ซินแสดังชี้! ฮวงจุ้ยห้องน้ำต้องห้าม อยู่แล้วจน คนในบ้านมีปัญหา

เข้าชม : 684
"ฮวงจุ้ย" คือศาสตร์ในการกำหนดที่ตั้งให้เหมาะสม เพื่อและเป็นมงคล สำหรับบ้าน เมือง และคนที่อยู่อาศัย โดยมีองค์ประกอบธรรมชาติ คือ ลมและน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง เมื่อฮวงจุ้ยของบ้านดี ครอบครัวย่อมจะเจริญรุ่งเรือง สุขภาพดี และสงบสุข รวมทั้งมีความกลมกลืนด้วย วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปดู ฮวงจุ้ยห้องน้ำต้องห้าม ขาดความสมดุล อยู่แล้วจน คนในบ้านมีปัญหา ห้องน้ำในบ้านคุณควรปรับเปลี่ยนหรือไม่ ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะห้องน้ำถือเป็นจุดที่มีพลังด้านลบวนเวียนอยู่มากที่สุดภายในบ้าน มีผลต่อดวงชะตาชีวิตของผู้อยู่อาศัย และตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว มีข้อห้ามเกี่ยวกับตำแหน่งห้องน้ำ ดังนี้

#ห้องน้ำไม่ควรอยู่ใต้บันได

ห้องน้ำอยู่ใต้บันได เป็นตำแหน่งที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะตำแหน่งนี้จะส่งผลให้มีบุตรยาก หรือมีบุตรที่ซุกซนไม่เชื่อฟัง วิธีแก้เคล็ดคือไม่ควรเปิดประตูห้องน้ำทิ้งไว้ ตกแต่งสีห้องน้ำให้เหมาะสมกับทิศที่ตั้ง#ห้องน้ำไม่ควรตรงกับประตูบ้าน

ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำชั้นล่าง หรือห้องน้ำชั้นบน ไม่ควรให้ตำแหน่งของห้องน้ำอยู่ตรงกับประตูบ้าน เชื่อว่าตำแหน่งนี้จะขัดโชคลาภ ทำอะไรก็จะติดขัดมีปัญหา เงินทองผ่านมาแล้วผ่านไปเก็บไว้ไม่อยู่

#ห้องน้ำไม่ควรอยู่ติดครัว

เนื่องจากห้องน้ำและห้องครัว มีพลังงานที่แรงไม่แพ้กัน ไม่ควรใช้ผนังห้องน้ำกับผนังห้องครัวร่วมกัน ให้ห่างกันไว้จะดีกว่า เพราะจะส่งผลถึงสุขภาพของคนในบ้าน หากจำเป็นต้องใช้ตำแหน่งนี้ แนะนำให้ย้ายโถสุขภัณฑ์ไปอยู่ฝั่งตรงข้ามของครัว และต้องปิดประตูห้องน้ำหลังใช้ทุกครั้ง#ห้องน้ำไม่ควรตรงกับห้องครัว

สำหรับบ้านที่มีห้องน้ำอยู่ชั้น 2 ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ห้องน้ำอยู่ตรงกับห้องครัว หรือโต๊ะกินข้าว เพราะจะกระทบกับสุขภาพอย่างรุนแรง หากเลี่ยงไม่ได้แนะนำให้ปิดประตูห้องน้ำเอาไว้ตลอดเวลาค่ะ


#อย่าหันปลายเตียงไปทางห้องน้ำ

สำหรับบ้านที่มีห้องน้ำในห้องนอน หรือห้องน้ำอยู่ติดกับห้องนอน ควรจัดวางตำแหน่งเตียงให้เหมาะสม ปลายเตียงไม่ควรหันไปทางประตูห้องน้ำ หรือมองออกจากเตียงไปไม่ควรเห็นห้องน้ำ เพราะเป็นตำแหน่งที่จะทำให้มีปัญหาเรื่องการเงิน ถูกโกง หรืออาจถึงขั้นล้มละลาย  รวมทั้งมีเกณฑ์เจ็บป่วย วิธีแก้เคล็ดคือหาอะไรมาบังไว้ อาจจะเป็นม่าน หรือปิดประตูห้องน้ำไว้ตลอด*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาราศีดูดวง12ราศีดวงความรัก2561หมอช้างดวง12ราศีดวงโชคลาภดวงการงานดูดวงทำนายราศี