เช็กด่วน ดวงปังหรือดวงพัง!! ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2561

เข้าชม : 1,243
                วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายไพ่ยิปซีของแต่ละราศี จาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2561 มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าความรัก การเงิน การงานจะเป็นไปในทิศทางไหน...ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเป็นช่วงที่เหมาะกับการทำงาน หรือว่าใช้ความขยันขันแข็งของคุณให้เป็นประโยชน์ ระยะนี้งานจะเริ่มกลับเข้ามาแล้วล่ะ ยังไงก็ควรรักษาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ปัญหาระหว่างคู่รักมักจะมาจากคำพูด การแสดงท่าทีที่แข็งกร้าวต่อกัน เตือนถึงการทะเลาะวิวาทบาดหมาง ทั้งที่ไม่ได้ต้องการจะให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้น ควรจะยั้ง ๆ คำพูดกันหน่อย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องคิดเกี่ยวกับการใช้จ่าย หรือว่าจะต้องตอบคำถามใครบางคนที่มีอิทธิพลทางการเงินกับคุณ ส่วนถ้าคิดจะกู้ยืมขอสินเชื่อใด ๆ ช่วงนี้ปัญหาค่อนข้างมาก ยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องที่ดีเกี่ยวกับการทำงาน มีคนมาแสดงความยินดีกับคุณ ดังนั้นจึงอาจหมายถึงการได้รับแรงโปรโมตส่งเสริมพิเศษ มีงานใหม่ ๆ เข้ามา หรือถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางใหม่ จะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ออกงานสังคมใด ๆ มักจะได้สายสัมพันธ์ที่ดีต่ออนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความสัมพันธ์มีความเสี่ยง ปัญหารักมักจะเกิดขึ้นง่าย หรืออยู่ดี ๆ ก็พบว่าตัวเองไปตกหลุมรักใครสักคนเข้า ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกในปัจจุบัน ในทางกลับกันคู่ของคุณก็อาจจะมีใครอยู่ในใจเงียบ ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้าคุณจำเป็นจะต้องเดินทางไกล หรือว่ามีเรื่องให้ผิดหวังมีเรื่องเสียใจ ไม่ใช่เวลาที่จะทำอะไรได้มากมายนัก สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการพยายามกลับมาสู่ตัวเอง ทำงานให้เต็มที่เข้าไว้ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ถ้าได้ทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจจริง ๆ แล้วเป็นจังหวะที่ดีนะ ถ้าคุณจะลุกขึ้นมาหากิจกรรมพิเศษ ทำงานอดิเรก หรือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น ขอแนะนำ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ปัญหาความสัมพันธ์อาจจะมีเข้ามาบ้าง ควรระวังการถูกแทรกแซงจากคนอื่น มือที่สามหรือมีคนเข้ามาทำให้ปั่นป่วนวุ่นวายใจ สร้างเรื่องราวร้าวฉานให้คุณกับคนที่คบอยู่

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้เงินก้อนเข้ามาอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเก็บเงินเก็บออม การตั้งตัวใหม่ ถ้าหากมีค่าใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวทุกอย่างก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติเอง

           ธุรกิจ การงาน Strength ต้องเข้มแข็งค่ะ ไพ่ใบนี้มีความหมายถึงความสตรอง และการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด คุณมักจะเจอเรื่องที่ท้าทายค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่มีใครเอาชนะคุณได้หรอก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ปัญหาจะมาจากอารมณ์ของคุณ ความแปรปรวนเปราะบางภายใน การไม่มีความสุข กับอีกอย่างหนึ่งก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวบ้านเรือน เกี่ยวกับแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

           คำแนะนำพิเศษ Temperance คุณอาจจะมีการเดินทางอีกมากหลังจากนี้ ชีพจรลงเท้าก็ว่าได้ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ เรื่อง ต้องปรับตัวกับผู้คนและสถานการณ์ แต่ทั้งหมดนั้นจะทำให้คุณได้ประสบการณ์ที่มีค่า หลังจากนี้ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เอง
    ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะมีเรื่องทำให้คุณหงุดหงิดนิดหน่อย อารมณ์เสีย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก พักผ่อนสักนิด ทำตัวเองให้ผ่อนคลาย เดี๋ยวคุณก็สบายใจขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ปกติแล้วไพ่ใบนี้มักจะสัมพันธ์กับเรื่องความไม่มั่นใจ ความหึงหวง หรืออารมณ์ระแวงแคลงใจ ถ้าคุณกับแฟนกำลังมีปัญหาแบบนั้นกันอยู่ แนะนำให้เปิดใจ พูดความรู้สึกออกมาให้ตรง ๆ ชัด ๆ กันจะดีกว่า

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles สำหรับคนที่กำลังลงทุนลงแรงอะไรอยู่ก็ตาม ตอนนี้จะเป็นช่วงที่ดีของคุณมาก สิ่งที่ทำไปจะค่อย ๆ เติบโตงอกงาม แต่ถ้าเป็นเรื่องของการทำมาค้าขาย หวังกำไรเร็ว ๆ หรือทำธุรกิจที่มีความเสี่ยงหน่อย จังหวะนี้จะไม่ค่อยดีนัก

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ที่ทำงานประจำ จะมีความสุขราบรื่นดี ช่วงนี้สถานการณ์มักจะไปช้า ๆ ไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก แต่ถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์ จะมีข่าวดีเข้ามา มีการว่าจ้างใหม่ ๆ มีทิศทางที่ดีของรายได้ในอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาบางอย่างจะอยู่ในครอบครัวบ้านเรือน เป็นเรื่องของเศรษฐกิจภายใน ตลอดจนความสัมพันธ์กับผู้คนหลายวัยที่อยู่ร่วมกัน บางทีก็จะมีปัญหาเรื่องสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย หรือตัวคุณเองไม่ค่อยได้อยู่กับเขา ทำให้มีความเหงาโดดเดี่ยวกันอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles เรื่องพิเศษที่เข้ามาในชีวิต อาจจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น หรืออย่างน้อย ทำให้วันเวลาของคุณมีสีสันขึ้นมาได้ ถ้ามันไม่ได้กระทบชีวิตอะไรมากมาย ก็ไม่จำเป็นต้องตัดมันทิ้งราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands หากคุณมีความรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจ ไม่มั่นใจว่าตัวเองกำลังต้องการอะไรกันแน่ ให้ค่อย ๆ คิด และไม่เป็นไรถ้าคุณยังคิดไม่ออก ปล่อยวางมันไปก่อนตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords เตือนถึงเรื่องของการบาดหมาง มีช่องว่างระหว่างกัน บางคนอาจจะรู้สึกว่าควรจะต้องจัดระยะห่างกันหน่อย ลองฟังความรู้สึกของตัวเองดูค่ะ

           สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร สถานะการเงินยังดีอยู่มาก ส่วนถ้ามีการวางแผนขอเงินขอทุน หรือจะเริ่มกิจการค้าขายใด ๆ จัดอยู่ในเกณฑ์ได้โชคลาภ

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่คุณทำมานาน กำลังจะถึงเวลาของความสำเร็จแล้ว อะไรที่เคยล่าช้าเดี๋ยวก็จะลุล่วงแล้วล่ะ แต่ว่าถ้าคุณกำลังเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ ต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ระวังปัญหาที่มากับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน คนที่เคยสอดคล้องกัน กลับมีเหตุทำให้เกิดช่องว่าง ทำงานด้วยกันไม่ค่อยจะราบรื่น

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้คุณมีวุฒิภาวะไว้ วางใจให้เป็นกลาง ทำทุกอย่างไปตามเหตุผลอันสมควร ส่วนถ้ากำลังอยู่ใกล้คนแก่ที่น่าเบื่อขี้บ่น คนน่ารำคาญใจ ยอมทนเขาไปก่อน ยังไงเขาก็ไม่ได้มีอะไรมาก ใจจริงเขาก็ห่วงคุณนั่นแหละราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess คุณอาจจะกำลังคิดมากอยู่ มีปัญหาค้างคาในใจ ลึก ๆ มีความรู้สึกที่ไม่สามารถเปิดเผยกับคนภายนอกได้สักเท่าไหร่ ไม่ควรจะอยู่ลำพังสักเท่าไหร่ในระยะนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ต้องถามว่าคุณกำลังมีรักซ้อนอยู่หรือไม่ หรือว่ามีความกังวลว่าแฟนจะนอกใจ เรื่องของความรักความลับเป็นสิ่งที่ปรากฏมากับไพ่ใบ นี่ถ้าคุณรู้สึกว่าแฟนมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ อาจจะต้องลองหาเทคนิคในการสืบค้นข้อมูลดู

           สถานการณ์การเงิน The World ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าหากเคยมีลูกหนี้ มีคนมาหยิบยื่น เดี๋ยวจะได้เงินกลับมาแล้วล่ะ ส่วนถ้าเดือดร้อนคับขันขึ้นมา จะมีคนช่วยเหลือได้ ถ้าเงินขาดมือจะเป็นเวลาไม่นาน

           ธุรกิจ การงาน The Star ถ้าสมัครงานใหม่แปลว่าจะได้งาน หากมีการสอบสัมภาษณ์ หรือว่าได้รับเรียกตัวใด ๆ ขอให้เตรียมตัวเต็มที่ คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก หลายคนในราศีนี้ยังจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor หัวหน้าเจ้านายจะมีปัญหากับคุณพอสมควร มีบรรยากาศของการจับตามองเพ่งเล็ง สิ่งสำคัญก็คือตัวคุณเอง อย่าเพิ่งไปทะเลาะกับใครที่มีอำนาจอิทธิพลมากกว่า คุณจะแพ้เขา

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้ดี เดินหน้าไปให้จงได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม อย่าเดินถอยหลัง ชัยชนะจะได้มาด้วยความยากลำบาก มันก็คุ้มค่าที่จะเหนื่อยและสู้ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จะเริ่มมีช่วงเวลาของความเบิกบานใจ ได้รับความสำเร็จในสิ่งที่คุณทำ มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้นอีกครั้ง และยังหมายถึงการเจอคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตอีกด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ถ้าคุณกำลังจะร่วมหุ้นลงทุนกับคนที่คบหาอยู่ ทำไปได้เลย เขาเองจะมีความซื่อสัตย์จริงใจ แต่กรณีที่กำลังต้องการจะหย่าร้างแยกทาง แนะนำให้หมอผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยเจรจา จึงจะลงเอยกันได้

           สถานการณ์การเงิน Judgement บิลสำคัญจะมาถึง ทำให้คุณต้องจัดงบการเงินให้ดี ระวังสิ่งที่เคยผิดพลาดในอดีต หรือวงเงินที่ใช้เกินไป จะต้องได้ชดใช้ในเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups แม้จะมีเรื่องดี ๆ ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ว่ากับงานประจำหรือชีวิตทั่วไป ยังจะต้องเผชิญกับความผิดหวัง อาจจะรู้สึกเหมือนตัวเองทำคุณบูชาโทษ เหมือนคนที่ปิดทองหลังพระ ไม่มีใครมองเห็นความหมาย ไม่มีความสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot จะมีตัวแปรมากมาย รั้งความก้าวหน้าของคุณไว้ อย่างหนึ่งก็คือความขี้เกียจ ขาดแรงบันดาลใจ หากมีการเดินทางไกลมักจะเหนื่อยมาก ไม่ค่อยราบรื่น

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ทุกอย่างที่คุณอยากได้ จะมาจากศักยภาพความสามารถ ถ้าเป็นลูกจ้างพนักงาน ทุ่มเทไปเถอะ ยังไงก็ได้ผลดี ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการ จะได้วางแผนขยับขยายงานมากขึ้นราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จังหวะที่ดีสำหรับการทำงานร่วมกับผู้คนใหม่ ๆ ขยายขอบเขตการงานออกไป ส่วนถ้ามีการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกล จะราบรื่นดี เป็นช่วงที่ทำงานสนุกดีค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ดูจะไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นโสดหรือมีแฟน อาจมีเรื่องที่ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ มักจะเจอแฟนเจ้าชู้ มีปัญหากันบ่อย ๆ หรือตัวคุณเองลึก ๆ แอบคิดถึงใครที่ไม่ได้อยู่ในชีวิตจริง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ไพ่ใบนี้มักจะหมายถึง การมีสิ่งที่ตัวเองอยากได้อยากซื้อ แต่ต้องใช้งบลับส่วนตัว สำคัญที่ว่าคุณจะสามารถเก็บเงินเป็นของตัวเองได้จริง ๆ หรือไม่

           ธุรกิจ การงาน King of Wands เรื่องงานกำลังอยู่ในจังหวะที่ดี ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด ๆ เป็นช่วงมีโอกาสรับความสำเร็จสูง ถ้าเป็นลูกน้องเจ้านายก็จะเจอหัวหน้าที่เก่ง พร้อมสนับสนุนคุณอยู่ ส่วนถ้าตัวเองอยู่ในตำแหน่งสูง ตอนนี้มีคนรอดูผลงานของคุณอีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ต้องเหนื่อยกับการทำงานมาก หวังจะมีรายได้เงินทองอย่างที่คาดคะเนเอาไว้ แต่กลายเป็นว่าถึงจุดหนึ่ง คุณกำลังทำเพื่อคนอื่นตลอดเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ปัญหาทางอารมณ์จะเข้ามาเป็นช่วง ๆ สิ่งสำคัญก็คือ คุณอาจจะทนแรงกระตุ้นไม่ค่อยได้ มีคำพูดที่ไม่เข้าหูตลอดเวลา อยู่ใกล้บางคนแล้วอารมณ์เสียหงุดหงิด พยายามรู้ให้เท่าทันอารมณ์ตัวเองนะคะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords อาจจะไม่ง่ายถ้าคุณต้องรบรากับใครสักคน หรือเช่นกับแฟน ถ้าทะเลาะกันคุณมักจะเป็นฝ่ายแพ้ ตอนนี้ไม่เหมาะที่จะไปมีเรื่องราวอะไรกับใคร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มักจะมีช่องว่างอยู่ลึก ๆ คุณเองอาจจะมีคนในฝัน หรือฝ่ายเขาก็ต้องการใครสักคนที่ดีกว่า ทำให้คุณทั้งสองมีช่องว่างต่อกัน ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์ดีกว่านี้ ต้องเปิดใจ สร้างบรรยากาศโรแมนติกกันให้มากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ถ้ากำลังทำอะไรเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาฯ การลงทุนลงแรงใด ๆ คุณจะได้รับผลประโยชน์อย่างดี งานโปรเจกต์ใหญ่ ๆ จะได้เงินเยอะ มีข้อเสนอดี ๆ เข้ามาอีก

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles เหมาะที่จะวางแผนสำหรับธุรกิจในอนาคต ทำอย่างไรให้มั่นคงยั่งยืนจากนี้ไป ส่วนถ้ากำลังรับลูกน้องลูกจ้างเข้ามาใหม่ จะเจอคนที่ดีที่สอดคล้องกัน ส่วนการสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands บางช่วงคุณจะเบื่อชีวิตที่เป็นระเบียบแบบแผนมาก ๆ หรือการต้องอยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีของที่บ้าน นั่นแหละยากที่จะฝ่าออกไปได้ตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ได้แรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่สำคัญ มันอาจจะพลิกชีวิตคุณได้ ถ้าอยู่กับเรื่องประจำรูทีนมากเกินไป หรือชีวิตค่อนข้างนิ่งเกิน เช้าชามเย็นชามไปวัน ๆ ลองมองหาคอร์สเรียนใหม่ ๆ หรือจะไปเที่ยวไปดูงานสักระยะก็ดีเหมือนกันราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ต้องใช้พลัง และความมานะอดทน อาจจะมีคนท้าทายซึ่งหน้า ทำให้คุณต้องทบทวนกับสถานการณ์มาก ๆ แต่ไม่เป็นไร ไม่ต้องกลัว ยังไงคุณก็จะผ่านทุกด่านไปได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles จะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ผลัดกันดูแล ถ้าคุณมีปัญหาลำบากทางการเงิน แฟนจะยื่นมือเข้ามาช่วย หรือถ้าหากแฟนคุณเดือดร้อน ตัวคุณเองก็ไม่ได้นิ่งดูดาย นั่นทำให้นานไปยิ่งทวีความผูกพัน

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles หนักหน่อยในช่วงที่ผ่านมา แต่เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ยังมีทุนรองรัง ได้คนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นได้ทั้งแฟนหรือคนอื่น ๆ ที่มองเห็นศักยภาพของคุณ อยากร่วมทุน อยากช่วย

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups อาจจะมีงานที่คุณอยากทำมากแต่เวลายังไม่พอ กับงานที่ทำได้เรื่อย ๆ แต่ถามว่ามีความสุขไหมก็ไม่ใช่อีก จริง ๆ แล้วจึงเป็นเวลาที่ควรจะต้องรวบรวมสมาธิ จัดลำดับความสำคัญให้ดี ใช้เวลาให้มีประสิทธิภาพขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands อาจจะเจอคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน มีปัญหาความวุ่นวายเกิดขึ้นได้อีก ถ้าทำงานกับใครในช่วงนี้ มักจะมีเรื่องให้รำคาญใจ แต่ก็เลี่ยงเจอไม่ได้อยู่ดี

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ทำอะไรใหม่ ๆ ในตอนนี้ เป็นเรื่องที่ดีทั้งสิ้น จะเป็นงานใหม่ กิจกรรมใหม่การออกกำลังกาย การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การพบปะสังสรรค์ที่สนุกสนาน ทุกอย่างดีกับชีวิตคุณหมดราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords จะมีเรื่องบางอย่าง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนตกอยู่ในวงล้อมของความอึดอัด มีความไม่ปลอดโปร่ง ไม่สบายใจ ลึก ๆ คุณอาจจะเป็นกังวลกับพันธะทางใจ รู้สึกว่าตัวเองไม่มีอิสรภาพเพียงพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ถ้าคุณมีคู่ครองทางการ ความสัมพันธ์ของคุณยังไปกันได้ดี สองฝ่ายคำนึงถึงภาระหน้าที่ มีความรับผิดชอบร่วมกัน แต่ถ้าหากคุณกำลังตกหลุมรักครั้งใหม่ และใครบางคนนั้นมีครอบครัวอยู่ บอกไว้เลยว่ายากจะสมหวังง่าย

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เงินสัมพันธ์กับงาน ดังนั้นคงต้องเหนื่อยไปอีกพักใหญ่ กว่าจะได้เงินมาแต่ละบาทแต่ละสตางค์ ไม่มีอะไรง่าย การจะใช้จ่ายจึงต้องรอบคอบ ทำให้บางคนคิดว่าคุณน่ะขี้เหนียว

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands  คุณจะทำงานสนุกมากขึ้น ได้เจอคนใหม่ ๆ มีเรื่องท้าทายเข้ามาอีก ส่วนถ้ามีงานนอกสถานที่ ทุกอย่างจะไปได้ดีเป็นพิเศษ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups  ความทรงจำยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ บางครั้งทำให้คุณตกอยู่ในฝันร้าย หากคิดถึงใครสักคนที่ไม่อาจจะครอบครองได้ คงต้องเก็บเขาไว้แต่ในความฝัน

           คำแนะนำพิเศษ Death ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกหลังจากนี้ อาจจะดูแย่ก่อนแล้วค่อยกลายไปเป็นเรื่องดี ๆ ในภายหลัง ไม่จำเป็นต้องกลัวเกินไป เพราะบางครั้งแรงสั่นสะเทือนจะยิ่งทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น จนมีหนทางใหม่ได้ดีกว่าเดิมราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน เกิดความคิดสร้างสรรค์ มีบรรยากาศที่ทำให้จิตใจพองฟู หรือบางทีก็มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตอีก จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังมีเรื่องให้ลุ้น ถ้ากำลังคบหากัน อาจจะยังสามวันดีสี่วันไข้ มีเรื่องต้องปรับตัวกันอยู่มาก แต่ถ้าหากกำลังต้องตาต้องใจใคร มีโอกาสไม่น้อย จะได้เจอรักโรแมนติก

           สถานการณ์การเงิน The Lovers (กลับหัว) จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ หรือจะเป็นเงื่อนไขข้อสัญญามากับการเงิน การงาน ถ้ามีใครยื่นข้อเสนออะไรมา ลองพิจารณาโดยรอบคอบ ทั้งมูลค่าสิ่งที่แลกเปลี่ยนตอนนี้ และที่อาจต้องชดเชยในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน The Sun หากก่อนหน้านี้มีอะไรติดขัด โลกจะสดใสได้อีกครั้ง พระอาทิตย์กำลังอยู่ข้างคุณแล้วล่ะ เงินกำลังจะมา และเรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ หากมองหางานใหม่ จะได้ข้อเสนอดีกว่าที่คิดไว้เสียอีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ความรู้สึกที่ไม่แจ่มใส พัวพันอยู่กับเรื่องความรักความใคร่ จิตใจที่เปราะบาง หรือบางทีคุณก็สร้างพันธะมาผูกมัดตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit ตั้งสติให้ดี อย่ากลัว อย่าท้อ การเงินคุณจะดีขึ้น งานคุณกำลังจะประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องของหัวใจนั้น อาจจะทำให้คุณเหงาบ้าง แต่ไม่ใช่ทุกอย่างสำหรับชีวิตไม่ใช่หรือราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การมองโลกในแง่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญ รวมถึงความกล้าหาญที่จะใช้ชีวิตอย่างเด็ก ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความยับยั้งชั่งใจ สิ่งเหล่านี้ คือเรื่องที่คุณจะต้องบาลานซ์กับมันให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ความสัมพันธ์ของคุณไม่ดีนัก เตือนถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางลบ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน พบเรื่องการนอกใจ เจอว่าแฟนกำลังคุยกับใครคนอื่น หรือตัวคุณเองอยู่ดี ๆ มีความรู้สึกใหม่ ๆ กับใครบางคน  

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะเข้าช่วงต้องประหยัดสักหน่อย มีเรื่องให้ต้องใช้เงินไม่ขาด เหมือนกระเป๋าที่มีรูรั่วอยู่ตลอดเวลา อีกอย่างก็คือมักต้องชุลมุนวุ่นวายอยู่กับการทำงาน แทบไม่ได้พักผ่อน เรื่องเงินยังค้างคา เป็นภาระหน้าที่

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าตัวเองจะทำอะไรดี ตอนนี้แนะนำให้พักกายพักใจ คิดกับมันให้ชัด อย่าด่วนไปทำอะไรที่ตัวเองไม่ชอบเพียงพอ การตัดสินใจจะออกจากงานเก่า จะเข้าสมัครงานใหม่ ควรคิดด้วยเหตุผลมากกว่าอารมณ์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องบางอย่างจะยังค้างคาราคาซัง ถ้าคิดอยากจะหย่าร้างแยกทางจะยังทำไม่ได้ ภาระหนี้สินก็ยังเคลียร์ไม่จบ เป็นช่วงที่ต้องอดทนทำใจ ยังไม่มีทางออกง่าย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands มองหาผู้หญิงเก่งสักคนหนึ่ง อาจจะไม่ได้ช่วยเหลือคุณโดยตรง แต่สามารถเป็นแรงบันดาลใจ ให้แง่คิดในวิธีการทำงาน ทำให้คุณกลับมาสู่จุดที่มีความสมดุลในตัวเองได้อีกครั้ง

***ภาพปกจาก :flickr.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายราศีหมอช้างทายนิสัยจากการกินราศีที่ดวงดีขึ้นทำนายชะตาการงานก้าวหน้าอาหารทายนิสัยดูดวงออนไลน์ดูดวงนิสัยชีวิตพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จทายนิสัย