เผยความจริง!! เรื่องลับ ๆ ที่ซ่อนอยู่ในคนทั้ง 12 ราศี ตรงมาก!!

เข้าชม : 242
     คนเรามักจะมีเรื่องที่แอบซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ หรือบางคนซ่อนไว้ก็เพื่อปกปิดความเป็นตัวเองบางอย่าง แต่วันนี้ Gang BKKจะมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบกันว่า เรื่องลับ ๆ ของคนแต่ละราศีนั้นมีอะไรบ้าง หรือใครจะลองเอาไปเช็กคนรัก คนใกล้ตัวดูก็ได้ บอกเลยว่าตรงมาก!!

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     ชาวราศีเมษบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ค่อนข้างอยู่นิ่ง ๆ ไม่เป็น ชอบผจญภัย ชอบหาความตื่นเต้น ที่สำคัญคือใจร้อน อารมณ์ร้อน
- ชอบความแปลกใหม่ที่สุด
- จอมบงการที่สุด
- รักใครง่ายที่สุด

ราศีพฤษภ


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ชาวราศีพฤษภบุคลิกโดยทั่วไป เป็นที่ค่อนข้างรักความเป็นระเบียบพอสมควร ชอบคิดมาก เก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้กับตัวเอง
- ฟอร์มจัดที่สุด
- โก๊ะที่สุด
- เก็บกดที่สุด

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ชาวราศีเมถุนบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ช่างจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เสมอ ชอบออกไปหาอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง
- ขี้เบื่อที่สุด
- จับจดที่สุด
- รักแท้ ดูแลดีที่สุด

ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ชาวราศีกรกฎบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่มีความอ่อนไหวทางอารมณ์ มักเก็บความคิดไว้คนเดียว เป็นคนเซนซิทีฟกับเรื่องต่าง ๆ ง่ายมาก
- เจ้าน้ำตาที่สุด
- ขี้น้อยใจที่สุด
- เอาแต่ใจที่สุด


- ขี้งอนที่สุด

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ชาวราศีสิงห์บุคลลิกทั่วไป เป็นคนสู้ชีวิต มักเอาตัวรอดได้เก่งเสมอ ชอบความท้าทาย มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว มีความหยิ่งทะนงตนเอง
- ฮึดสู้ที่สุด
- ชอบเรื่องอย่างว่าที่สุด
- เจ้าเล่ห์ที่สุด

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ชาวราศีกันย์บุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่รักจริง ให้ใจใครก็ทุ่มทั้งตัวและหัวใจ แต่ค่อนข้างที่จะใส่ใจคนรักมากเกินไป บางครั้งทำให้เขารำคาญไม่รู้ตัว
- เผด็จการที่สุด
- จู้จี้ จุกจิกที่สุด
- หัวโบราณที่สุด
- เจ็บแล้วไม่จำที่สุด

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ชาวราศีตุลย์บุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ชอบความเรียบร้อย เป็นระเบียบ มีความตรงฉิน ไม่ค่อยยอมใคร มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนตรงไปตรงมา
- อกหักซ้ำซากที่สุด
- แอบเจ้าชู้ที่สุด
- ระเบียบจัดที่สุด
- ลูกเล่นเยอะที่สุด

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ชาวราศีพิจิกบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ชอบความสวยความงาม เจ้าคิดเจ้าแค้น หากใครได้เป็นศัตรูต้องคิดหนัก เป็นคนอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว ชอบคิดมาก
- ฟอร์มจัดที่สุด
- รักคนอื่นง่ายที่สุด
- เจ้าคิดเจ้าแค้นที่สุด

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     ชาวราศีธนูบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่นิ่ง ง่าย ๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครหากไม่จำเป็น มักมีเพื่อนน้อยแต่เป็นเพื่อนแท้ไว้ใจได้ มีความเป็ยศิลปินอยู่ในตัว
- เจ้าชู้เงียบที่สุด
- หลายอารมณ์ที่สุด
- เอาใจยากที่สุด

ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     ชาวราศีมังกรบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว ไม่ค่อยชอบตามใคร บางครั้งรักใครจนลืมรักตัวเอง กล้าทุ่มเทให้กับคนที่ชอบ เป็นคนคิดมาก เก็บกด
- รักจริง เกลียดแรงที่สุด
- สายเปย์ที่สุด
- กล้าแสดงออกที่สุด

ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)     ชาวราศีกุมภ์บุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ชีวิตมักจะผัวพันกับเรื่องลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น หากใครทำให้โกรธต้องง้อไปอีกนาน เป็นคนโกรธยากแต่โกรธแรง จริงใจ ใส่ใจคนรอบข้าง
- มีเซนส์แรงที่สุด
- เลือดร้อนที่สุด
- เทคแคร์เก่งที่สุด

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)     ชาวราศีมีนบุคลลิกทั่วไป เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่น่าเบื่อ เวลาเย็นจะใจดี เวลาร้อนจะโมโหร้าย มักใช้เงินแบบไม่คิด อยากได้อะไรต้องได้ เป็นนักประดิษฐ์ ชอบดัดแปลง
- จ่ายแหลกที่สุด
- หูเบาที่สุด
- ขี้เบื่อที่สุด

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาทายทัก12ราศีดวงปี2561ดูดวงลักษณะนิสัยดวงทายนิสัย