ราศีใด? ระวังอดีตจะหวนกลับมาทำร้าย จากเพื่อนเก่าหรือคนคุ้นเคยที่หายไปนาน

เข้าชม : 693
     ในช่วงกลางเดือนแรกของปี 2561 นี้ หมอดูชื่อดังออกมาเปิดเผยว่า.. มี 1 ราศีที่ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องราวจากในอดีตย้อนกลับมาทำร้าย อาจจะเป็นทางจิตใจหรือความคิด ซึ่งจะเป็นชาวลัคนาราศีใดนั้น วันนี้ Gang BKKได้นำมาบอกต่อให้คุณได้ตรวจเช็กกันแล้ว
ภาพปรกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

ราศีใดที่ต้องระวังอดีตจะหวนกลับมาทำร้าย
จากเพื่อนเก่าหรือคนคุ้นเคยที่จากไปนาน คือ..

ราศีเมถุน


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนต้องใช้ชีวิตด้วยความมีสติ อยู่ในความไม่ประมาทและระแวดระวังให้มาก โดยเฉพาะอารมณ์และความคิดของตัวเองที่เกี่ยวข้องกับอดีต อย่าหุนหันพลันแล่นทำอะไรโดยไม่ไตร่ตรอง เพราะคุณมีเกณฑ์จะผิดพลาดและกลับมาเสียใจภายหลัง เรื่องเก่าที่ไม่เคยได้สะสางกับเพื่อนเก่าหรือคนคุ้นเคย ในช่วงนี้อาจได้มีการพบปะ พูดคุย หากจะให้คลี่คลายต้องเจรจาด้วยเหตุผลและสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/PublicDomainPictures

     การเงินของคุณในช่วงนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องประหยัดใช้จ่าย งดฟุ่มเฟือย เพราะมีเกณฑ์ที่รายได้กับรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน หากเก็บออมจะช่วยให้อนาคตไม่ขัดสน อย่าเพิ่งคิดลงทุนร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้

     การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาผิดใจเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนใกล้ตัว เป็นช่วงที่คุณต้องใช้ความอดทนสูง เหนื่อย มีเรื่องเข้ามาให้แก้ไขอยู่ตลอด แต่หากรู้จัดวางแผนและจัดการเป็นจะผ่านไปได้

     ความรักของคุณในช่วงนี้ คนมีคู่อาจมีเรื่องที่ทำให้หนักใจ ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีเกณฑ์ต้องห่างกันสักพัก คนโสดอาจพบคนถูกใจ แต่ต้องดูให้ดี ระวังถูกหลอก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/GoranH

     อย่างไรก็ตามชาวราศีเมถุนอย่าเพิ่งหวั่นวิตกไป เพราะถึงอย่างไรหากคุณดำเนินชีวิตด้วยความมีสติและตั้งมั่นอยู่บนความไม่ประมาทแล้ว เรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นคุณจะแก้ไขผ่านไปได้ ดังนั้นก่อนจะคิดหรือทำอะไร คุณต้องไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน แนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง อานิสงส์จะส่งผลให้คุณพบทางออกที่ดี มีสติในการแก้ปัญหา

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงความรักดูดวงดูดวงออนไลน์ดวงรายวันโหงวเฮ้งจมูกโหงวเฮ้งดูดวงจมูกดูดวงวันนี้ดวงการงานทรงจมูก