2 โหรชี้ชัด! ราศีที่กำลังจะพ้นเคราะห์ จากที่เคยลำบาก จะพุ่งทะยานดีขึ้น!

เข้าชม : 260
วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆเปิดคำทำนายของ 2 โหรดัง ที่ได้เผยดวงชะตาออกมาตรงกันว่า ราศีที่กำลังจะพ้นเคราะห์ จากที่ชีวิตเคยอับเฉา ลำบากมานาน จากนี้กำลังดีขึ้นอีกครั้ง! ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิดคำทำนายดวงชะตา 2 ราศี ว่า ดาวเสาร์กำลังจะย้ายออกไป กำลังจะพ้นเคราะห์ ซึ่งได้แก่ ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) และราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)


หมอช้างเผยว่า หลังจากวันที่ 1 ธันวาคม ดาวเสาร์จะย้ายออกจากดวง ส่งผลให้ความทุกข์, ความผิดหวังเสียใจที่เคยเกิดขึ้นมาหลายปี จะหมดไป เพียงแต่ดวงช่วงนี้อาจมีความแรงทิ้งทวนส่งท้ายอยู่บ้าง ขอให้อดทน เพราะสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้นกำลังรออยู่ พร้อมกับแนะนำเคล็ดลับเสริมดวง คือ ขอให้สวดมนต์บทนี้เป็นประจำก่อนนอนจนถึงสิ้นเดือน

นะโม 3 จบ

ยะโตหัง ภะคินี อะริยายะ ชาติยา ชาโต
นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง
ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ
โสตถิ เต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะฯส่วนอีกด้านหนึ่ง อ. คฑา ชินบัญชร เคยออกมาระบุถึง 2 ราศี ที่ต้องเร่งต่อแต้มบุญ ปรากฏว่า 1 ในนั้นมี "ราศีพฤษภ" อยู่ด้วย

อ.คฑา เผยว่า ช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนตุลาคมนี้ พบว่ามีราศีกันย์ และราศีพฤษภ ที่ต้องเร่งทำบุญด่วนเลย ก่อนหมดเดือนตุลาคม เพราะดวงชะตาบอกว่าแต้มบุญใกล้หมดแล้ว!!

ดังนั้น เมื่อมาเทียบคำทำนายของ "อ. คฑา" และ "หมอช้าง" มารวมกัน จึงพบว่า ชาวราศีพฤษภ น่าจะต้องระวังตัวเป็นพิเศษ คือ นอกจากจะต้องระมัดทั้งเรื่องของการเสียเงิน และเรื่องของสุขภาพตัวเองแล้ว ยังต้องระวังเรื่องการซ่อมรถ ซ่อมบ้านอีกด้วย

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"โหราศาสตร์พม่าดวงความรักดวงตามปีเกิดทายนิสัยดูดวงปี2561ดูดวงดวงความรัก12ราศีความเชื่อ