หมอเค้ก เผย 3 วันเกิด ใจดี ใจใหญ่ รักทุกคน แต่มักถูกทำลายความรู้สึก!!

เข้าชม : 733
"LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆของ หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังจากโลกโซเชียล ที่ได้เผยดวงชะตาและลักษณะนิสัยของคน 3 วันเกิด ว่า เป็นคนใจดี ใจใหญ่ สปอร์ต รักทุกคน เป็นห่วงความรู้สึกคนอื่น แต่คนอื่นชอบมาทำลายความรู้สึก ซึ่งได้แก่คนที่เกิดวันดังต่อไปนี้!!!


ภาพประกอบจาก : หมอเค้ก Magic designs


วันอาทิตย์วันพฤหัสบดีวันเสาร์หมอเค้กเผยว่า คนที่เกิด วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดี วันเสาร์ "ไม่รู้มีใครบอกไว้ว่าทำคุณกับคนไม่ขึ้น เป็นคนใจดี ใจใหญ่สปอร์ตรักทุกคน เป็นห่วงความรู้สึกคนอื่น แต่คนอื่นชอบมาทำลายความรู้สึก ชีวิตที่มันควรจะเป็นของเรา เรากลับให้คนอื่น ทำดีกับคนไม่เห็นค่า พูดอะไรก็ลำบาก เพราะรักษาความรู้สึกเค้า กลัวเค้าเสียใจ จนกลายเป็นคนที่เย็นชา ตายด้าน และต้องแสดงความเข้มแข็งทั้งๆที่ข้างในแทบหมดแรง"


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมอเค้กยังเผยอีกว่า "ถูกทำร้ายเป็นประจำ น่าสงสาร เป็นเวรเป็นกรรมอะไรน๊า สงสัยชาติก่อนเป็นคนไม่ดี ชาตินี้เค้าเลยมาทวงคืน ทำยังไงก็ไม่หาย นอกจากเปลี่ยนนิสัยใหม่ ต้องใจแข็งกล้าตัด คนที่มาทำร้ายไม่ว่าจะมาในรูปแบบใด อย่าไปแคร์ แคร์ใจตัวเอง หาความสุขให้ตัวเอง รักตัวเองบางทีเราต้องใจร้ายบ้างนะ"


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวง12ราศีดวงการงานชิงดีชิงเด่นดวงวันนี้ศัตรูดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวงความรักราศีโหรฟองสนานดวงรายปีดูดวงปี2563