คนเกิดวันไหน จะได้พบรักกับเพื่อนสนิท เปิดไพ่ยิปซีความรัก ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2561

เข้าชม : 354
คนเกิดวันไหน จะได้พบรักกับเพื่อนสนิท ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายความรักแม่นๆมาให้ได้อัพเดทกันเช่นเคย โดย "แม่หมออารีย์" ได้เปิดดวง เผยชะตาความรัก ตามวันเกิด จันทร์-อาทิตย์ ประจำวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ดังต่อไปนี้!

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันจันทร์

คนโสดจะพบว่า ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานพัฒนาไปอย่างลึกซึ้งเกินเพื่อน พวกคุณต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่จะมีความสุขอีกครั้ง ความรักครั้งนี้ไม่หวือหวานัก คำแนะนำสำหรับรักครั้งนี้คืออย่ามองหาความสมบูรณ์แบบจนเกินไป และต้องใจกว้างให้มาก คนมีคู่จะได้แรงเชียร์จากคนรอบข้างช่วยให้ฟื้นความสัมพันธ์ที่กำลังดิ่งเหวให้กลับมาดีขึ้น อย่าลืมว่า การโกหกจะทำให้ทุกอย่างพังพินาศได้ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนโสดถูกดดันจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้เลือกคู่ ดูตัว หรือเป็นฝั่งเป็นฝาเสียที ช่วงนี้หากด่วนตัดสินใจกลับจะไม่เป็นผลดีนัก หาวิธีหลีกเลี่ยงไปก่อน คนมีคู่ คุณทั้งสองต่างยืนกรานในทัศนคติของตัวเองจนถึงที่สุด ขอแนะนำว่าให้ต่างฝ่ายต่างใจเย็นและพยายามหันหน้าเข้าหากันมีอะไรค่อยพูดจากันจะดีกว่า

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพุธ

คนโสด มีเรื่องเครียดเกี่ยวกับปัญหาการเงิน ทำให้คุณต้องประหยัดแบบสุดๆ ไม่มีกะจิตกะใจไปคิดเรื่องรักๆใคร่ๆ ในตอนนี้ คุณจึงเลี่ยงการใช้เวลาไปกับออกเดท รวมถึงไม่อยากผูกมัดมีภาระใดๆ ทั้งสิ้น คนมีคู่ยังคงรักกันดี ความรักราบเรียบ มีความเข้าใจกันดีในระยะนี้ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนบ้านใกล้เรือนเคียง ฝ่ายตรงข้ามก็ดูจะชอบคุณอยู่ไม่ใช่น้อย เรียกว่า เป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยล่ะ คนมีคู่ ในระยะมีเรื่องดีๆ ร้ายๆ สลับกันไป ยิ่งคู่ที่แต่งงานกันแล้วจะพบปัญหามากหน่อย คุณจะมีข้อเรียกร้องให้เขาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างที่อีกฝ่ายไม่สามารถทำได้ แทนที่จะตั้งเงื่อนไขข้อบังคับให้อีกฝ่ายปรับตัว ควรใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขจะดีกว่าดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องไม่ทำตัวง่ายจนเกินไป ที่ผ่านมาคุณได้เสียโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนดีๆ คนที่มีความจริงจังจริงใจกับคุณไปหลายคน คุณต้องปรับตัวไม่เป็นคนพูดมาก ไม่วิจารณ์อีกฝ่ายมากจนเกินไป แม้คุณจะบอกว่าหวังดีก็ตาม แต่อีกฝ่ายกลับรู้สึกอึดอัด คนมีคู่ยังวิตกเรื่องการนอกใจ แต่จริงๆ แล้ว คุณยังรักกันอย่างเหนียวแน่น ขอให้สงบใจ และใช้ชีวิตปกติจะดีกว่า

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องใช้เวลาปรับตัวปรับใจอยู่นานกว่าจะรู้สึกว่าได้เวลาที่จะเริ่มมีความรักครั้งใหม่อีกครั้ง เนื่องจากยังเจ็บปวดกับความรักครั้งเก่าที่คบหาดูใจกันมาหลายปี สำหรับคนที่คิดอยากแต่งงานขอให้สำรวจดูให้ดีกว่า คนที่คุณอยากร่วมหอลงโลงด้วยกันมีปัญหาส่วนตัวที่จะทำให้คุณเดือดร้อนในอนาคตหรือไม่ นอกจากนี้คุณแน่ใจหรือไม่ว่า เข้ากันกับเขาได้ดีพอที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ด้านคนมีคู่มีปัญหาแก้ไม่ตก คุณต้องมีตัวช่วย อย่าอายที่จะบอกเล่าปัญหากับคนใกล้ชิดเมื่อคุณได้ที่ปรึกษาที่ดี คุณจะแก้ไขทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปโดยง่ายดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสด จะถูกกระตุ้นอารมณ์รักด้วยเทียนหอม และดอกกุหลาบ ยิ่งถ้าได้เสียงเพลงซึ้งๆ คุณจะรู้สึกดื่มด่ำในช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้น แม้ว่าในระยะนี้เป็นแค่เพียงการคบหาที่มากกว่าเพื่อนแต่ไม่เรียกว่าแฟน ก็ทำให้คุณมีชีวิตชีวาไม่น้อย คนมีคู่พยายามแก้ไขปัญหาชีวิตรักที่กำลังย่ำแย่ ขอแนะนำให้ใช้วิธีประนีประนอม ปรับในเรื่องความเข้าใจซึ่งกันและกันกับคนใกล้ตัว


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลดกรรมดวงปี2561ดวงชะตาดวงการงานดวงรายเดือนดูดวง12ราศีเสริมดวงทายทัก