อยากให้แม่มาเห็น!! คนกรุ๊ปเลือดไหนขยัน ตั้งใจเรียนมากที่สุด

เข้าชม : 923
อยากเรียนเก่ง ได้เกรด 4 เกรด A แน่นอนว่าส่วนหนึ่งก็ต้องอาศัยการมีวินัย เข้าห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ และหมั่นทบทวนบทเรียน แต่เคยสังเกตไหมว่า บางทีเราก็ทำคล้ายเพื่อนแทบทุกอย่าง แต่ทำไมสอบออกมาถึงได้คะแนนน้อยกว่าเขาล่ะ เรามาลองวิเคราะห์ตัวเองกันดูว่าจริงๆแล้วเราควรปรับและเพิ่มตรงไหนกันบ้าง ลองสังเกตง่ายด้วยกรุ๊ปเลือดของเรา ถ้าหากรู้ตัวแล้วลองปรับเปลี่ยนนิสัยกันนะคะ

คนกรุ๊ปเลือด A
คนกเลือดกรุ๊ปนี้ตั้งใจเรียนสุดๆ ชอบเรียนหนังสือ เป็นพวกอ่านทบทวนบทเรียนที่เรียนมาแต่งสิ่งที่ไม่ชอบเลยคือการเรียกต่อหน้าชั้นเรียน แล้วก็โดนทุกทีซะด้วยสิภาพประกอบจาก www.pinterest.com

คนกรุ๊ปเลือด B
คนเลือดกรุ๊ปนี้ไม่คิดว่าการเรียนมีประโยชน์กับชีวิต ชอบเรียนตกด้วยวิชาที่ไร้สาระ เพราะ ไม่มีความรับผิดชอบเท่าที่ควร ไม่ส่งรายงานบ้างหล่ะ ไม่ทำการบ้านบ้างหล่ะภาพประกอบจาก www.pinterest.com

คนกรุ๊ปเลือด O
คนเลือดกรุ๊ปนี้เป็นพวกเข้าเรียนสาย ไม่เคยตรงเวลา ไม่ถนัดวิทยาศาสตร์สุดๆ แต่เป็นคนอ่านก่อนวันสอบแล้วเข้าหัว ไม่ทบทวนบทเรียน แต่ฟังในห้องเรียนภาพประกอบจาก www.pinterest.com

คนกรุ๊ปเลือด AB
คนกรุ๊ปเลือดนี้ถ้าไม่ชอบวิชาไหนแล้วก็จะทิ้งแบบไม่สนใจกันเลย เป็นคนตั้งใจเรียนพอควร การอ่านหนังสือล่วงหน้าจะช่วยให้การเรียนดีขึ้นนะจ้ะภาพประกอบจาก www.pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"อาถรรพ์สิ้นสุดความรักความเชื่อความรัก7ปีรักล่มเลิกราดูดวงความรักอาถรรพ์รัก7ปี