ๆ กัน และไม่ควรใจถึง ใจใหญ่ มากเกินไป จะเทใจให้ใคร จะหุ้นกับใคร อยากให้พิจารณาให้ดีก่อน

         การเงิน : คล่องตัวแต่ก็มีโครงการจะใช้เงินหลายสิ่งอย่าง ถ้าจะทำพร้อมกันหมดก็คงไม่ไหว ก็น่าจะลองทำทีละอย่าง จะได้มีทุนเพียงพอ ลงทุนได้แต่ต้องพอดี ๆ เตือนสติกันไว้ก่อน เงินจะได้ไม่จม

         ความรัก : ดีครับ แต่อาจจะเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างงานยุ่ง มีภารกิจหน้าที่มากมาย ทำให้เจอกันน้อย หรือมีกิจกรรมด้วยกันน้อย คงได้คุยกันเท่านั้น ยังไม่มีความคืบหน้าในความสัมพันธ์ แต่ก็รู้สึกดีต่อกันทั้งคู่

         สุขภาพ : ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุ และก็การเจ็บป่วย ให้ไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโลหิต หรือว่าปล่อยสัตว์ที่อาจจะถูกฆ่า จะช่วยให้ดวงเดินได้อย่างราบรื่นดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

         การงาน : ดวงการงานทางเปิดแล้วจะทำอะไรก็ราบรื่นแล้ว ให้ไปเสริมดวงด้วยการไหว้องค์พระหลักเมือง เพื่อให้งานเด่น มั่นคง เวลาดวงดีแล้วขอให้งานเดินหน้าเต็มที่เลยนะครับ สามารถขอได้ทั้งงานและเงิน สามารถไปได้บ่อย ๆ ครับ

         การเงิน : มีการเดินทางเข้าบ่อยครั้งทำให้มีรายจ่ายพอสมควร มีเกณฑ์ได้ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสาร อินเทอร์เน็ต เดือนนี้ถือว่าเงินไม่ขาดมือแค่มีรายจ่ายมากไปหน่อย

         ความรัก : ความสัมพันธ์กำลังจะเริ่มต้นแล้ว ลองดูว่ารอบข้างมีใครเข้ามาคุยเนียน ๆ ถามเรื่องงาน เรื่องเรียน ชวนหาเงินเพิ่ม ชวนไปออกกำลังกาย เน้นว่าชวนเรื่องประมาณนี้ แสดงว่าเขากำลังสนใจคุณ

         สุขภาพ : ดีครับ สดใส ร่าเริง ดีทั้งกายใจก็เลยไม่รู้จะทักอะไรเลย เอาเป็นว่าช่วงนี้ดื่มน้ำมาก ๆ นะครับดวงคนเกิดวันศุกร์

        การงาน : เริ่มมีไฟทำงานแล้ว ใครกำลังคิดจะหางานใหม่ คิดเรียนต่อ หรือคิดเริ่มทำธุรกิจ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่น่าทำ ขอให้ศึกษาให้ดีถ้าตัดสินใจแล้วก็เดินหน้าอย่างมั่นใจได้เลยครับ ไม่ต้องกล้า ๆ กลัว ๆ เลยนะ


        การเงิน : มีเงินมากขึ้น เงินเหลือมากขึ้น แต่อาจจะต้องประหยัดหน่อยเพราะดูเหมือนกำลังจะเอาเงินไปใช้ทำอะไรสักอย่าง เช่น ซื้อของ หรือเก็บไว้ไปเที่ยว เลยต้องทำให้ช่วงนี้ต้องอดไว้บ้าง

         ความรัก : มีเกณฑ์ที่คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ แต่คุณอาจจะไม่เปิดใจง่าย ๆ ต้องใช้เวลานานกว่าจะยอมรับและเปิดใจคุย สำหรับคนที่เพิ่งเลิกกันไป ก็มีแนวโน้มรีเทิร์นด้วยนะครับ ก็คิดเอาเองเลยนะ

         สุขภาพ : แข็งแรงครับ ร่างกายฟิตขึ้น หุ่นดีขึ้น อาการป่วย ๆ ก็จะดีขึ้นด้วย เป็นช่วงที่สุขภาพดีมากดวงคนเกิดวันเสาร์

         การงาน : อาจจะเหนื่อยแน่นิ่งไปหน่อยนะครับ เดือนนี้การงานไม่ลงตัว เอกสารต่าง ๆ ก็ยังไม่เดินหน้า การติดต่อประสานงานหยุดชะงัก ทำให้ไม่สามารถเร่งรีบอะไรได้เลย รอได้อย่างเดียว

         การเงิน : ดีครับ หมุนได้สบาย มีโอกาสได้ซื้อทรัพย์สินใหญ่ด้วยนะครับ เครดิตดี กู้อะไรก็ผ่านสบาย แอบเห็นไพ่เกี่ยวกับบ้าน คอนโด ใครเล็งไว้ก็ตอนนี้แหละจะได้แบบที่ชอบเลย

         ความรัก : ช่วงนี้ไม่สนใจความรักเลยนะ มีคนคุยแต่ก็แบบเฉย ๆ คุยไปก่อนกันเหงาเท่านั้น คนมีแฟนแล้วก็มัวแต่ยุ่งกับงาน ระวังแฟนจะน้อยใจนะ ไม่ต้องอะไรมากแค่แสดงความคิดถึง แสดงความห่วงใยให้กันก็พอแล้ว

         สุขภาพ : กินเยอะด้วยนะครับช่วงนี้จะอ้วนขึ้นนะ เดือนนี้กับเดือนหน้าน้ำหนักขึ้น กว่าจะรู้ตัวกางเกงคับขึ้นอีกแล้ว ต้องระวังอย่าตามใจปากเกินไป"เช็กดวงปี 2562" กับหมอดูดังจาก HoroWorld ง่ายๆ แค่คลิก !

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงสาระบ้านและสวนความรู้ความเชื่อหมอช้างเรื่องน่ารู้ฮวงจุ้ยหมอดูซินแส