เปิดไพ่ทำนายดวง!! คนเกิดวันใด? ต้องระวังให้ดีช่วงนี้เรื่องในอดีตจะย้อนมาทำร้าย!!

เข้าชม : 601
     สำหรับปักษ์หลังในเดือนธันวาคม 2560 นี้ หมอดูไพ่ทาโรต์ชื่อดังได้ออกมาเปิดไพ่ทำนายดวงให้คนทั้ง 7 วันเกิดได้รู้แนวโน้มแล้วความเป็นไปของดวงชะตาในช่วงนี้ แต่จะมีคนเกิดที่ 1 วันนี้ต้องระวังไว้ให้มาก เพราะมีเกณฑ์ที่เรื่องราวในอดีตจะย้อนกลับมาทำร้ายปัจจุบันและอนาคตได้ ซึ่งจะเป็นดวงของคนที่เกิดวันใดนั้นตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..
คนที่เกิดวันใด? ต้องระวังให้ดีช่วงนี้เรื่องในอดีตจะย้อนมาทำร้าย!!

คนเกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ 5 เหรียญ
การงาน ไพ่ใบนี้มีดวงในงานด้านการเงิน การตลาด ฝ่ายขาย แต่ช่วงนี้ใครที่ตกงานต้องอดทนสักนิดแล้วจะได้งานใหม่ในเร็ววัน แต่ถ้ายังไม่ตกงานควรรีบหางานใหม่จะดีกว่า เพราะงานใหม่ที่ได้จะสบายกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ส่วนการลงทุนในช่วง 4 เดือนนี้ ห้ามเด็ดขาด

กานเงิน อยู่ในช่วงมีหนี้สินทั้งผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ดังนั้นขอให้มีสติตลอดเวลา ต้องห้ามตกงานอย่างเด็ดขาด ส่วนคนที่ล้มละลายมาแล้วหรือหมดตัวมาแล้ว จะฟื้นตัวปีหน้านี้ราวเดือนกุมภาพันธ์ อดทนต่อสู้ อย่ายอมแพ้ คนรอบข้างต้องคอยให้กำลังใจด้วยความรัก ต้องเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ในเรื่องความรักจึงจะสมหวัง เพราะเป็นคนคิดลบ อาจมีเรื่องในอดีตส่งผลกระทบกับปัจจุบันและอนาคต ต้องแก้ไขที่ความคิดให้เป็นบวกมากที่สุด ถ้าทำไม่ได้ การใช้ชีวิตอยู่คนเดียวน่าจะมีความสุขมากกว่า     ดังนั้นคนที่เกิดวันศุกร์ควรจะมีสติในการดำเนินชีวิตให้มากกวาปกติ เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดได้ง่าย และไม่ควรเสี่ยงโชคเด็ดขาดในช่วงนี้ รอให้ถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าก่อนดวงจะดีขึ้นและควรหาเวลาไปทำบุยเพื่อสร้างกุศลให้แก่ตนเองด้วย อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลนั้นให้กับเทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวร

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงเดือนกุมภาพันธ์ความเชื่อดวงความรักทายใจดูดวงราศี2563